Thông tin truyện

Hỏa Ảnh: Ngã Chân Đích Tử Bất Liễu - :

Hỏa Ảnh: Ngã Chân Đích Tử Bất Liễu - :

Thể loại:

Đồng Nhân

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6/10 từ 9761 lượt
Ta tên Sato Ryosuke, có Kaido cái kia gần như bất tử thân năng lực phòng ngự, hơn nữa ta còn khai phá cùng dị biến ra những khác năng lực.

Ta có hai cái huynh đệ tốt, một người tên là Senju Hashirama, một người tên là Uchiha Madara, thế nhưng bởi vì ta muốn nhất thống Nhẫn giới, mà Hashirama muốn năm đại quốc hòa bình, vì lẽ đó chúng ta làm lộn tung lên.

Hashirama mang theo năm đại quốc người phục kích ta, ở trong mắt hắn, Konoha mới là đệ nhất trọng yếu, cùng ta tình huynh đệ cũng phải xếp ở phía sau, mà ở trong mắt Madara, Hashirama mới là tốt nhất bạn gay, nghiệt duyên a.

Tobirama dùng người nhà cưỡng bức ta bộ hạ, tuy rằng ta thân thể mạnh mẽ bọn họ không đả thương được ta, nhưng bọn họ muốn ở ta thể lực tiêu hao hết thời điểm, Hashirama liền có thể đem ta phong ấn lên.

Này cực kỳ giống năm đó Hagoromo liên thủ với Hamura phong ấn Kaguya cảnh tượng, ta cùng bọn họ chiến đấu một lúc lâu, có thể Hashirama tên khốn kia. . . Hắn lại gọi giúp đỡ, ta cuối cùng vẫn là không địch lại.

Mãi đến tận có một ngày, ta bị một người tên là Orochimaru tiểu tử từ. . (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương tự, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )

Danh sách chương

Bình luận truyện