Thông tin truyện

Thiên Ẩn Chi Hoán

Thiên Ẩn Chi Hoán

Thể loại:

Huyền Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6/10 từ 7175 lượt
Giữa trời đất tồn tại một thân hình vĩ ngạn như ma thần.

Tay hắn cầm thần binh, trên người khoát chiến bào, tóc bạc cuồng dã tung bay trong gió. Nhìn muôn trùng tà ma đang vây khốn, hắn không hề nao núng, miệng nhếch mép cười, hét to như sấm rền.

"Thiên ngoại tà ma phải chết."

Một trảm xé toạt thiên không, một cước rách nát đại địa, thần chiến lần nữa mở màn.

Ngàn vạn năm trước, thiên ngoại tà ma xâm lấn, gieo rắc nỗi sợ hãi, tuyệt vọng, chết chóc đến cho thế giới. Cửu đại Cổ Thần thống lãnh vạn tộc, mang trên mình trách nhiệm, ánh sáng và hi vọng sống đã mở ra thần chiến, quyết tâm quét sạch tà ma. Máu đã đổ, thịt đã tan, nhưng tất cả vì một thế giới tươi đẹp. Cuối cùng, tà ma đã bị trục xuất về thiên ngoại.

Ngàn vạn năm sau, khi mà thần chiến gần như đã xóa nhòa khỏi tâm trí của chúng sinh. Thì cái ác lại tiếp tục trỗi dậy, thổi lên kèn hiệu chiến tranh, gợi lên kí ức đau buồn thời viễn cổ. Nhưng than ôi, thương hải tang điền, cổ thần ẩn tích. Ai sẽ cứu thế gian đây?

Thiếu niên bước ra từ chốn hoang vu, gánh trên vai xiềng xích của vận mệnh. Tân sinh, hủy diệt, âm mưu thiên cổ... Từng bước được thiếu niên vạch trần ra ánh sáng, cửu đại cổ thần ở nơi đâu, sinh cơ nào cho thế giới?


Theo dõi Thiên Ẩn Chi Hoán để cùng thiếu niên vạch trần thiên cổ bí mật nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện