Từ Vu Sư Thế Giới Bắt Đầu (Tòng Vu Sư Thế Giới Khai Thủy)

Chương 149 : Nhất thể lưỡng diện, thiên thần đại học giả!
Làm Rorschach xác nhận chính mình yêu cầu dạy mục tiêu về sau, rất nhanh liền tại tháp cao chi linh chỉ dẫn dưới đi tới thiên thần đại học giả bên ngoài gian phòng.

【 toàn tri tháp cao 】 mặc dù là tổ chức danh tự, có thể bản thân nó vậy xác thực là một tòa kiến trúc, vào chỗ tại xám tháp đại lục khu vực trung tâm.

Nó không giống xám vực 【 xám tháp 】 cái kia dạng thông thiên triệt địa, bề ngoài hình thoạt nhìn cũng chỉ là một tòa rất phổ thông tháp cao loại kiến trúc, có thể nó nội bộ so với rất nhiều tiểu thế giới còn muốn lớn hơn, gần như mỗi gian phòng phòng đều là một cái á không gian.

Tỉ như Rorschach trước đó thường xuyên đi tháp cao thư viện, chính là một cái đơn độc á không gian, bên trong có toàn bộ xám tháp thế giới quần nhiều nhất thư tịch!

Không, thậm chí là cả vu sư thế giới nhiều nhất thư tịch!

Mặc dù Phương Chu thế giới quần sớm đã có thể đem thư tịch chuyển hóa là điện tử sổ theo, có thể rất nhiều chân chính bí ẩn, cùng có thể truyền lại đặc biệt giá trị thư tịch, thì không cách nào số liệu hóa.

Bởi vậy, tháp cao thư viện danh khí tại vu sư sáu đại thế giới nhóm đều là cực cao.

Đáng nhắc tới chính là, tháp cao chung chín tầng.

Tối cao tầng thứ chín liền là tháp cao nghiên cứu hội sở tại, tầng kia bình thường chỉ có tháp cao nghiên cứu hội thành viên mới có thể tiến nhập, hoặc là cực thiểu số có được quyền hạn người, tỉ như nắm toàn bộ tháp cao sự vụ ngày thường vạn thú đại học giả.

Tầng thứ tám, chính là đại học giả nhóm địa bàn.

Về phần tầng thứ bảy tự nhiên là là phổ thông các học giả trụ sở, tất cả ban đầu , trung, cao cấp học giả đều có thể ở chỗ này xin trụ sở, mà tương đối mà nói khẳng định là học giả đẳng cấp càng cao có khả năng xin á không gian chất lượng lại càng cao.

Giống như tầng thứ tám những thứ này đại học giả nhóm, mỗi người bọn họ địa bàn cũng giống như là một cái độc lập tiểu Thiên, hoàn toàn dựa theo chính mình đặc biệt thích đến chế tạo.

Rorschach lúc này đi vào "808 " gian phòng, chính là kia vị đối với thần linh hệ thống nghiên cứu rất sâu thiên thần đại học giả địa bàn, mà trước khi tới hắn đã thông qua tháp cao chi linh cùng vị Thiên Thần này đại học giả khởi xướng qua xin.

Đối phương khi biết hắn muốn tới bái phỏng về sau, vậy mười phần hoan nghênh.

Bây giờ Rorschach, cuối cùng là tháp cao đang hồng nổ gà con, mà lại tương lai rất có thể sẽ trở thành là tháp cao từ trước tới nay trẻ tuổi nhất đại học giả.

Loại này ngôi sao tương lai, cho dù là đại học giả vậy tuyệt không sẽ để ý cùng đối phương đi gần một chút, huống chi vẫn là đối phương chủ động tới bái sẽ chính mình đâu.

Đông đông đông ——

Làm Rorschach gõ vang 808 cửa chính lúc, cửa phòng gần như là trong nháy mắt liền bị từ giữa diện mở ra, có thể hắn lại không có ở cửa phòng sau nhìn đến bất kỳ người.

"Rorschach miện hạ, phụ thần ở đâu diện các loại ngài."

