Tuyệt Cảnh Hắc Dạ

Chương 52 : Hòa Hoãn (2)
Khoảng cách thôn Bạch Khâu hơn bốn mươi km nơi.

Đêm.

Một viên hai người ôm lấy độ lớn trên cây to, Bạch Mãng Quách Húc Đông chính nửa tựa ở chạc bên trong lẳng lặng nghỉ ngơi.

Toàn thân hắn bao bọc ngăn cách quỷ ảnh đá sáng thảm, dựa vào trên thảm lỗ thông khí để thở.

Theo thời gian chuyển dời, buổi tối càng ngày càng thâm trầm.

Một trận tất tất tốt tốt côn trùng tiếng bò sát dần dần từ mặt đất truyền đến.

Quách Húc Đông đột nhiên mở mắt, kéo thảm nhìn xuống dưới.

Dựa vào nhàn nhạt ánh trăng, trên mặt đất đất đen bên trong tựa như suối phun giống như, một chỗ một chỗ tuôn ra từng đoàn lớn trùng đen.

Trùng đen từ dưới nền đất tuôn ra, con kiến giống như điên cuồng hướng về chu vi lan tràn, bất quá mười mấy giây liền đem tất cả bãi cỏ nhuộm thành màu đen.

Làn sóng giống như màu đen một làn sóng tiếp một làn sóng ở trong rừng phun trào, tìm kiếm bất kỳ có thể lấy nuốt chửng cắn xé vật còn sống.

Rất nhanh, một ít trùng đen tựa hồ ngửi được mùi, hướng về Quách Húc Đông nơi trên cây to leo lên.

Quách Húc Đông sắc mặt không hề thay đổi, cấp tốc từ trên người lấy ra một cái bình nhỏ, mở ra bình đổ ra một ít chấy nhầy, ở trên người lau lau một lúc.

Rất nhanh, trên người hắn liền tỏa ra một luồng khó ngửi mùi. cái này mùi cấp tốc để phía dưới nỗ lực tới gần trùng đen dồn dập tản ra.

Thu hồi bình nhỏ, Quách Húc Đông chính muốn tiếp tục ngủ.

Oành!

Bỗng một tiếng trầm trọng vang trầm từ nơi không xa truyền đến.

Hắn hơi biến sắc mặt, lại lần nữa đứng dậy hướng bên kia nhìn lại.

Trong rừng cây, một đạo cao hơn một người to lớn bóng đen, tựa như một con phóng to bọ cánh cứng, đầu là tương tự rất nhiều kìm tạo thành khẩu khí, chính nhanh chóng hướng về bên này vọt tới.

Oành oành oành oành!

"Da Lớn? Chỗ này lại cũng có thể hấp dẫn đến Da Lớn? Vẫn là nói. . . . Huyết triều cường độ lại tăng cao? ?" Quách Húc Đông sắc mặt có chút khó coi, thấp giọng lẩm bẩm.

Nhìn thấy Da Lớn tiếp cận, hắn cấp tốc lấy ra một cái đặc chế dây thừng, hướng về lĩnh trên một cây đại thụ vung một cái.

Dây thừng cuốn lấy, mang theo cả người hắn một thoáng lay động đi ra ngoài.

Theo lay động đi ra ngoài ở giữa không trung, Quách Húc Đông cấp tốc từ trong bao lấy ra một cái đồ vật, kéo cái nắp, lui về phía sau ném một cái.

Vật kia chính xác rơi vào Da Lớn mở ra miệng rộng bên trong.

Một giây.

Hai giây.

Ầm! ! !

Trong phút chốc một áng lửa trong nháy mắt nổ tung, Da Lớn dài hơn hai mét thân thể bị tại chỗ xé rách nổ tung , hóa thành vô số màu đen mảnh vỡ, mưa rơi bay vương xuống.

Ánh lửa chiếu rọi xuống, chu vi tảng lớn trùng đen dồn dập bốc hơi lên , hóa thành khói đen biến mất.

Quách Húc Đông không chút nào dừng lại ý tứ, tiếp tục gia tốc hướng xa xa rời đi. Hắn không cảm giác mình tự chế bom đất, có thể giải quyết triệt để nguy cơ.

Huyết triều quái vật cùng quỷ ảnh hoàn toàn là hai loại không giống phong cách, bọn họ đặc điểm lớn nhất, chính là số lượng vô hạn.

*

*

*

Sáng sớm hôm sau.

Tùng tùng tùng. . .

Vu Hoành mơ mơ màng màng bị tiếng gõ cửa thức tỉnh, hắn chậm rãi đứng dậy, híp mắt hướng phía cửa nhìn tới.

