Trường Sinh: Từ Đại Chu Thần Triều Bắt Đầu (Trường Sinh: Tòng Đại Chu Thần Triều Khai Thủy)

Chương 485 : Giao long tẩu thủy, Tam Tài chi thế
Long ngâm bỗng nổi, lúc đầu nhìn như vẻn vẹn một đạo, ngay sau đó phát hiện lại là tám đạo Thiên Long ma âm tầng tầng tiếng vọng, xuyên qua hư không truyền vào Bích Lạc Giang bên trong.

Ào ào ào!

Phong lôi cổ động, sông nước sục sôi, vô số tôm cá bị trực tiếp kinh đến chết đi, cho dù đáy sông trong thủy phủ một chút ít yêu cũng chịu không nổi như thế uy áp, cũng là sợ vỡ mật triệt để chết đi.

Mà gần đây vốn là chịu giao long trong lột xác tiết lộ khí tức ảnh hưởng, huyết mạch xao động, tâm thần phiền muộn rất nhiều giao long, giao xà trải qua long uy này vừa kích thích, triệt để không khắc chế nổi huyết mạch chỗ sâu hô mưa gọi gió bản năng.

"Ụm bò ụm bò ụm bò ~~~ "

Từng đợt tựa như trâu tựa như long tiếng rống từ đáy sông truyền ra, dù kém xa long ngâm to lớn, nhưng số lượng rõ ràng càng nhiều.

Cái kia trong lột xác giao long sớm đã vô lực gò bó dưới tay giao long, trong đó dù có mấy cái như vậy tâm tính còn được, nhưng bị Đồ Long đại sư dùng pháp bảo long hồn một kích, cũng là bản tính khó thuần, tựa như tâm viên ý mã thoát xiềng xích, triệt để phóng túng.

Tựu liền trong sông từng cái từng cái thật dài hắc ảnh bập bềnh, rất nhanh liền có mấy đầu giao long nhảy ra, tại trong mưa gió đan xen thoải mái thét dài.

Trong sông lão giao tọa hạ ba mươi sáu con giao long tầng thứ dù từ ngọc dịch tới huyền quang không giống nhau, nhưng xem như long chúc yêu tộc, hô mưa gọi gió, vận chuyển hơi nước mây mưa đều là bản năng.

Kể từ đó, chịu giao long lột xác khí tức ảnh hưởng khí trời ác liệt càng thêm không kiềm chế được, càng huống chi còn có Đồ Long đại sư lửa cháy thêm dầu.

Mưa to tầm tã bên dưới ngoài mấy trượng căn bản không nhìn được bất kỳ cảnh tượng.

Rất nhiều giao long ven sông mà đi không có chút nào bận tâm ven bờ tâm tư.

Toàn bộ Bích La Giang phảng phất bắt đầu sống lại, cùng thiên địa một thể, rất nhiều giao long ở trong này cũng là trở nên càng thêm xao động, sinh động, phảng phất có thể tại hô mưa gọi gió lúc được đến mấy phần tạo hóa đồng dạng.

Mà bao phủ phạm vi mấy trăm dặm nồng nặc trong mây đen, một đầu như ẩn như hiện Hắc Long thỉnh thoảng hiển lộ ra lân phiến giáp, một đôi so được to bằng gian phòng tinh hồng mắt rồng lại là cách không nhìn chăm chú phía dưới.

Một đầu bị Đồ Long đại sư thả ra, ý đồ trợ lực đáy sông lão giao lột xác long hồn!

Thương Minh thủy quân Ngọc Tuyên sắc mặt trầm xuống, trong chớp mắt đã là minh bạch đối phương ý đồ.

Gia hỏa này cũng không phải người tốt lành gì, lúc này đẩy lên một tay, trừ "Giúp" cái kia lão giao một thanh, cũng là có ý nhượng những này tiểu Yêu hấp dẫn chút chú ý.

Ba mươi sáu con giao long tại lúc này trong hoàn cảnh như vậy, phát huy lực lượng tuyệt đối hơn xa bình thường.

