Thông tin truyện

[Dịch] Tinh Tế Giang Hồ

[Dịch] Tinh Tế Giang Hồ

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5/10 từ 7928 lượt
Nếu ai thích những bộ truyện khoa huyễn đậm chất Phương Tưởng, với những kiểu nhân vật chính như Trần Mộ (Tạp Đồ) hay Diệp Trùng (Sư Sĩ Truyền Thuyết) thì Tinh Tế Giang Hồ là một lựa chọn không tồi, truyện có lượng hồng phiếu rất lớn và có số lượng độc giả đông đảo tại zongheng.com (http://book.zongheng.com/book/80807.html).

"Câu truyện là một chuyến hành trình phiêu lưu dài của chàng trai Lưu Phi, một thanh niên sống ở thời đại tương lai, khi mà loài người đã bước đầu đặt chân định cư đến các hành tinh khác, các thiên hà khác để bắt đầu cuộc sống mới. Lưu Phi là một chàng trai nghèo sống ở khu ổ chuột, ước mơ lớn nhất của đời hắn chính là được điều khiển cơ giáp, và một ngày nọ có một cỗ quang não tạp lai kỳ lạ muốn làm quen với hắn..."

Truyện không YY, nhân vật chính của chúng ta là loại đàn ông lấy sự nghiệp làm chủ đạo cho nên những bạn thích thể loại lắm vợ nhiều con sẽ có phần thất vọng.

Một số tác phẩm tiêu biểu khác của họ La như "Đồ Thần Chi Lộ" và "Ác Nhân Tu Tiên" cũng nhận được khá nhiều đánh giá cao từ các bạn Tàu và gạch đá từ các bạn Việt nam. Tuy nhiên nói gì thì nói, bút lực của La Bá Đạo phải nói rất khá, bạn không tin ư? vậy xin mời bạn đọc qua một vài chương đầu của "Tinh Tế Giang Hồ" (hay tên gọi khác là "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao" - johnwu88 đặt)

Bình luận truyện