Ngày hôm qua hắn rèn luyện rất muộn, còn đào không ít tảng đá, mở rộng một điểm mới phòng đơn. Lại thêm vào cường hóa cũng tiêu hao không ít tinh thần thể lực.

Vì lẽ đó lúc này trạng thái cũng không phải rất tốt.

"Ai?" Hắn lên tiếng hỏi.

Bởi vì đá sáng mật thất hiệu quả, hiện tại quỷ ảnh đã không thế nào gõ cửa. Lúc này gõ cửa đại khái tỉ lệ là người sống.

"Tiểu Vu, là ta." Bác sĩ Hứa Hứa Nhược Oánh tiếng nói ở bên ngoài vang lên.

"Ngươi nơi này có thiết lập ra cái gì ăn sao? Ta bên kia đồ ăn không đủ. . . . Xảy ra chút chuyện."

Vu Hoành cau mày, từ túi ngủ bên trong chui ra ngoài, mặc vào quần.

Hắn nhớ tới Hứa Nhược Oánh trước từ Lý Nhuận Sơn bên kia đổi qua đầy đủ đồ ăn, lúc này mới không qua mấy ngày, làm sao liền bỗng nhiên không đủ?

"Chuyện gì xảy ra?" Hắn đi tới cửa, xuyên thấu qua chặn bản khe hở nhìn một chút bên ngoài.

Ngoài cửa, Hứa Nhược Oánh hai mắt đỏ đến mức như thỏ, vẻ mặt tiều tụy, vừa nhìn chính là rất lâu không nghỉ ngơi.

Xác định không những người khác, cửa sau lưng phù trận cũng không có động tĩnh, Vu Hoành mới mở cửa, cấp tốc để cho đi vào.

"Ai. . ." Vừa tiến đến, Hứa Nhược Oánh liền thật dài thở dài."Ngày hôm qua chạng vạng, phụ cận đi ngang qua một đội chạy nạn, có một nhà ba người đi phụ cận không hầm ngầm ở lại. Ta nhịn không được, liền lấy điểm đồ ăn cái bọn họ."

"Phụ cận đi ngang qua chạy nạn?" Vu Hoành cau mày, "Là từ phương hướng nào đến?"

"Nói là từ thành phố Việt Hà thành Hi Vọng. . . Bên kia. . . Bạo phát một cái phi thường khủng bố ác ảnh, chết rồi rất nhiều rất nhiều người. . . . Liền di chuyển cũng không kịp, chính phủ người nỗ lực ngăn cản cục diện chuyển biến xấu, kết quả toàn viên chết hết. Thị dân khắp nơi loạn trốn, bọn họ lái xe, xem như là chạy được nhanh." Hứa Nhược Oánh than thở.

Vu Hoành không có gì để nói, lấy ra một túi thanh protein cho đối phương, thanh protein đều thay đổi đóng gói, đúng là không lo lắng bị người phát hiện.

Trước Lý Nhuận Sơn từ tiếp tế đội đổi không ít đồ ăn, hắn cũng dùng phù trận cùng thuốc dừng tiêu chảy đổi một chút tới tay, sau đó cường hóa thành thanh protein.

Hiện tại chồng ở trong động thanh protein thì có năm mươi, sáu mươi thanh, đầy đủ ăn rất lâu.

Đồ ăn dồi dào xuống, hắn cũng không ngại lấy ra trợ giúp Hứa Nhược Oánh.

"Nhanh chân đến nhìn sao?" Hứa Nhược Oánh tiếp nhận túi thức ăn, thấp giọng hỏi.

"Không đi. Đi tới cũng vô dụng." Vu Hoành trầm mặc xuống, không có đáp ứng.

Hắn tuy rằng có ấn đen tại người, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể miễn cưỡng bảo đảm chính mình cơ bản sinh hoạt cùng an toàn nhu cầu.

Cái khác, hắn cũng không thể ra sức.

"Cảm tạ. . ." Hứa Nhược Oánh mang theo thanh protein, xoay người mở cửa, rời đi.

Lưu lại Vu Hoành ngồi ở ghế tròn trên, lấy ra máy thu thanh, mở ra.

Tiếng tê tê sau, rất nhanh nhỏ bé radio phát báo tiếng lại vang lên. Hai nam tử tiếng người tựa hồ chính đang tại một hỏi một đáp toạ đàm.