Liền làm Rorschach còn đang do dự nếu không muốn trực tiếp đi vào lúc, một thanh âm đột nhiên từ hắn phía trước truyền đến, để cho hắn hơi sững sờ.

Hắn tập trung nhìn vào, mới phát hiện chính mình ngay phía trước lại có một cái so con ruồi khả năng còn muốn tiểu thập lần phi hành sinh vật, chính lơ lửng tại chốt cửa sau.

Rất hiển nhiên, chính là cái này điểm không nhỏ cho hắn mở cửa, mà cái này điểm không nhỏ trong miệng phụ thần, hơn phân nửa chính là Rorschach chuyến này muốn tìm thiên thần đại học giả.

Cho nên Rorschach vậy không nhiều hỏi, khẽ gật đầu sau liền đi theo.

Làm Rorschach bị cái kia điểm không nhỏ đưa đến thiên thần đại học giả trước mặt lúc, vị Thiên Thần này đại học giả đang đứng tại một cái cự đại mô phỏng sa bàn trước mặt, trong tay còn cầm một cái ấm phun nước, đang còn cho mô phỏng sa bàn tưới lấy nước.

Cái này là Rorschach lần thứ nhất nhìn thấy vị Thiên Thần này đại học giả, cho nên trước đây đối với bộ dáng của hắn kỳ thật là không có khái niệm, cơ bản đều là suy đoán.

Bất quá, mãi đến trông thấy chân nhân lúc, hắn mới biết được trước đó suy đoán đều là sai.

Vị Thiên Thần này đại học giả cùng hắn gặp qua mấy vị khác đại học giả hoàn toàn không đồng dạng, ngoại hình thoạt nhìn tựa như là hai mươi tuổi chàng trai chói sáng, nếu không là tận mắt chỗ gặp mà nói, ai cũng sẽ không nghĩ tới như vậy một cái chàng trai chói sáng, thế mà sẽ là một vị tháp cao đại học giả!

Hiếu kỳ điều khiển, Rorschach thuận tiện vậy lấy chân ngục chi đồng quan trắc một cái đối phương:

"Tên: Thiên thần đại học giả "

"Chủng tộc: Xám tháp vu sư vực sâu Tà Thần "

"Vị cách: Ngũ hoàn Monday trung đẳng thần lực "

"Năng lực: Thần chi lĩnh vực, bạo thực thần cách "

"Nhắc nhở: Mặc dù rất nhiều người đều biết, vị Thiên Thần này đại học giả đối với thần linh hệ thống có cực sâu nghiên cứu, nhưng lại tươi có người biết, hắn sớm tại nhiều năm trước liền đã dựa vào nghiên cứu của mình cưỡng ép chiếm lấy " bạo thực chi thần " thần cách, bởi vậy cũng nhiều một cái bạo thực chi thần áo lót "

...

Khá lắm!

Bạo thực lại ở bên cạnh ta?

Đối với bạo thực chi thần, Rorschach thế nhưng là đã sớm gián tiếp đã từng quen biết, cái kia lúc hắn vẫn còn ở xám vực, mà lại mới vừa vặn tấn cấp Bạch Ngân cấp.

Không thể không nói, những cái kia bạo thực hành tẩu nhóm gặp cái gì ăn cái gì đáng sợ hình tượng, đối với hắn lúc đó vẫn là tạo thành sự đả kích không nhỏ.

Đến mức hắn đến hiện đang hồi tưởng lại đến vẫn như cũ là ký ức vẫn còn mới mẻ.

Nhưng hắn vạn vạn không nghĩ tới, chính mình lại có một ngày sẽ lấy loại phương thức này nhìn thấy bạo thực chi thần bản thần, cứ việc thiên thần đại học giả vậy là tu hú chiếm tổ chim khách.

Nhưng từ thời gian tuyến bên trên mà nói, hắn gặp được bạo thực đi thời điểm ra đi, thiên thần đại học giả khẳng định vậy đã sớm là bạo thực chi thần rất nhiều năm.

Phát hiện này, cũng làm cho Rorschach ý thức được, tháp cao những thứ này đại học giả nhóm quả nhiên liền không có vài cái đơn giản.

"Gặp qua thiên thần tiền bối."

