Thông tin truyện

Vô Hạn Kỹ Năng Chi Du Hí Thế Giới

Vô Hạn Kỹ Năng Chi Du Hí Thế Giới

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 4/10 từ 7209 lượt
Trên địa cầu, 1 vị chán ghét đã hình thành thì không thay đổi sinh hoạt trạch nam đi làm gia tộc tiểu nhân viên Tạ Dạ Vũ, tại một ngày ban đêm, cùng với hắn song song thế giới Nhân Loại cùng nhau, bị vô hạn hệ thống chọn trúng, tiến nhập vô hạn trò chơi thế giới.

Ở nơi này vô hạn trên thế giới, không có huyết mạch, không có chức nghiệp, chỉ có kỹ năng! Đủ loại, nhiều đếm không xuể kỹ năng, nghĩ tại trên cái thế giới này sống sót, Tạ Dạ Vũ chỉ có đem hết toàn lực, tại mỗi một cái trò chơi trong thế giới, đi học quen mình có thể học được kỹ năng.

"Cái gì? Các ngươi không chơi đùa Truyện Kỳ? Các ngươi không chơi đùa Liên Minh Huyền Thoại? Các ngươi không chơi đùa King of Fighters? Các ngươi không có chơi đùa World of Warcraft? . . . Cái này trò chơi các ngươi cũng không có chơi đùa? Vậy các ngươi càng không thể nào chơi đùa School Days, Biko 3, hoặc tinh dụ hoặc, WHITE Album rồi? A, được rồi, các ngươi là song song thế giới người tới nha! Ngạch, kỳ thực cái này trò chơi ta cũng không có chơi đùa, thực sự!" Tạ Dạ Vũ rất nghiêm túc đối những đồng bạn nói.

Danh sách chương

Bình luận truyện