Mà nghĩ tới nghĩ lui, Thương Minh thủy quân cơ bản đã là đoán được đối phương đây là hướng chính mình mà tới

Cuối cùng xem như thần triều chính thần, hắn đương nhiên sẽ không mặc cho nạn lụt từ Bích La Giang phụ cận lan tràn.

Mà một khi xuất thủ, đối phương cái kia long hồn sợ sẽ là muốn động một thoáng.

Một đầu chưa hẳn có thể thành giao long cùng một đầu đã luyện thành trường sinh bất tử chi thân chân long, Đồ Long hiển nhiên đều có chút tâm tư.

"Càn rỡ!"

Thương Minh thủy quân trong lòng giận dữ, hắn dù thành tựu trường sinh bất quá mấy chục năm, lại vốn là chân long căn cước, tất nhiên là tâm cao khí ngạo, ý thức đến bị nhìn chằm chằm về sau, cũng là không sợ chút nào, liền muốn chủ động xuất thủ.

Nhưng liền thấy nơi xa một đạo xanh tím hai màu kiếm quang giống như sấm sét từ trên trời giáng xuống, trong chớp mắt liền đem kêu đến rất vui mừng bốn con giao long xuyên thấu.

Chính thấy một thiếu niên thân mặc vải thô quần áo, chân đi giày cỏ, ngoài cơ thể tử quang lưu động, một trái một phải lại có xanh tím hai màu phi kiếm không ngừng ngâm khẽ.

Lẫm liệt kiếm quang phun ra nuốt vào lúc, đâm vào tiểu Yêu nhóm trong nháy mắt co về dưới nước, chỉ có cái kia hơn ba mươi giao long phẫn nộ gầm thét.

"Nhân tộc tiểu nhi, lại dám chém huynh đệ ta!"

"Đáng chết, đáng chết!"

"Các huynh đệ, ăn hắn!"

"Tựu hắn một cái cũng dám cản huynh đệ chúng ta đường đi?"

Diệp Pháp Thánh thong dong mà đứng, giữa lông mày một phiến trầm ổn chi tướng, nghe nói lập tức lạnh giọng trách mắng: "Nghiệt súc còn dám kêu gào?"

Hắn ánh mắt trong nháy mắt sững sờ, Thiên Kích kiếm giống như lôi quang vội vã mà đi, đột nhiên liền chuyển mấy lần trở lại, lại là ba cái giao long đầu lâu bay lên, sau đó đột nhiên rơi xuống trong nước.

Lại là Diệp Pháp Thánh đem trên thân huyết quang khá nặng, lại kêu gào ăn người mấy cái xử lý.

"Ụm bò ụm bò ụm bò!"

Dẫn đầu hai cái huyền quang tầng thứ giao long mắt bốc hồng quang, trong phẫn nộ kêu gào, trong mây đen tựu có đạo đạo lôi quang đánh xuống, nương theo lấy mấy trăm trượng sóng nước trên dưới giáp công, liền muốn nghiền chết Diệp Pháp Thánh.

Như vậy cường độ công kích, tầm thường hái khí tiểu tu tất nhiên là chỉ có thể chờ chết.

Nhưng Thái Thanh Bát Cảnh Chân Phù tại người, Diệp Pháp Thánh ngang ngửa với có một cái đưa ra ngoài "Kim đan", "Âm thần", pháp lực càng thắng qua những này giao long.

Ý niệm khẽ động, song kiếm hợp nhất diễn hóa mấy trăm trượng kiếm ảnh càn quét mà ra, trực tiếp đứt đoạn Thiên Lôi, sóng nước.

Thương Minh thủy quân xa xa gặp tình hình này, lập tức mắt sáng lên, ngừng lại trong tay động tác.

"Từ đâu tới tiểu bối, thủ đoạn ngược lại là cao minh."

Trong lương đình.

Đồ Long đại sư cũng là ánh mắt trầm xuống: "Từ đâu tới nhóc con miệng còn hôi sữa?"