'. . . . Hi vọng có thể xử lý tốt việc này, nhằm vào gần nhất phạm vi lớn hắc tai chuyển biến xấu, bộ ngành liên quan đã điều tra ra đầu nguồn nơi, tổng cộng là lấy bảy loại cao độ nguy hiểm ác ảnh làm chủ, đến nỗi thành Hi Vọng bên trong phòng tuyến xuất hiện lỗ thủng, cuối cùng dẫn đến hắc tai xâm nhập vỡ đê.'

'Cái này bảy loại ác ảnh bị Tháp Bạc phương diện nhằm vào thu thập, xác định đối ứng phân cấp phạm trù. Căn cứ Tháp Bạc đưa ra công khai tin tức, chúng ta biết được, bây giờ hắc tai chủ yếu chia làm một đến chín cấp độ nguy hiểm, độ nguy hiểm không có nghĩa là cường độ, chỉ đại biểu đối với cảnh vật chung quanh xã hội nguy hại lực, mà lần này bảy loại ác ảnh, vừa vặn chính là độ nguy hiểm cao tới hai đến cấp năm nguy hiểm tồn tại.'

'Như vậy là không phải thấp nhất một cấp hắc tai càng tốt xử lý đây?'

'Thấp nhất một cấp đại biểu chúng ta đối với nó hiểu rõ đã tương đương thấu triệt, có thể chính xác tìm ra đối sách, lẩn tránh phần lớn nguy hại, vì lẽ đó độ nguy hiểm cực thấp. Liền như bình thường trùng đen, tên khoa học bọ ve máu, chính là cấp một độ nguy hiểm.

Nhưng trên thực tế, căn cứ hiện nay Tháp Bạc thống kê tất cả hắc tai, chúng ta có thể lấy phát hiện, một đến chín cấp chỉ là thường quy nguy hại đẳng cấp, càng cao còn có ba cái đại loại, cấp chiến tranh, cấp ác mộng, cấp tuyệt vọng.'

'Cái này ta biết, hiện tại thành Cực Quang chính đang đối kháng tuyến đầu hắc tai, chính là cấp chiến tranh.' người chủ trì trả lời.

'Đương nhiên, chúng ta không thể đơn thuần là do vì cái này phân cấp mà phán đoán hắc tai mạnh yếu, nếu như ngươi không biết đối ứng hắc tai tình báo cùng điểm yếu, như vậy coi như là cấp một, đối với ngươi tới nói, cũng là cấp tuyệt vọng, không cách nào ngăn cản, chắc chắn phải chết.' người còn lại hồi đáp.

'Cái này có thể hiểu được. Nhưng càng cao cấp bậc, cái này độ nguy hiểm chủ yếu thể hiện ở đâu chút phương diện đây?' người chủ trì hỏi.

'Thể hiện ở ăn mòn phạm vi, cùng ăn mòn dục vọng trên. Mọi người đều biết, hiện tại hạt nhân vòng thành Hi Vọng ở ngoài, có không ít nội thành chính diện lâm mới một vòng khiêu chiến, vì lẽ đó ta đề nghị là mau chóng chuyển đến hạt nhân vòng trong vòng, ở có cực quang phòng tuyến bảo vệ phía sau, mới có thể trình độ lớn nhất để tránh bị xâm hại.'

Đến tiếp sau là một ít người chủ trì không dinh dưỡng cảm tạ khách quý cùng thổi phồng đối phương lời nói, Vu Hoành không đi lắng nghe, cái này máy thu thanh bên trong người chủ trì cùng chuyên gia, nói tới bên ngoài thành Hi Vọng tử thương, phòng tuyến tan vỡ loại hình chuyện thì không hề tâm tình chập chờn, lại như là nói không có quan hệ gì với chính mình sinh hoạt vụn vặt.

'Là tập mãi thành quen sao? Vẫn là. . . . Nguyên nhân gì khác.' Vu Hoành đứng lên, 'Cái kia bảy loại năm cấp hắc tai ác ảnh, Khô Nữ là không phải chính là trong đó một loại?'

Hắn không thể nào biết được.

Nếu như là, như vậy mặt sau còn có nhiều như vậy đẳng cấp, nhiều như vậy chủng loại hắc tai, nhân loại tử thương quả thực hoàn toàn biến thành lạnh lẽo con số, giá rẻ mà nhiều lần.

Nghĩ tới đây, hắn bỗng nhiên có loại khó có thể hình dung cảm giác đè nén.

Rót chén nước, uống một hơi cạn sạch, hắn trực tiếp bắt đầu rèn luyện Trọng Thối công.

Từng tia nhiệt lưu theo hai chân không ngừng hướng lên, khuếch tán đến toàn thân, như vậy ôn dưỡng làm cho tâm tình của hắn thoải mái rất nhiều.

