Thông tin truyện

Tối Hậu Nhân Loại

Tối Hậu Nhân Loại

Thể loại:

Khoa Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5/10 từ 219 lượt
Lâm Tiêu cưỡi đoàn tàu xuất hiện sự cố, chệch đường ray đoàn tàu chở hơn một ngàn hành khách xuất hiện ở một cái âm trầm khủng bố trong thế giới...

Gào thét mà đến quỷ dị mà thần bí U Linh đoàn tàu, đem tái của bọn hắn trên đường đi phương nào?

Tà ác đáng sợ nầy quái vật ngửi được nhân loại khí tức, trong bóng đêm lộ ra chảy xuôi theo nước miếng răng nanh...

Chuẩn bị xong chưa?

Kế tiếp sắp chết vong người... Có lẽ là ngươi!
Lâm Tiêu phí hết rất lớn sức lực, mới đưa Cổ Chí Hữu bắt lấy chính mình quần áo ngón tay vặn bung ra, nhìn xem hắn mở to hai mắt chết không nhắm mắt bộ dáng, có chút ảm đạm, thấp giọng nói: "Nếu như chúng ta có thể còn sống trở về, nhất định sẽ giúp ngươi chiếu cố tốt người nhà đấy..."

Nhưng là, bọn hắn có thể còn sống trở về sao? Lâm Tiêu yên lặng đứng lên, trong lòng của hắn trống rỗng đấy, không có có tin tưởng chút nào. ()

Tôn Diệu Kiệt vươn tay, bôi đã qua Cổ Chí Hữu mặt, đưa hắn một đôi trừng trừng lấy hai mắt khép lại, đã trầm mặc thoáng một phát, mới nói: "Chết ba người rồi."

Xuất phát thời điểm, bọn hắn chi đội ngũ này, tổng cộng bốn mươi ba người, hiện tại, Trần Long, cái kia không biết tên gầy lùn nam tử cùng Cổ Chí Hữu chết rồi, trong đội ngũ nhân số, biến thành bốn mươi người.

Bên kia Ngô Văn Húc xóa đi trên mặt máu tươi, vừa mới hắn đã trúng Thạch Trảo Thú cái đuôi một kích, trên mặt bị cắt ra không ít vết máu, tuy nhiên nóng rát đau đớn, lại bị thương không trọng.

Đi tới té trên mặt đất Thạch Trảo Thú thi thể bên cạnh, đá một cước, nói: "Đều là cái này con súc sinh chết tiệt, không thể tưởng được nó vậy mà một chút cũng không sợ chúng ta." Vừa nói một bên rút ra cắm ở cái này cái Thạch Trảo Thú trên người đoản đao.
Trích một đoạn trong truyện để thay lời giới thiệu của mình

Danh sách chương

Bình luận truyện