Thông tin truyện

Võng Du Chi Manh Tướng Vô Song

Võng Du Chi Manh Tướng Vô Song

Thể loại:

Du Hí

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10/10 từ 4071 lượt
《 võ tướng 》 võ tướng đứng hàng thứ bảng thứ nhất áo bào trắng quân thần ngụy võ, bởi vì mỗ ta nguyên nhân lọt vào đuổi đi, rời đi 《 võ tướng 》 hắn nhận lời mời trở thành một cái tiểu la lị trò chơi bồi ngoạn. Mà kia tiểu la lị phải đùa trò chơi, cư nhiên là 《 võ tướng 2》!

Nguyên bản, ngụy võ tiến vào 《 võ tướng 2》 mục đích chính là đơn thuần bảo hộ tiểu la lị, chính là theo nhau mà đến các loại phiền toái lại làm cho ngụy võ không thể không cầm lấy vũ khí biến cường phản kháng.

Tại đây cái võ tướng toàn bộ là manh nương hãy 《 võ tướng 2》 trung, ngụy võ tướng suất lĩnh phần đông như nước trong veo manh đem, trọng phàn đỉnh.

"Ta không có hứng thú cùng kẻ yếu lôi kéo làm quen!" Trầm mặc ít lời, ánh mắt lợi hại, một thân ngân giáp ngự tả triệu tử long lạnh lùng nói.

"Từ cùng ngài gặp gỡ bất ngờ, ta Hạng Võ nên đi đường đã nhất định!" Danh tướng lúc sau, đối cùng chính mình có ân rất đúng tượng tuyên thệ gần như mù quáng trung thành.

"Mới, mới không phải đại hung! Là đại kiều lạp ~~." Có được so với vũ trụ còn muốn rộng lớn hung, nhưng ý chí so với hung còn rộng lớn đại kiều kiều 嗲嗲 nói.

. . . . . .

Danh sách chương

Bình luận truyện