Trong lòng chỗ nghĩ, khẳng định là sẽ không ảnh hưởng Rorschach gặp đi đầu lễ.

Coi như hắn là nhất được xem trọng thiên tài, có thể cơ bản cấp bậc lễ nghĩa vẫn là phải, huống chi hắn lần này tới vốn là là tìm thiên thần đại học giả hỗ trợ.

"Không cần khách khí như vậy, tin tưởng không được bao lâu ngươi vậy sẽ trở thành là trong chúng ta một viên, đến lúc đó nhiều đến là giao lưu cơ hội." Thiên thần đại học giả khẽ cười nói, tại Rorschach trước mặt vẫn là rất bình dị gần gũi.

"Thiên thần tiền bối quá khen, loại chuyện này, ta cũng không có niềm tin tuyệt đối, chỉ có thể nói hết sức mà làm." Rorschach khiêm tốn nói.

"Không cần khiêm tốn, trước ngươi công bố truyền kỳ con đường bước đầu tiên ta cũng đã nhìn, xác thực rất không tệ, tuyệt đối so với ta cho đến tận nay nhìn thấy là bất luận cái cái gì một con đường đều muốn ưu tú hoàn thiện được nhiều..." Thiên thần đại học giả cảm khái nói.

Rorschach nghe vậy, cũng không tốt một mực khiêm tốn.

Qua Vu Khiêm hư có lúc ngược lại sẽ cho người cảm thấy dối trá, thiên thần đại học giả muốn khen hắn vài câu, vậy hắn liền hảo hảo nghe là được.

Bất quá, cũng liền tại hắn yên lặng lắng nghe thiên thần đại học giả đối với chính mình tán dương lúc, bỗng nhiên chú ý tới một bên cái kia sa bàn chỗ kỳ lạ!

Từ góc độ của hắn hướng sa bàn bên trong nhìn lại, lại gặp toàn bộ sa bàn tựa như là một cái mini đại lục đồng dạng, phía trên lại có đủ kiểu đủ loại hình dạng mặt đất.

Đồng thời, còn có một số càng là mê ngươi sinh linh ở đâu diện sinh hoạt, mà bọn hắn văn minh cấp độ đại khái là là đồng thiếc thời đại mà thôi.

Thiên thần đại học giả vừa mới thoạt nhìn là ở tưới nước, nhưng trên thực tế lại là ở cho một phiến khu vực mưa xuống, khu vực này thoạt nhìn hẳn là đã khô hạn rất lâu, làm rốt cục có mưa xuống lúc, những cái kia sa bàn mini mọi người đồng loạt quỳ cảm tạ lấy trời xanh, ban cho bọn hắn cái này một trận trùng trùng điệp điệp mưa to.

Rorschach còn chú ý tới, những thứ này sa bàn mini mọi người nên không nhìn thấy sa bàn bên ngoài thế giới, ngoại giới trong mắt bọn hắn chính là vô tận hư không.

Chỉ có làm thiên thần đại học giả tưới nước rơi nhập sa bàn nội bộ lúc, mới sẽ bị bọn hắn nhìn thấy, cũng đem xem là là trên trời rơi xuống Cam Lâm.

"Rất thú vị a?"

Thiên thần đại học giả chú ý tới Rorschach ánh mắt, cười hỏi.

"Những sinh linh này... Đều là thiên thần tiền bối ngươi sáng tạo hay sao?" Rorschach có chút ít tò mò hỏi.

Thiên thần đại học giả lắc lắc đầu nói: "Lấy thực lực của ta, còn chưa đủ lấy sáng tạo sinh mệnh, chuẩn xác mà nói những sinh linh này nên là ta bồi dưỡng ra đến, muốn để bọn hắn tại như vậy hơi tiểu trạng thái có cùng bình thường sinh linh đồng dạng trí tuệ cùng tình cảm, cũng không là một chuyện dễ dàng, phí hết ta không ít công phu."

"Xác thực." Rorschach gật gật đầu lấy biểu đồng ý.