Tham Sắc, Tham Dục hai người thấy thế vội nói: "Đệ tử hai người nguyện vì sư phụ phân ưu."

"Đi a, trợ những cái kia nghiệt súc một chút sức lực. Tẩu giao hóa rồng không súc thế sao có thể được, những này tiểu Yêu vốn có thể là hắn trợ lực thuận tiện tạo thế, nhưng cái kia lão giao mạnh ghìm bản tính, thế nhưng là mất tự nhiên căn nguyên, hừ!"

Mập gầy hòa thượng liếc mắt nhìn nhau, lập tức hóa thành độn quang xông hướng trong sông.

Phi kiếm sắc bén, cho dù kim đan tầng thứ giao long cũng không dám sinh chịu, nhưng cũng may bọn hắn yêu đông thế nhiều, không biết sợ hãi là vật gì, vẫn không đem Diệp Pháp Thánh để ở trong mắt.

Đối này, Diệp Pháp Thánh chỉ có thể mắt lạnh đối đãi, không keo kiệt ban xuống một đạo kiếm quang chém ra.

Một huyền quang giao long thấy thế tất nhiên là chứa căm giận nói: "Tốt tốt tốt, vẻn vẹn hái khí tiểu nhi, một đôi phi kiếm còn có thể bị ngươi chơi ra hoa tới?"

Dứt lời liền hô hoán huynh đệ thủ túc cùng nhau há miệng, dâng trào ra rất nhiều đen nhánh thuỷ lôi.

Diệp Pháp Thánh thấy thế không dám chủ quan, kiếm quang xoay chuyển che chở tự thân đồng thời, điều động Thái Thanh Bát Cảnh Chân Phù chi lực cổ động ra một trận mãnh liệt Tam Muội Thần Phong Khí, phần phật bên trong liền đem thuỷ lôi thổi đến liểng xiểng, không thành trò trống gì.

Nhưng vào lúc này, Diệp Pháp Thánh sau lưng bỗng nhiên bay ra một móc, một gai phảng phất mưu đồ đã lâu đột nhiên nổi loạn.

Hai bảo phía trên lấp lóe khiếp người quang mang, vội vàng không kịp chuẩn bị lúc thôi động phi kiếm cũng chỉ là đem ép ra mấy phần cự ly.

Nhưng không chờ mập gầy hòa thượng mặt lộ vẻ vui mừng, liền thấy mười hai đạo kim quang trong nháy mắt hiển hóa mà ra, riêng phần mình hiển lộ một phương đã đem bọn hắn vây khốn.

"Huyền Môn hộ pháp, hương hỏa Linh Thần!"

Diệp Pháp Thánh bình tĩnh nói: "Lục Đinh Lục Giáp trận, lên!"

Lâm Huyền Chi vì hắn điểm binh mà tới đều là kim đan hộ pháp đẳng cấp, kết thành đại trận vây khốn hai người có thể nói dễ như trở bàn tay.

Đồ Long đại sư tọa hạ đệ tử không ít, nhưng coi trọng nhất lại là lưu tại động phủ giữ nhà.

Hai cái này dù cũng có tu vi Kim Đan, lại càng nhiều là bởi vì biết ăn nói, nhãn lực nhạy bén mới bị mang đến, thực lực cũng tựu dạng kia.

Cuối cùng hàng phục chân long trừ phi cùng tầng thứ tồn tại có thể coi là trợ lực, một chút tiểu bối thực sự không có tác dụng lớn gì.

Nhưng mập gầy hòa thượng vừa đi lên liền bị vây khốn cũng thực khiến Đồ Long đại sư vẻ mặt đen lại.

"Hai cái phế vật!"

Trong mây đen, cái kia Hắc Long long hồn không khỏi theo đó phát ra một tiếng trầm thấp ngâm khẽ.

Trong phương viên càng thêm u ám trầm thấp, chịu ảnh hưởng này, giữa sông đột nhiên cũng bắn ra một đạo đè nén long ngâm.

