Thông tin truyện

Long Dự

Long Dự

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5/10 từ 7773 lượt
Tương truyền vạn năm trước, nơi này là một mảnh mênh mông biển lớn. Đột nhiên có một ngày, sấm sét vang dội, tự Thiên Lôi Điện Mẫu bàn liên tục đích đánh hải vực chỗ sâu nhất, ngoài khơi ác lãng tịnh nương theo nổ, sóng lớn gào thét, một cái viễn cổ cự long nhất nhảy ra, lấy bẻ gãy nghiền nát chi thế xông lên tận trời, ngẩng cao trứ đầu lâu cùng lôi điện giằng co, kết quả cuối cùng ai thắng ai thua không được biết, chỉ là truyền thuyết cự long cuối cùng hóa thành một mảnh lục địa, cũng là hiện tại đích Ngọa Long đại lục.

Ngọa Long đại lục hôm nay sớm đã không phải là cái kia hoang dã đích thế giới. Hiện tại đích nó tràn đầy phồn hoa và sinh cơ.

Ngũ ngàn năm trước đích nhân, ma lưỡng tộc để tranh đoạt Ngọa Long đại lục đích chủ tể quyền, triển khai cá chết lưới rách đích chiến tranh, tranh chính là da đầu huyết lưu, lưỡng bại câu thương. Cuối cùng nhân tộc chỉ muốn nhân khẩu đích hơi chút ưu thế có thể thủ thắng, Ma tộc lui giữ đến bổn tộc trong kết giới mới có thể hơi tàn, song phương đều hành quân lặng lẽ, nghỉ ngơi lấy lại sức.

Ngọa Long đại lục bách phế đãi hưng.

Trải qua trường kỳ đích diễn biến, hiện tại Ngọa Long đại lục tu tiên làn gió thịnh hành, người người lấy trường thọ có thể thăng thiên vi lý tưởng cảnh giới, phát triển đến bây giờ có bốn cái khá lớn đích môn phái, tức phong, Hoa, Tuyết, Nguyệt tứ môn, lại danh Phong Chi Thiên Vực, Hoa Chi Phạm Cốc, Tuyết Chi Thiên Cốc, Nguyệt Chi Vũ Tông. Tuy rằng cũng không có thiếu linh linh tán tán đích môn phái nhỏ, cùng với một ít không muốn người biết đích địa phương, nhưng tứ đại môn phái cơ bản chưởng khống giả thiên hạ.

Danh sách chương

Bình luận truyện