Những thứ này sa bàn mini tiểu nhân thân hình lớn tiểu kỳ thật bản thân cũng không phải là cái gì trọng điểm, bởi vì trong giới tự nhiên vốn là tồn tại so với bọn hắn càng tiểu sinh linh, có thể dưới tình huống bình thường vượt ra hơi tiểu sinh linh thì càng khó có trí tuệ.

Bởi vì thân hình tiểu liền mang ý nghĩa não dung lượng nhỏ, não dung lượng tiểu sẽ rất khó có bao nhiêu trí tuệ, cái này là tự nhiên pháp tắc.

Có thể thiên thần đại học giả lại thông qua ngày mốt bồi dưỡng, cải biến cái này một tự nhiên pháp tắc, hắn độ khó không thể nghi ngờ là cực lớn.

Rorschach lúc này vậy chú ý tới, lúc trước cho chính mình mở cửa chính là cái kia biết phi hành điểm không nhỏ, tại đem chính mình đưa đến thiên thần đại học giả trước mặt về sau, trực tiếp thẳng hướng lấy sa bàn đại lục bay đi, cũng rất nhanh liền tiến vào sa bàn bên trong.

Cái kia điểm không nhỏ thể tích mặc dù vậy cực nhỏ, có thể so sánh lên sa bàn mini người mà nói, lại muốn lớn hơn nhiều.

Nếu như đem những cái kia sa bàn mini người so sánh một mét năm mà nói, như vậy điểm không nhỏ tối thiểu cũng có cao hơn ba mét, hơn nữa còn tự mang cánh có thể phi hành.

Rorschach hoàn toàn có thể tưởng tượng, điểm không nhỏ tại sa bàn đại lục địa vị.

Quả nhiên, làm cái kia điểm không nhỏ tiến vào sa bàn đại lục về sau, rất nhanh liền bay đến trên một ngọn núi cao.

Cái kia trên núi cao, có một tòa vàng son lộng lẫy thần điện.

Làm điểm không nhỏ tại cửa thần điện hạ xuống lúc, nơi đó thị vệ sa bàn mini mọi người đồng loạt đối với hắn quỳ xuống, cùng kêu lên lễ bái nói:

"Bái kiến thần sứ!"

Điểm không nhỏ thì vênh vang đắc ý mà nói: "Đều đứng lên đi, hôm nay phụ thần tại sẽ gặp một vị khác vực ngoại Chân Thần, ta thế nhưng là tận mắt chỗ gặp..."

Nghe điểm không nhỏ cùng những thị vệ kia nhóm xuy hư chính mình chỗ gặp chỗ ngửi, cũng đem chính mình hình dung thành vực ngoại Chân Thần, Rorschach biểu lộ không khỏi có chút quái dị.

"Ha ha ha ha, không cần để ý, Rebecca tiểu gia hỏa này đều là đại kinh tiểu quái như vậy." Thiên thần đại học giả ở một bên cười nói.

"Không có để ý, chẳng qua là cảm thấy rất mới lạ." Rorschach cười nói.

"Không nói trước những thứ này, ngươi lần này đặc biệt tới tìm ta, nên là có vấn đề gì nghĩ hỏi ta đi, nói một chút ——" thiên thần đại học giả một bên đem trong tay mình ấm phun nước bỏ vào một bên, một bên đối với Rorschach hỏi.

"Thiên thần tiền bối mắt sáng như đuốc... Vậy ta liền nói thẳng, ta lần này đến chủ yếu là nghĩ trưng cầu ý kiến một cái thiên thần tiền bối ngươi, giống chúng ta với tư cách vu sư, nếu như đã có được tín ngưỡng chi lực, nên xử lý như thế nào tương đối tốt?" Rorschach hỏi.

"Có được tín ngưỡng chi lực?"

Thiên thần đại học giả nghe vậy, rất nhanh liền nghĩ đến thứ gì, "Cái kia sẽ không là công vải truyền kỳ con đường, để cho ngươi đã có được tín ngưỡng chi lực a?"

"Ta vậy không nghĩ tới còn sẽ có cái này tương đương quả." Rorschach cười khổ nói.

Lần này hắn cũng không là khiêm tốn, mà là thật hoàn toàn không có dự liệu được.