Mưa gió càng thêm gấp gáp, rất nhiều giao long cũng càng thêm xao động, trong huyết mạch bản năng càng thêm khiến cho bọn hắn muốn tại lúc này động một thoáng.

Diệp Pháp Thánh không còn nỗi lo về sau, đối mặt rất nhiều giao long, trong tay trong nháy mắt xuất hiện một bức tranh bộ dáng Linh khí.

Tế lên về sau hắn chỉ trỏ "Thiên Long nháo hải" cảnh trí nói: "Các ngươi tùy ý làm bậy, hại người hại mình, như nguyện vào trong họa người, ta tự sẽ hộ hắn chu toàn, chuyện này xong, cũng sẽ thả hắn trở về sông lớn."

Thiên Long Nháo Hải Đồ, Lâm Huyền Chi một kiện gác xó Linh khí.

Bảo vật này không có cường hành thu nhiếp người khác chi năng, hoặc là trước trấn áp lại túm đưa vào, hoặc là chính là chủ động tiến vào.

"Ngươi nằm mơ! Đem chúng ta lừa gạt đi vào về sau sẽ còn thả ra? Đương ai đó là ba tuổi tiểu nhi hay sao!"

Có giao long trợn lấy to lớn con mắt tức giận nói.

Diệp Pháp Thánh thản nhiên nói: "Không đi vào mà nói cũng chỉ có thể làm qua một trận."

Ụm bò ụm bò ụm bò!

Gầm lên liên tiếp bên trong, đã có giao long không khắc chế nổi hướng lấy Diệp Pháp Thánh phóng tới.

Huyết mạch bạo động bên dưới bọn hắn so hút thuốc phiện người còn phấn khích hơn.

Rơi vào đường cùng, Diệp Pháp Thánh đành phải lần nữa ngự kiếm mà động.

Đã nói không thông, cũng chỉ có thể đánh phục mới thôi!

Nơi xa.

Ô Vân tẩu nhìn phen náo nhiệt, mơ hồ đoán được đây là có người muốn mượn này mài giũa tiểu bối.

Thương Minh thủy quân càng là vui vẻ như thế, để hắn có thể chuyên tâm ứng đối Đồ Long đại sư.

Đối với nơi này giao long này, hắn cũng là dựa vào có thể lôi kéo tựu lôi kéo ý tứ mà tới.

Cuối cùng có thể thành công hóa rồng, thiên phú, vận số tất nhiên đều là thượng thừa, đáng giá hắn một phương long quân đi một chuyến.

Từ hắn trong lột xác vì dẫn tới quá lớn tai hoạ liền không khó nhìn ra, đây ít nhất là đầu hiểu quy củ có tuyến giao long.

Mà Đồ Long đại sư mắt thấy bị chính mình kích thích mà ra giao long nhóm mảy may không có phát huy ra dự đoán tác dụng.

Có trực tiếp bị chém, có chạy trốn về trong nước, có tắc bị chế trụ về sau ném vào trong Linh khí.

Tức giận không thôi lúc, hắn ý niệm khẽ động, liền thấy trong mây đen Hắc Long đột nhiên há miệng phun ra từng phiến màu tím đen lôi hỏa hướng Diệp Pháp Thánh đập xuống.

"Hái khí tiểu bối liền có thể có năng lực này, trên thân tất có dị bảo, bản tọa tựu nhìn xem ngươi lai lịch gì!"

Thương Minh thủy quân thấy thế nhướng mày: "Lấy lớn hiếp nhỏ, quả thật Ma đạo hành vi, quá không muốn thể diện."

Ô Vân tẩu cũng là hơi hơi trầm mặc, nắm lấy mái chèo tay nắm chặt lại, chần chừ bên trong lại không có tiếp sau động tác.

Chuyện của mình thì mình tự biết, hắn không có quá nhiều dư lực đi quản việc không đâu.

Liền tại Thương Minh thủy quân nắm quyền muốn vung ra thời điểm, chân trời thình lình một đạo màu xanh lôi đoàn trực tiếp tại hư không bùng nổ, gió cuốn mây tan lúc trực tiếp đem Hắc Long tự trong mây đen oanh ra.

