Thông tin truyện

Dị Giới Lã Bố Chi Tối Cường Long Kỵ

Dị Giới Lã Bố Chi Tối Cường Long Kỵ

Thể loại:

Quân Sự

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9/10 từ 6207 lượt
Lữ Bố chết, sau đó đoạt xá 1 em ở dị giới cũng cùng tên nhưng khác diện mạo và tuổi tác, là con trong 1 thế gia( đứng hàng thư 8 trong thập đại thế gia) chuyên rèn binh khí( bùn là thế gia này còn có 3 người ah, vừa nghèo). Lữ Bố cảm thấy tiền thế của mình ko hề đúng đắn nên quyết định hiện tại quyết tâm thay đổi trở thành đại anh hùng đỉnh thiên lập địa-- trở thành 1 em long kỵ sỹ.
------Tóm tắt nội dụng tới bây giờ----
Nvc tu luyện bí kíp "Liệt Hỏa Kính"---bí kíp đấu khí rèn vũ khí gia đình. Sau lại vô rừng vô tình chôm được quả trứng của hồng long + với 2 cái bảo vật gia đình là "Sinh Mệnh thủ trạc" và "Ngọc Long Quyết" ---> 1 cái là chứa vật sống + không gian đại, 1 cái là cho rồng mau lớn.
----Điểm mới----
Hệ thống sinh vật và đẳng cấp tác giả biên soạn lại hợp lý. Ma thú-Ma đấu thú và con người đều có ma hạch-- cái này trong truyện gọi là ma xá lợi. Tùy theo lăng giác của xá lợi mà quyết định con người có thể phát triển đến cấp độ nào (cấp cao nhất hiện giờ trong truyện là bất diệt, thiên diệt).
Thần khí thì mỗi khi 1 bất diệt đấu sư trước khi chết sẽ dùng ma xá lợi của bản thân chế tạo, mỗi khi tăng 1 cấp đấu sư sẽ sống thêm mấy chục năm, tuổi thọ con người max là 100, của đấu sư min là 200.
Nvc hiện tại thuộc loại 9 lăng giác ma xá lợi, và là hỏa thuộc tính sau này luyện thêm nội lực trở thành khổng tước hỏa hoa sen 9 cánh 3 đài( vẫn tiếp tục phát triển đài sen), ( trong truyện đây là tư chất co nhất 9 giác 1 thuộc tính, em nào lăng giác ít và nhiều thuộc tính thì coi như đồ bỏ luyện công cũng trở thành phế vật nha). Hiện tại đang viết tới khúc vào hoc viện và nvc bị dập te tua gần như tàn phế.
Sắc thì chưa thấy sắc, ko có vụ vừa thấy đã yêu, chỉ vừa thấy thì có hảo cảm thui, mới xuất hiện duy nhất 1 em mỹ nữa làm đại tỷ xã hội đen trong trường học àh. Luyện công cũng ko có bùm bùm, mà là tằng tằng đi lên.

Bình luận truyện