Hòa hoãn một lúc, hắn lại lần nữa đi tới cường hóa bên trong Thằn Lằn Xám sáo trang trước mặt, đếm ngược đã sắp muốn kết thúc.

Hắn nhìn không ngừng giảm thiểu con số, lại liếc nhìn bên trong góc đá sáng dự trữ, trước tích góp bình thường đá sáng đã sắp dùng hết. Đến lại đi khoáng tràng nhập hàng.

Lại qua mấy phút, Thằn Lằn Xám sáo trang rốt cục đếm ngược kết thúc.

Một trận mơ hồ vặn vẹo bao trùm toàn bộ sáo trang, một giây sau, vặn vẹo biến mất. Một bộ mới tinh đen nhánh dầy cộm nặng nề chống đạn sáo trang, xuất hiện ở Vu Hoành trước mặt

Đồng dạng là Thằn Lằn Xám sáo trang vẻ ngoài, nhưng không nhiều màu sắc, toàn thân cũng dầy cộm nặng nề lớn hơn không ít.

Mũ giáp mang theo thông khí kính, loại bỏ mặt nạ, trên người hợp kim bản độ dày cũng so với trước dày, chi tiết nhỏ nơi khâu lại càng nghiêm mật, chống đạn tấm gốm bao trùm diện tích cơ bản là hoàn toàn che khuất toàn thân thân người.

Liền ngay cả cổ khe hở cũng có cường độ cao hợp kim bản ngăn trở.

Vu Hoành tâm tình thật tốt, cầm lấy đến cấp tốc mặc vào.

Mới Thằn Lằn Xám sáo trang trọng lượng so với trước nặng một ít, đại khái mười sáu, mười bảy cân dáng vẻ, nhưng hoạt động lên khớp nơi hoàn toàn cùng mặc bình thường quần áo không sai biệt lắm. Sự linh hoạt ảnh hưởng rất nhỏ.

Võ trang đầy đủ, mặc vào sau, hắn còn phát hiện máy dò giá trị màu đỏ bị dung hợp tiến vào cổ áo nơi, trong cổ áo góc có cái nhỏ màn hinh lcd, phía trên biểu hiện ngoại giới hoàn cảnh cụ thể giá trị đỏ là bao nhiêu.

Oành oành hoạt động xuống dưới sáo trang, Vu Hoành lại lần nữa bắt đầu luyện tập Trọng Thối công, lần này có phụ trọng, Trọng Thối công sản sinh nhiệt lưu lại so với trước còn nhiều hơn rất nhiều.

Nương theo từng tia nhiệt lưu trải rộng toàn thân, hắn dứt khoát đẩy cửa ra, đi ra phòng an toàn, đi ra bên ngoài trên đất trống hoạt động.

Có máy dò giá trị màu đỏ bất cứ lúc nào đo lường, chung quanh hắn khả năng xuất hiện quỷ ảnh đều có thể đúng lúc bị phát hiện.

Hoạt động một lúc, nghĩ đến Hứa Nhược Oánh nói tới chạy nạn đội ngũ, có lẽ có thể từ trên người bọn họ đổi đến một ít mới ngoạn ý, dùng để cường hóa.

Lại thêm vào Hứa Nhược Oánh một người ở bên kia, có thể sẽ gặp phải nguy hiểm, Vu Hoành cảm thụ xuống còn ở bốn cái khí lạnh, liền xoay người lại dẫn theo một túi thanh protein, hướng về bác sĩ Hứa nơi ở chạy đi.

Có ủng dao nhọn, cường hóa Thằn Lằn Xám sáo trang, lại thêm vào Trọng Thối công cùng bốn cái khí lạnh tại người, Vu Hoành trong lòng bao nhiêu có điểm cảm giác an toàn.

Hắn dự định đi xem một chút sau, trở về cường hóa máy phát điện năng lượng mặt trời, cho máy thu thanh cùng máy dò giá trị màu đỏ nạp điện, bằng không đón lấy háo xong điện liền hoàn toàn vô dụng.

Dọc theo quen thuộc con đường, mười mấy cân sáo trang ở Vu Hoành trên người phảng phất không tồn tại giống như, hắn trong ngày thường kéo đầu gỗ làm nghề mộc đục đá, trên người khí lực đã sớm rèn luyện ra.

Chỉ là để cho hắn có chút kỳ quái chính là, từ khi luyện Trọng Thối công, hai chân trên da thịt cùng khớp xương càng ngày càng ít cảm giác đau đớn, thậm chí ngay cả xúc giác cũng có chút tê dại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.