Thông tin truyện

Táng Minh

Táng Minh

Thể loại:

Huyền Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 3/10 từ 6763 lượt
Một thất khoái mã ở chật hẹp đường núi giơ lên lên một dãy đất bụi, một đường hướng phía Phượng Tường phủ phương hướng bay nhanh, trên lưng ngựa nhân vẻ mặt phong trần, y phục trên người là một việc đã phai màu sắp nhìn không ra là nguyên lai nhan sắc uyên ương chiến áo, đỉnh đầu một cái cổ xưa mũ sắt, mà hắn ngồi xuống mã đã là cả người dường như nước rửa liễu giống nhau, thế nhưng hắn chính không được dùng mã tiên ở quật ngồi xuống ngựa cái mông, không một chút yêu quý ngựa ý tứ .

Nơi này cách Phượng Tường phủ chỉ còn lại có hơn ba mươi dặm lộ trình rồi, chỉ cần xuất sơn sau đó, coi như là an toàn, thế nhưng lúc này hắn nhưng còn không dám thư giãn, về phần ngồi xuống ngựa có thể không thừa nhận được như vậy cuồn cuộn, cũng không phải là vấn đề hắn quan tâm nhất rồi, trên lưng ngựa nhân nhịn không được chính mắng một tiếng "Hảo chết không chết hết lần này tới lần khác thế nào khiến lão tử trên quán lần này tồi!"

Tuy rằng kỵ mã người giục ngựa cuồn cuộn, nhưng là ánh mắt của hắn nhưng vẫn tại triều tiền phương đường hai bên quan sát , trong ánh mắt tràn đầy cảnh giác thần sắc, cũng có thể nói là thập phần khẩn trương, tựa hồ là đang lo lắng cái gì giống nhau.

Đưa mắt nhìn lại, tuy rằng tuy rằng đã đến đầu mùa xuân tiết, thế nhưng đưa mắt nhìn lại vẫn như cũ là toàn cảnh là hoang vắng, sơn dã trong nhưng khắp nơi đều là một mảnh khô vàng, cây cỏ giai khô, nhìn sang tựa hồ chút nào không có chút đầu mùa xuân sinh cơ, thỉnh thoảng đi ngang qua mảnh nhỏ đồng ruộng đất trong đất, càng trên đất cỏ khô, hiển nhiên đã bị bỏ hoang thời gian rất lâu rồi, điền dã trong đầy đất đều là bởi vì khô hạn mà tạo thành da nẻ, hơn nữa ven đường đường núi hai bên trái phải còn bất chợt xuất hiện đổ người chết đói, làm cho có điểm không đành lòng mắt thấy.

"Mẹ ôi! Chết tiệt đại hạn! Nếu không xem tại đây ngũ lượng bạc phân thượng, lão tử đánh chết cũng không chạy này một chuyến!" Trên lưng ngựa nhân nhịn không được mắng một tiếng.

Mắt thấy phía trước hay sơn khẩu rồi, đến sơn khẩu sau đó, chính là một vệ sở, tới đó tựu an toàn, trên lưng ngựa nhân thoáng buông lỏng một ít, đưa tay dùng tay áo sát một chút mồ hôi trán.

Nhưng hết lần này tới lần khác vừa lúc đó, ở trước mặt hắn mặt đường thượng trong lúc bất chợt giương lên một sợi thừng tác, khi hắn nhìn qua thời gian trong lòng kinh hãi, cuống quít muốn đái ở cương ngựa, thế nhưng hết thảy đều đã chậm.

Chiến mã tuy rằng đã nhảy lên, thế nhưng hiển nhiên đã có ta không còn kịp rồi, móng trước chính vướng chân ở tại gốc cây bán mã tác thượng, bay nhanh trong chiến mã căn bản thu lại không được cước bộ, bi tê một tiếng sau đó trở mình ngã trên mặt đất.

Thương cảm trên lưng ngựa chính là cái kia ngự người, căn bản không kịp làm ra phản ứng, liền bị trọng trọng ngã văng ra ngoài, vừa... vừa đánh vào liễu kiên cố trên mặt đất, chỉ nghe cổ của mình phát ra một tiếng giòn vang, đón lên trước mắt tối sầm, liền tái vô tri giác liễu.