Diệp Pháp Thánh hơi sững sờ, nghi hoặc nhìn tới liền thấy một đạo đứng tại trên màu vàng óng Hỏa Vân thân ảnh hướng hắn phất phất tay, đỉnh đầu một căn màu vàng đen lôi trụ lấp lóe khiếp người khí cơ.

Đồ Long đại sư thấy thế ánh mắt sững sờ, kinh nghi bất định nói: "Thương Long trụ? Đây là Huyền Đô Quan Lâm Huyền Chi?"

"Không, hắn không phải dạng này! Người này tuy là thượng phẩm Kim Đan, lại quá yếu."

Hỏa Vân chớp mắt đã tới, lật tay giúp Diệp Pháp Thánh xử lý còn lại mấy đầu giao long về sau cười nói: "Cố nhân trùng phùng, ngươi làm sao còn mơ mơ màng màng?"

"Ngươi là cái kia tiên hỏa nguyên linh?"

Diệp Pháp Thánh lập tức giật mình, chỉ trỏ tiếp viện mà tới Chu Thư Nhân cao giọng khẽ cười.

"Không sai, không sai. Chuyển thế làm lại lại trèo đạo đồ, ngươi ta cũng tính hữu duyên, đương kết bạn tiến lên, không bằng so cái cao thấp?"

Diệp Pháp Thánh vô ngữ nói: "Ngươi đều đã đan thành thượng phẩm người, làm sao không biết ngượng cùng ta so?"

"Ha ha ha, ta dù nhanh một bước, lại là lần đầu tự mình tu luyện, nhưng không so ngươi đời trước tu đạo có thành tựu, tích lũy phong phú."

Lời này Diệp Pháp Thánh thật tin liền là đồ đần!

Đồ Long đại sư sớm đã từ lương đình đi ra, chân đạp long hồn mà tới, lật chưởng lúc liền muốn giải cứu hai cái không hăng hái đệ tử, nhưng có một đạo màu tím hỏa tuyến lặng lẽ vô thanh quấn bện mà tới, kinh đến hắn nhíu mày mà lui.

Chu Thư Nhân hơi hơi giương mắt, lạnh lùng hướng Lục Đinh Lục Giáp trận nói: "Hô mưa gọi gió yêu nhân, các thần tướng còn không mau mau luyện bọn hắn."

"Tiểu bối thật lớn sát tính!"

Đồ Long đại sư ngữ khí trì trệ, ánh mắt lại nhìn chằm chằm trên Lạc Hà Phong lan tràn ra tử khí không thả.

Chu Thư Nhân lực lượng mười phần cười nhạo nói: "Đạo gia như đánh thắng được, liền ngươi cũng là muốn cùng một chỗ luyện."

"Ỷ lớn hiếp nhỏ loại hạ lưu, cũng xứng nói Đạo gia ta sát tính nặng."

"Ngươi!"

Nói chuyện như thế xung tiểu bối Đồ Long đại sư cũng là bình sinh ít thấy.

Cho dù có đồng môn sư trưởng ở bên, Huyền Môn đại phái cũng không có như thế gì cũng không sợ a?

Lâm Huyền Chi thong dong thảnh thơi đong đưa quạt hương bồ đến tới, hướng đồ đệ cùng Diệp Pháp Thánh khẽ gật đầu về sau mới nhìn hướng Đồ Long đại sư.

"Tiểu đồ không luyện được ngươi, bần đạo nghĩ là có thể, không bằng thử xem?"

Đồ Long đại sư vẻ mặt tối đen, lại làm sao sẽ sợ, lập tức lạnh lùng nói: "Thử xem tựu. . ."

Ngao!

Rất có đường hoàng chính đáng khí tượng một tiếng long ngâm từ giữa sông vang lên, chợt liền thấy phong vân hội tụ, linh cơ chảy ra, các loại nguyên khí vây quanh mà tới.