"Ha ha ha ha ha, ngươi cái này thật là là đang ở trong phúc không biết phúc a, có tín ngưỡng chi lực, cũng liền đã có được ngưng tụ thần cách cơ sở, lấy ngươi công bố truyền kỳ con đường lực ảnh hưởng đến xem, tín đồ của ngươi nhóm nên phần lớn đều là Hoàng Kim Kỵ Sĩ, mà lại trong đó tuyệt đối lấy thượng vị hoàng kim nhiệt liệt nhất..."

Thiên thần đại học giả tùy ý mấy câu liền điểm ra trọng điểm, để cho Rorschach không khỏi hơi có chút sợ hãi thán phục, chỉ có thể nói quả nhiên không hổ là nhân sĩ chuyên nghiệp.

Tùy tiện phân tích một chút, chính là nói trúng tim đen.

"Không chỉ có như thế, cái này còn chỉ là một cái bắt đầu mà thôi, nếu là ngươi có thể tiến thêm một bước khai thác ra hoàn chỉnh truyền kỳ con đường, như vậy ngươi lực ảnh hưởng chỉ sẽ so hiện tại càng lớn, thu hoạch đến tín ngưỡng chi lực vậy sẽ càng nhiều."

"Ngoài ra, làm một phần trong đó thượng vị hoàng kim thông qua ngươi chỗ khai thác ra con đường tấn thăng Truyền Kỳ Cảnh về sau, ngươi chẳng khác nào đã có được tầng cấp cao hơn tín đồ, cái nào sợ tín ngưỡng của bọn họ cùng truyền thống trên ý nghĩa tín đồ không đồng dạng, có thể chỉ cần cơ số đủ lớn, sinh mệnh tầng cấp đủ cao, cũng đủ để cho ngươi một mực được lợi."

"Ta đơn giản đánh giá một chút, nếu như ngươi nguyện ý lấy con đường này đến ngưng tụ thần cách mà nói, trong vòng trăm năm liền có thể trở thành nhược đẳng thần lực, trong vòng ngàn năm thì có hy vọng tấn thăng trung đẳng thần lực, thậm chí tương lai cũng chưa chắc không có cơ hội trở thành cường đại thần lực, ngươi sẽ có được có thể so với lục hoàn Monday thực lực!"

Thiên thần đại học giả giúp Rorschach đem mỗi một bước đều coi là tốt, mà lại vậy nói cho hắn xác suất lớn nhất một chút khả năng.

Tổng thể mà nói cùng hắn chính mình suy đoán không sai biệt lắm, bất quá so với hắn suy đoán càng là chính xác, chính xác đến đem thời gian phạm vi đều đại khái đưa ra.

"Không có hứng thú?" Thiên thần đại học giả nhìn ra Rorschach thái độ.

"Xác thực không quá cảm thấy hứng thú, ta cũng không ý tín ngưỡng thành thần." Rorschach lắc lắc đầu nói.

"Ta đoán ngươi vậy sẽ không đi đường này." Thiên thần đại học giả đối với Rorschach trả lời tuyệt không cảm thấy kỳ quái, lắc đầu cười nói, "Không có gì bất ngờ xảy ra, đem ngươi sẽ trở thành là chúng ta tháp cao từ trước tới nay trẻ tuổi nhất đại học giả, bằng vào cái này một điểm, ngươi tương lai độ cao liền không thể so với những lão gia hỏa như chúng ta thấp."

"Tín ngưỡng thành thần con đường này cố nhiên cũng có nó đặc điểm, nhưng muốn vì thế mà từ bỏ vu sư con đường, không khỏi cũng có chút cái được không bù đắp đủ cái mất."

"Xác thực." Rorschach khẽ vuốt cằm.

"Như vậy ta đại khái hiểu ngươi tìm đến ý tứ của ta, nếu như ngươi không muốn tín ngưỡng thành thần mà nói, như vậy còn có hai loại lựa chọn." Thiên thần đại học giả duỗi ra hai ngón tay, cũng chỉ chỉ thứ một ngón tay, "Loại thứ nhất, là phân chia ra một bộ phân thân ra, để cho phân thân đến ngưng tụ thần cách."

