Thông tin truyện

Vô Hạn Chi Ác Nhân

Vô Hạn Chi Ác Nhân

Thể loại:

Khoa Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5/10 từ 4671 lượt
Một mảnh khổng lồ làm người ta khó có thể tưởng tượng trong tinh không, đông đảo tiên nhân, thần nhân, Thiên Sứ, Thâm Uyên Ác Ma cũng đứng hàng trận hình đứng vững vàng tại trong hư không. Phía sau của bọn hắn là từng chiếc từng chiếc dáng vóc to chiến hạm, chiến hạm cao chót vót làm cho người ta, kia lành lạnh pháo khẩu làm cho người ta không khỏi trái tim băng giá.

Sở hữu thần tiên nhóm lẳng lặng đứng sừng sững , sắc mặt bình tĩnh, vẻ mặt ngưng trọng, bởi vì ... này một khắc tất cả mọi người biết, bọn họ sắp mặt hiểu rõ địch nhân là bực nào kinh khủng tồn tại!

Ở mọi người phía trước, vắt ngang ba vật không cách nào đo kia lớn nhỏ đích sự vật, này ba kiện vật đem sở hữu thần tiên cùng chiến hạm cũng che đậy tại hạ, từng đạo thần hoa lưu chuyển, ba đạo to lớn màn sáng xỏ xuyên qua hoàn vũ.

Ba kiện vật một sắp hàng , tả phương cự đại sự vật hiện lên dầy cộm nặng nề sách hình dáng tướng mạo, quay chung quanh quyển sách này sách, từng đạo Thánh Quang nhộn nhạo, từng tiếng Phạm âm truyền lực, Phạm âm lọt vào tai, mọi người tâm thần cũng cảm cũng một trận không khỏi ôn hòa cùng bình tĩnh. « Thánh kinh » Phúc Âm chi thư!

Ở vào bên phải chính là một ngụm đồng xanh Cổ Chung, chuông hình dạng cực kỳ phong cách cổ xưa dầy cộm nặng nề, chuông trên người có khắc rất nhiều hình thù kỳ quái đồ án. Cổ Chung chuông hình dạng bất động, nhưng là tiếng chuông nhưng mơ hồ truyền vào mọi người trái tim. Cùng « Thánh kinh » cái loại nầy cảm hóa, ôn hòa lòng người lực lượng bất đồng, này miệng đồng xanh Cổ Chung làm cho người ta là một loại đế vương uy thế! Là một loại lực lượng thanh âm! Hỗn Độn Chuông!

Về phần ở giữa cái kia là một tờ phiêu dật linh động bức họa, bức họa tung bay vũ động, từng đạo không gian ba động giống như nước chảy như bình thường dần dần nhộn nhạo mở ra , từng đạo thanh lệ nước ngất. Không giống với « Thánh kinh » cùng Hỗn Độn Chuông cái loại nầy dao động người tâm cảm giác, này bức vẽ cầm chắc giống như không có có một mấy uy thế bình thường, chẳng qua là lẳng lặng phiêu động lên, thỉnh thoảng quấy lên từng đạo không gian sóng gợn. Mới nguyên mưu đồ cuốn!

Danh sách chương

Bình luận truyện