Một đạo long ảnh trong nháy mắt từ giữa sông mà lên, hiển hóa thành một đạo lân giáp xanh thẳm chân long chi hình.

Hắn mắt rồng khép kín, hình thể như có như không, vẫn có mấy phần bất ổn, hiện lên về sau bỗng nhiên mở ra, kiêng kỵ lướt qua mọi người tại trong nước sông bắt đầu bập bềnh cuồn cuộn.

Vô hình linh cơ cùng đạo vận tự thiên địa bốn phương mà tới, Lâm Huyền Chi nhìn tới còn mơ hồ nhìn thấy một chút công đức bồi bạn.

Hơi làm bấm tay về sau, hắn mới sáng tỏ gật đầu: "Ngược lại là cái thông minh."

"Như thế liền chính nhìn hắn tự thân nội tình."

Thương Minh thủy quân bay tới, ngữ khí khó nén kinh hãi nói: "Nhiều năm chưa gặp, Lâm đạo trưởng càng là đã đánh vỡ sinh tử huyền quan?"

"Long quân không phải cũng là như thế? Bất quá ngàn dặm hành trình một bước nhỏ thôi."

Thương Minh thủy quân như cảm khái lắc đầu, hắn tại Âm thần viên mãn cấp độ này dừng lại thời gian đều là Lâm Huyền Chi thời gian tu hành mấy lần.

"Đạo trưởng đối giao long này là ý gì?"

Lâm Huyền Chi khẽ cười nói: "Tạm quan sát một phen a."

"Ngược lại là bên kia hai vị, đối giao long này rõ ràng chỗ cầu không nhỏ."

Thương Minh thủy quân không khỏi vuốt cằm phụ họa, sau đó cũng là vì Lâm Huyền Chi giới thiệu hai người thân phận.

Xích Minh đại thiên nội tình thâm hậu, tích lũy xuống Dương thần cao nhân đều không tính ít, huống chi một chút phổ thông nguyên thần chân nhân.

Nghe xong, Lâm Huyền Chi xoay chuyển phân phó Chu Thư Nhân cùng Diệp Pháp Thánh: "Giao long tẩu thủy sắp đến, hai người các ngươi liền lẫn nhau chiếu ứng, dẫn dắt các hộ pháp tại hai bên bờ tuần tra, "

"Vâng, sư phụ (chân nhân)!"

Đồ Long đại sư mắt thấy nhà mình hai cái tiện nghi đồ đệ bị cầm đi luyện tận, không khỏi ánh mắt trầm xuống.

Nhưng chân long chưa ra, lúc này cùng Lâm Huyền Chi động thủ rõ ràng không khôn ngoan.

Hắn dù tự tin, nhưng cũng sẽ không khinh thường người khác, càng huống chi cái này Lâm Huyền Chi tựa hồ cũng giống mình đồng dạng vượt qua lôi tai, càng thêm không thể khinh thường.

Hội tụ thiên thời, địa thế, dùng tự nhiên Long khí tẩy luyện tự thân hồi lâu sau, giao long cuối cùng là bắt đầu xuôi dòng mà xuống.

Ngao ngao ngao!

Mây đen áp đỉnh, lôi quang nổ vang bên trong, sông nước cuồn cuộn không ngừng, phảng phất sợ hãi cùng khát vọng cùng tồn tại.

"Có đạo kia địa mạch Long khí gia trì, đi xong Bích La Giang thủy mạch, hắn hỏa hầu nên tựu không sai biệt lắm."

Quan sát một lát sau, Thương Minh thủy quân đưa ra gần như khẳng định suy đoán.

Lâm Huyền Chi vuốt cằm khẽ cười: "Chiếm Giang thần thủy phủ, trong lúc đó hắn cũng khéo mượn danh hào, làm mấy phần thần linh trách nhiệm, tích lũy mấy phần dân tâm, công đức, cũng là trợ lực."

"Tính như vậy thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ngược lại là đầu có chút mưu tính giao long."

"Chính là cuối cùng không bằng trời tính, lại dẫn tới nhân họa chặn đường."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.