Thông tin truyện

Trả Lại Vấn Vương

Trả Lại Vấn Vương

Tác giả:

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.8/10 từ 12 lượt
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ phụ
Số chương: 90
 
Ngọn lửa sáng chói, ánh lửa diễm lệ bập bùng trong đêm tối tạo nên cảm giác thật đáng sợ nhưng chính vì sao nàng lại không cảm thấy nóng, ánh lửa hắt lên cơ thể nàng khiến nàng giống như phượng hoàng đang niết bàn trùng sinh, vẫn xinh đẹp và đầy kiêu ngạo.

Xuyên qua ngọn lửa, nàng đưa mắt nhìn về phía hắn kẻ làm cho nàng yêu cũng làm cho nàng hận nhất. Nhưng cuối cùng thì tất cả chỉ còn lại hư vô. Nàng chỉ muốn hỏi hắn tại sao không yêu sao lại đối xử dịu dàng với nàng như vậy? Hắn có khi nào yêu nàng không? Tại sao lại giày vò nhau như vậy?

Nhưng Thiên Hinh chợt bật cười, nàng cảm thấy mình thật ngu ngốc khi bản thân đã có câu trả lời. Nếu như hắn từng yêu nàng thì phụ mẫu nàng k bị chết oan ức, muội muội nàng không thể hóa điên...Hắn chưa từng yêu nào dù trong chốc lát.

Nhắm nghiền đôi mắt xinh đẹp, nàng sẽ để ánh lửa trút bỏ mọi yêu hận đối với hắn. Đời này vì tình yêu mà ngu dại hại chết những người thân nhất. Nếu có kiếp sau nàng nhất định không yêu hắn nữa, không cần bi thương như vậy nữa...

Bình luận truyện