"Cứ như vậy, ngươi chẳng khác nào nhiều hơn một tôn thần linh phân thân, mà lại coi như thực lực so ngươi bản tôn cao hơn vậy không việc gì, dù sao các ngươi vốn là là một thể hai mặt, vậy không tồn tại sẽ bị phân thân phản phệ loại hình tình huống."

"Có thể thiếu điểm vậy hết sức rõ ràng, vậy liền là phân thân của ngươi dễ dàng bị thần cách lực lượng ảnh hưởng, cố nhiên Thần chính là ngươi, nhưng lại không đồng nhất chắc chắn giống như ngươi... Loại tình huống này giải thích có chút phức tạp, ngươi thử lý giải đi." Thiên thần đại học giả giải thích đến nơi đây lúc, vô ý thức nhíu mày.

Nếu như Rorschach chưa từng quan trắc qua vị Thiên Thần này đại học giả tin tức, đoán chừng còn không sẽ thêm nghĩ, có thể hắn như là đã biết được thiên thần đại học giả đồng thời vậy là bạo thực chi thần, kết hợp với vừa mới bắt đầu ngày mới thần đại học giả.

Hắn cũng không khó đoán được, thiên thần đại học giả chính mình nên chính là chọn con đường này, để cho chính mình một bộ phân thân đã trở thành bạo thực chi thần.

Đồng thời, coi như Rorschach thật lấy phân thân ngưng tụ thần cách, hắn ảnh hưởng khẳng định vậy không có bạo thực chi thần thần cách mang đến ảnh hưởng lớn.

Thiên thần đại học giả sở dĩ nhíu mày, đoán chừng vậy là nghĩ đến một ít không tốt ký ức, tỉ như bị bạo thực chi thần thần cách ảnh hưởng sau phân thân...

Rorschach gặp qua bạo thực hành tẩu tính tình, vậy hoàn toàn có thể tưởng tượng bạo thực chi thần bản tôn là cái gì họa phong.

"Loại thứ hai đây?" Rorschach truy vấn.

"Loại thứ hai mà nói, liền tương đối đơn giản thô bạo, chính là trực tiếp lấy tín ngưỡng chi lực đến để cho ngươi tiến vào cấp độ càng sâu minh tưởng trạng thái, bởi vì là tín ngưỡng chi lực bản thân liền là tới từ ý niệm bên trong lực lượng, ngươi chỉ cần bỏ được, hoàn toàn có thể lấy tín ngưỡng chi lực để cho ngươi minh tưởng hiệu quả tăng cường gấp trăm lần, nghìn lần."

Thiên thần đại học giả trầm ngâm nói, "Cá nhân ta kỳ thật hay không quá đề nghị ngươi chọn loại thứ hai, bởi vì thực sự là quá mức lãng phí, coi như nguyên bản đủ để cho ngươi trở thành cường đại thần lực tín ngưỡng chi lực, nếu là chỉ lấy đến tăng cường minh tưởng hiệu quả, nhiều lắm cũng liền là rút ngắn ngươi tấn thăng tốc độ mà thôi, cũng không thể từ trên bản chất đề cao ngươi hạn mức cao nhất."

Chính là loại thứ hai!

Rorschach tại nghe xong thiên thần đại học giả đối với lựa chọn thứ hai sau khi giới thiệu, kỳ thật liền đã quyết định chủ ý, mà lại đều không mang nửa điểm do dự.

Bởi vì vốn là không có gì có thể do dự.

Loại phương pháp thứ nhất cố nhiên thoạt nhìn càng có lời, thêm ra một bộ trung đẳng thần lực thậm chí cường đại thần lực phân thân, cái này các loại dụ hoặc xác thực tươi có người có thể cự tuyệt.

Coi như là Rorschach vậy một dạng.

Nhưng vấn đề là, làm thời gian này kéo dài đến đã ngoài ngàn năm, thậm chí càng lâu thời điểm, đối với Rorschach lực hấp dẫn cũng không là mạnh như vậy.

Có lẽ tại trời thần đại học giả trong mắt, ngàn tuổi chưa qua là trong nháy mắt một cái chớp mắt, coi như vạn năm vậy không bao lâu, cái này có cái gì các loại không thể đây?