Mười mấy quần áo tả tơi dường như tên khất cái người bình thường theo lộ cái khay từ lúc hoang trong bụi cỏ đưa ra đầu, nhìn nói lộ hai đầu không có phát hiện có nữa vết chân, liền nối đuôi nhau đi ra.

Một cái thân hình cao lớn đích thanh niên đầu lĩnh đi ra, nam tử này thân cao ở 1m80 đã ngoài, hơn nữa hình thể tương đối to lớn, ở nam tử này bình quân thân cao chích có 1m lục không được thời đại, hắn như vậy thân cao vẫn thật là rốt cuộc hiếm thấy, vô hình trung liền khiến hắn ở này trong đám người có vẻ có chút hạc giữa bầy gà, song song cũng làm cho nhân có chút uy áp cảm.

Còn có hay người này vẫn chưa tụ phát, rối bời đính lên đỉnh đầu, mặt trên còn có ta cây cỏ, hiển nhiên đã có trong thời gian ngắn không có tu bổ qua, song song hắn cũng không có tụ tu, cổ ngắn tra sử mặt của hắn có vẻ có chút tục tằng, toàn bộ hình tượng cùng thời đại này đều có chút không hợp nhau cảm giác.

Trong tay người này dẫn theo một bả mài hàn lóng lánh Cương Đao, đem người đi sau khi đi ra, đầu tiên là dùng chân đá thích trên mặt đất người này, hựu cúi đầu nhìn một chút sau đó theo trên mặt đất nằm người này bên hông tháo xuống một bả yêu đao, đưa tay ném cho liễu một cái hán tử mặt đen, sau đó diện vô biểu tình nói: "Đã chết! Tìm kiếm trên người hắn có cật gì đó không có! Cây đao này Thiết Đầu mang theo ba!"

Cái kia bị gọi Thiết Đầu hán tử mặt đen chất phác tiếp được liễu yêu đao, rút ra nhìn thoáng qua bởi vì bảo dưỡng bất thiện đã gỉ thực có chút loang lổ thân đao, thế nhưng trong mắt chính hiện lên liễu vẻ vui mừng, nhưng là vẻ mặt của hắn nhưng không có thay đổi gì, động tác có chút khoa trương đem cái chuôi này phá đao cắm ở liễu bên hông, dẫn tới còn lại vài người trong ánh mắt hiện lên liễu một tia hâm mộ .

Mặt khác vài người ước ao về ước ao, thế nhưng cũng không dám chậm trễ, Vì vậy lập tức vây lên đi bắt đầu ở cái này người bị chết trên người giở lên, dẫn đầu người thanh niên này ngã ngồi ở bên đường, chặt một chút dây lưng, ánh mắt quăng hướng về phía trên mặt đất cái này người chết trên chân.

Hắn đưa chân đến cái này người chết chân bàng so đo, sau đó bỏ đi chính mình hai chân cái kia song rách nát đã bất năng tái rách nát giầy, bắt lại vứt xuống ven đường trong khe, cố sức theo người chết trên chân cởi xuống cặp kia hơi cũ giày, hựu khoa tay múa chân một chút của mình chân trần, sau đó đặng liễu đi vào.

"Móa nó, vẫn có chút nhỏ, tìm song hợp giày cũng khó khăn! Cũng chỉ có thể được thông qua rồi! Mẹ nó!" Cái này cao to đích thanh niên đứng lên giậm chân một cái, trong miệng hùng hùng hổ hổ lầm bầm , .

"Chưởng bàn tử, thằng nhãi này trên người có một phong thơ, chúng ta mấy người đều không biết chữ, ngươi xem một chút mặt trên viết gì!" Một cái xanh xao vàng vọt tiểu cá tử cầm một phong theo tử trên thân người sưu ra tới tín đưa cho đang ở mang giày người thanh niên này.

Tiếu Thiên Kiện thân thủ nhận lấy, tháo ra liễu phong thư, rút ra bên trong giấy viết thư, trên tờ giấy toàn bộ đều là chữ phồn thể, có chút tự không quá nhận thức, nhưng nhìn minh bạch viết hay là không có vấn đề .

Xem t

Danh sách chương

Bình luận truyện