Thông tin truyện

Vân Trung Tử Dị Giới Du

Vân Trung Tử Dị Giới Du

Thể loại:

Huyền Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7/10 từ 4193 lượt
Công pháp cảnh giới tường giải
Võ đồ ------ ma pháp học đồ
Võ sĩ ------ ma pháp sĩ
Võ sư ------ ma pháp sư [ nhất tới cửu trọng ]
Võ tông ------ đại ma pháp sư: Hấp thu thiên địa nguyên khí
Võ vương ------ ma đạo sĩ: Ngự không phi hành
Võ hoàng ------ ma đạo sư: Cô đọng võ đạo ý chí
Võ đế ------ Đại Ma đạo sư: Khống chế thiên địa lực
Tông sư phía trước phân cửu trọng. Tông sư sau phân giai đoạn trước, trung kỳ, hậu kỳ, cao nhất hoặc viên mãn! Nhân vật chính tu luyện công pháp đặc thù, trụ cột quá mức hùng hậu, cơ hồ tương đương với đồng cảnh giới ngàn lần lực!
Ma thú phân thất giai, cùng võ giả nhất nhất đối ứng!
Trước này đó đi! Theo chuyện xưa tiến triển, tái nhất nhất công bố!
Cuộc sống lời khuyên học tập vĩnh viễn là khổ sai sự.
Trả giá không nhất định sẽ có hồi báo, nhưng không trả giá nhất định không có hồi báo.
Dựa vào chính mình, không có nhân có thể giúp ngươi.
Vô luận khi nào thì cũng không chỉ điểm vận mệnh cúi đầu, sở hữu lộ đều là chính mình đi ra , về sau lộ cũng muốn chính mình từng bước một đi đi.
Đối xử tử tế đối thủ của ngươi cùng địch nhân, sẽ có không tưởng được thu hoạch, tuy rằng này thu hoạch có là rất khó được đến, bởi vì đối phương cũng không biết của ngươi dụng ý.
Tổng bảo trì lạc quan mỉm cười, thanh tỉnh ý nghĩ, sáng sủa tính cách, khỏe mạnh thân thể, tự tin trạng thái.
Ngay tại ngươi oán giận vận mệnh không đông đảo thời điểm, thay đổi mạng ngươi vận cơ hội còn có khả năng theo cạnh ngươi lặng lẽ trốn.
Quý trọng ngươi sở có được hết thảy hết thảy.
Vô luận gặp được chuyện tốt chuyện xấu, đều phải bảo trì bình tĩnh, vừa không yếu ý nghĩ nóng lên, vui mừng lộ rõ trên nét mặt, cũng không yếu biểu hiện cực kỳ mất mát, đem nhược điểm bại lộ.
Nhân phải có bao dung tính, có nội hàm, không thể dễ dàng để cho người khác đọc biết.
Biểu hiện của ngươi dục không phải ở vạch trần người khác không biết điều kiện tiên quyết hạ hoàn thành .
Trả giá tổng hội có hồi báo, có lẽ không phải hiện tại, kia tất nhiên ngay tại tương lai. Không cần tổng nghĩ không có trả giá hồi báo, như vậy ngươi sớm hay muộn sẽ vì này trả giá đại giới. Cũng không nếu muốn vừa không trả giá cũng không cầu hồi báo, trả giá là nghĩa vụ, hồi báo là quyền lực, ngươi có thể không hưởng thụ hồi báo quyền lợi, nhưng ngươi không thể không tẫn trả giá nghĩa vụ.
Bắc Kinh bao dung độ thật lớn, không sợ của ngươi này nọ nhiều lắm, chỉ sợ ngươi không có cái gì.
Ngoại giao nếu không trạch thủ đoạn, đạt thành hiệp nghị, thành công.
Nhân cho nhân trong lúc đó là kết giao [ ích lợi ].
Trình độ kém nhân dùng da lông cho nhân kết giao.
Nhân muốn học hội đả động người khác, phải có mị lực.
Không cần cùng người khác dỗi, trừ bỏ võ mồm cực nhanh bên ngoài, ngươi sẽ không được đến gì ưu việt, còn có khả năng thượng người khác thích đáng.
Tổng cùng người khác tính toán chi li chính mình cũng sẽ không khoái hoạt, chẳng dư nhân phương tiện chính mình phương tiện, rộng mở ngực mang, lấy một viên rộng lớn rộng rãi màng tim dung người khác.
Lấy việc đều phải đối tối phá hư tình huống làm tốt tâm lý cùng vật chất thượng đầy đủ chuẩn bị.
Làm ngươi cảm thấy hết thảy đều thực thuận lợi thời điểm, ngươi phải cẩn thận . Bất hạnh lập tức đánh đến nơi, ngươi yếu trước tiên đối hắn chuẩn bị sẵn sàng, chính cái gọi là " sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy ".
Trói buộc ngươi tư tưởng không có khả năng sứ tật bệnh, cũng không có thể là người khác, duy nhất khả năng chính là chính ngươi.loading...
1, đắp nặn một cái thể xác và tinh thần khỏe mạnh mình
Chỉ cần ngươi là một cái thần chí thanh tỉnh nhân, liền nhất định hiểu được khỏe mạnh đối nhân cả đời là cỡ nào trọng yếu.
Kết luận một người hay không hạnh phúc, muốn xem hắn như thế nào đối mặt sinh lão bệnh tử.
Nhân sinh hạnh phúc mỹ mãn kỳ thật là một loại cảm giác, một loại tâm tình.
2, chúa tể chính mình
Vĩ nhân sở dĩ vĩ đại, mấu chốt ở chỗ -- khi hắn cùng người khác chung sống nghịch cảnh khi, người khác mất đi lý trí, hắn cái này định quyết tâm thực hiện mục tiêu của chính mình.
Yếu chúa tể chính mình, đầu tiên vứt bỏ một ít mọi người tập mãi thành thói quen , thậm chí nghĩ lầm thật sự vớ vẩn quan điểm.
Nếu ngươi thực hạnh phúc, lại đầy đủ lợi dụng sinh mệnh mỗi một phút, vậy ngươi chính là một người thông minh.
Yếu sứ chính mình trở thành một cái tâm tình thư sướng, tinh thần khỏe mạnh nhân, ngươi phải đầu tiên thay đổi chính mình tư tưởng phương pháp.
Cái gọi là tính trơ, chính là ngươi không muốn hoặc là không thể dựa theo chính mình ý nguyện tiến hành hoạt động một loại tinh thần trạng thái, thi nhân đối nhau sống trung một ít tiêu cực tình tiết phản ánh.
Ngày hôm qua, là hé ra trở thành phế thãi chi phiếu; Tương lai là chưa thực hiện kỳ phiếu; Chỉ có hôm nay, mới là tiền mặt lưu thông có giới vật.
3, trân ái chính mình
Một người mình giá trị không thể từ người khác đến cân nhắc cùng chứng thật. Ngươi sở dĩ có giá trị, là vì ngươi tự nhận là như thế. Nếu ngươi ỷ lại người khác đến chứng thật chính mình giá trị, kia chỉ có thể là người khác giá trị.
Yêu, chính là có thể cũng nguyện ý cho ngươi sở quan tâm nhân, căn cứ chính bọn họ ý nguyện xử thế làm người, mà không bắt buộc bọn họ thỏa mãn của ngươi ý nguyện.
Oán giận chính mình là một loại vô ích hành vi, này cũng không hội gây trở ngại ngươi chân chính cuộc sống, chỉ có thể thúc đẩy ngươi sinh ra mình thương hại, trở ngại ngươi cố gắng cho hắn nhân lấy yêu cùng nhận người khác yêu.
4, ngươi không cần được đến người khác khen ngợi
Một cái tìm kiếm tán dương nhân không dễ cho ở hướng người khác cho thấy:" của ngươi cái nhìn so với ta đối chính mình cái nhìn càng thêm trọng yếu."
Nếu ngươi tưởng ở cuộc sống trung tìm kiếm khoái hoạt, ở sự nghiệp thượng có điều làm, nhất định phải hoàn toàn tiêu trừ cần được đến người khác khen ngợi loại này tâm lý! Hắn là tinh thần thượng ngõ cụt, quyết không sẽ cho ngươi mang đến gì có ích.
Một người không có khả năng lúc nào cũng đều được đến mỗi người khen ngợi. Nếu ngươi nhận thức đến chính mình gi

Danh sách chương

Bình luận truyện