Thông tin truyện

[Dịch] Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương

[Dịch] Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8/10 từ 8346 lượt
Để có thể kế thừa quân công của cha, Lăng Lan bất đắc dĩ đành phải giả trai, bắt đầu một quá trình trưởng thành khốn khổ. Sống vất vả đến năm mười sáu tuổi, đến lúc tưởng rằng có thể tự mình lựa chọn tương lai, nào ngờ lại bị ông bố đội mồ sống dậy ném vào trường nam sinh quân đội cao cấp nhất Liên Bang.
Thật ra Lăng Lan chẳng có hùng tâm tráng chí gì, mục tiêu kiếp này của nàng chỉ là muốn sinh một đứa con giỏi giang để chơi mà thôi. Cái gì? Bạn nói muốn sinh một đứa con giỏi giang thì gien phía bên ông bố cần phải nổi bật xuất chúng? Ack...nếu vậy thì nàng cần phải mạnh mẽ hơn nữa mới có thể đẩy ngã được tên yêu quái cực mạnh kia để cưỡng bức hắn!
Bởi vì Lăng Lan không cho rằng bản thân có thể khiến tên đó thay đổi khuynh hướng giới tính mà tự nguyện xxoo với một tên con trai như nàng...Lăng Lan rơi lệ, mặc dù sự thật nàng là con gái.

Nói nhiều lời vô ích như vậy, thật ra cả tác phẩm có thể dùng một câu ngắn gọn để trình bày rõ: đây là câu chuyện về một người xuyên không bị ép nữ giả nam, trong quá trình xông pha lên phía trước và thu nhận đàn em, không cẩn thận quen biết ông chồng cứ tưởng nhầm là hàng pha lê dễ vỡ!

Đánh giá cá nhân:

Nội dung truyện thú vị, không theo khuôn mẫu nữ giả nam trang cổ điển, nhân vật nữ chính khiêm tốn, bình tĩnh, có tâm, mưu trí, không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng... Tác giả viết chắc tay, chưa thấy mâu thuẫn, tốc độ viết đều đặn mỗi ngày một chương.

Danh sách chương

Bình luận truyện