Nhưng đối với Rorschach mà nói, ngàn năm liền đã dài đằng đẵng.

Hắn không có nhiều thời gian như vậy, đi chậm rãi chờ đợi một bộ trung đẳng thần lực phân thân thành hình, mà cho dù thành hình khả năng cũng liền là phổ thông ngũ hoàn thực lực.

Trừ phi có thể lập tức thêm ra như vậy một bộ phân thân, nếu không, loại thứ nhất lựa chọn đối với hắn mà nói chính là không có chút ý nghĩa nào.

Về phần lựa chọn thứ hai vậy là đạo lý giống nhau, Rorschach thiếu thật đúng là chính là thời gian, cái này với hắn mà nói vậy không thể nói là lãng phí.

Chỉ cần có thể để cho hắn tại trăm vực cuộc chiến trước, hay thay đổi mạnh một điểm, như vậy thì tính lãng phí hết hiện nay tất cả tín ngưỡng chi lực vậy không việc gì.

Cái này vốn là là niềm vui ngoài ý muốn, dùng xong vậy không có gì tốt đáng tiếc.

"Ta lựa chọn loại thứ hai, còn xin thiên thần tiền bối cáo tri ta một cái nên làm như thế nào." Rorschach tại trời thần đại học giả sau khi nói xong, lập tức nói.

"Ngươi xác định?" Thiên thần đại học giả hơi kinh ngạc.

Bởi vì Rorschach cái lựa chọn này, đồng dạng ngoài dự liệu của hắn, hắn vốn cho rằng Rorschach khẳng định sẽ chọn loại thứ nhất phương thức.

"Xác định." Rorschach ngữ khí kiên định.

"Được, vậy ta cũng không nhiều lời." Thiên thần đại học giả gật đầu nói, "Lấy trí tuệ của ngươi, có thể làm ra loại lựa chọn này khẳng định có nguyên nhân của ngươi, nói cho cùng, thích hợp nhất lựa chọn của mình mới là lựa chọn tốt nhất."

Thiên thần đại học giả đoán được Rorschach sẽ như vậy chọn, khẳng định có cá nhân hắn một chút nguyên nhân, cho nên cũng không có lại tiếp tục sóng tốn nước bọt.

Có thể trở thành tháp cao thành viên, cũng sẽ không có chân chính trên ý nghĩa ngu xuẩn, nhiều lắm cũng liền là ân tình thương lượng không đủ mà thôi.

Huống chi là Rorschach cái này các loại chói mắt nhất tân tinh đâu.

Thiên thần đại học giả tại xác nhận Rorschach thái độ về sau, trực tiếp đem tiêu hao tín ngưỡng chi lực phương pháp thông qua " tháp cao đầu cuối " truyền đưa cho Rorschach, vậy chính là bọn họ trên tay đều mang theo khối kia siêu tương lai phong cách máy móc biểu.

Cái này thế nhưng là tháp cao nghiên cứu hội xuất phẩm, càng chuẩn xác mà nói là tháp cao nghiên cứu hội bên trong, một vị đến từ Phương Chu thế giới quần đứng đầu học giả thủ bút.

Tất cả tháp cao thành viên, đều có thể dựa theo từng người học giả đẳng cấp, lĩnh miễn phí không cùng cấp bậc tháp cao đầu cuối.

Đồng thời, tại tháp cao nội bộ còn có thể thời khắc liên kết tháp cao chi linh, xác thực là tương đương thực dụng.

"Đa tạ thiên thần tiền bối!" Rorschach trịnh trọng nói cảm tạ.

"Không cần khách khí, cái này với ta mà nói chỉ bất quá là tiện tay mà thôi." Thiên thần đại học giả khẽ mỉm cười nói.

Có thể lấy như vậy một phần không có bất kỳ cái gì giá trị tín ngưỡng chi lực phương pháp sử dụng làm đại giá, đến giao hảo Rorschach cái này ngôi sao tương lai, tuyệt đối là bất luận một vị nào đại học giả đều sẽ không cự tuyệt, thiên thần đại học giả tự nhiên cũng không ngoại lệ.

(2/2)


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.