Thông tin truyện

[Dịch] Pokémon Master (Tinh Linh Chưởng Môn Nhân

[Dịch] Pokémon Master (Tinh Linh Chưởng Môn Nhân

Thể loại:

Đồng Nhân

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 4.6/10 từ 30 lượt
Pokemon Master là bản dịch của Pokemon Chưởng Môn Nhân, là bộ đồng nhân xếp top của Qidian, thường xuyên cạnh tranh vị trí đầu thể loại này cùng 'Tenseigan Trong Thế Giới Naruto', cũng là bộ Đồng nhân duy nhất xưa nay vào được top 10 tất cả thể loại truyện ở Qidian trong năm 2020, nhiêu đó đã đủ để nói lên độ bá đạo của bộ này. Nói không ngoa, nếu nó ko phải là thể loại Đồng nhân, mà là một thể loại phổ biến hơn, thì xếp top 3 là điều hiển nhiên.

Đây là một bộ đồng nhân sáng sủa và hài hước, ko âm mưu tính toán, ko hệ thống xàm lông, ko buff vớ va vớ vẩn, tinh thần chính của bộ truyện chỉ là xông pha và khám phá, là nhiệt huyết thanh xuân tuổi trẻ, là... kiếm tiền mua điện thoại chơi game (câu này là Eevee said)

Bộ này main ko xuyên không, mà ngược lại, thế giới Pokemon xuyên không về địa cầu.

Một buổi sáng thức dậy, Phương Duyên bỗng hoảng hốt vì sự đổi thay của thế giới, cha vẫn là cha, mẹ vẫn là mẹ, thầy cô vẫn còn đó, chỉ khác là...Thế giới này bỗng dưng có Pokemon rồi. Hoang mang, hoảng hốt ko làm khó dc Phương Duyên, với kiến thức xem phim và chơi game Pokemon kiếp trước, Phương Duyên lập chí đứng trên đỉnh thế giới Pokemon này, trở thành Pokemon Master.

Ủa? Nhưng mà vì sao thi đại học lại có đối chiến Pokemon, vì cái gì ta lại ko có con Pokemon nào, vì sao Pokemon lại mắc như vậy, vì sao và vì sao?????

Vật vã nuôi một bé Eevee baby cute, cho ăn, cho uống, cho xem phim, cho xài di động ko thiếu thứ gì, rốt cuộc đào tạo ra...một thiếu nữ nghiện net.

"Con đường thành Pokemon Master sao mà xa xăm quá." Phương Duyên said.
.
.
.

Nếu bạn là một độc giả thích thể loại truyện nuôi Pet, thì đây chắc chắn là bộ đỉnh nhất xưa nay, cái này là không cần bàn cãi, cỡ Sủng Mị chả bằng một góc đâu.

Nhược điểm duy nhất là phải có kiến thức khá sâu về Pokemon để đọc hiểu bộ này, mọi người nên xem nguyên tác Pokemon (Anime và Manga) hoặc chơi game Pokemon chính chủ trước để khỏi bỡ ngỡ khi đọc nhé.

À quên, nếu ai muốn hỏi Pokémon của main thì nhìn ảnh bìa nha, cái ảnh đó cũng tốn cả mớ thời gian của ta để design đó, về sau main có thêm mấy con, nhưng mà lười sửa quá nên để vậy luôn.

----------------------------------------
Thông tin nhận Donate:
Số tài khoản Vietcombank: 0071001171035 (Nguyễn Đức Trung)
Số MoMo: 0385035032
Sự ủng hộ của các bạn sẽ cổ vũ mình rất nhiều, xin cám ơn.

Danh sách chương

Bình luận truyện