Thông tin truyện

[Dịch] Ma Thú Lãnh Chúa

[Dịch] Ma Thú Lãnh Chúa

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5/10 từ 6740 lượt
Dương Lăng là một chàng trai sống trong thế giới hiện đại, trong một lần trả giá mua được một chiếc ngọc tháp giá rẻ nhưng mang lại nhiều tai phúc cho anh về sau.
Trong một lần tay bị chảy máu, tưởng là tháp ngọc gây tai họa, Dương Lăng lắc đầu chuẩn bị ném ngọc tháp qua một bên. Không ngờ, ngón tay trỏ vừa cầm vào ngọc tháp trên bàn thì ngọc tháp đã phát ra ánh sáng chói mắt đồng thời thông qua vết thương điên cuồng hấp thu máu tươi trong cơ thể hắn. Càng quỷ dị hơn, chỉ trong nháy mắt chợt có một cơn gió to xuất hiện.
Sau khi bị quấn lên giữa không trung, Dương Lăng hoảng sợ phát hiện tứ chi cứng nhắc, cả người chết lặng, theo một trận đau nhức toàn thân trong nháy mắt đã mất đi tri giác. Một hắc động xuất hiện cuốn bay đi Dương Lăng mà không tổn hại chút nào đến những vật khác trong phòng, họa chăng chỉ là làm tung lớp bụi lâu năm nơi hành lang khiến cảnh vật mù mịt lên.
Dương Lăng xuyên không vào một thế giới khác và bắt đầu từ đây anh có khả năng thuần hóa các loại ma thú tạo thành một quân đoàn đáng sợ.

Danh sách chương

Bình luận truyện