Thông tin truyện

Toàn Sinh Hoạt Chức Nghiệp Đại Sư

Toàn Sinh Hoạt Chức Nghiệp Đại Sư

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 4/10 từ 9663 lượt
2515 năm, địa cầu nhân loại tiến vào vũ trụ không gian, « thế giới thứ hai » đã muốn trở thành địa cầu nhân loại ngôi nhà thứ hai!

Trần Mặc, « thế giới thứ hai 》Khu thứ chín đỉnh cấp người chơi, bởi vì một quyển « Thiên Công Bảo Điển » xuất hiện, hắn không chút do dự lựa chọn tự sát sống lại, trọng đi một cái chưa từng có người chơi khác đi qua toàn bộ cuộc sống chức nghiệp người chơi con đường!

Tại Công Tượng giới, hắn đem dẫn dắt Thần Khí thời đại đến, mà tất cả Thần Khí phía trên cuối cùng nhất khắc lên người chế tác đều muốn là tên của hắn;

Tại y trù giới, Dược Thủy cùng đồ ăn chỉ có hai loại, một loại gọi Trần Mặc Dược Thủy cùng đồ ăn, một loại gọi những người khác Dược Thủy cùng đồ ăn;

Tại Đồ tạp giới, không có Trần Mặc vẽ không được bản vẽ, không có Trần Mặc chế không được Tạp Phiến;

Tại sủng vật sư lĩnh vực, hết thảy Thần Cấp Quái Vật đều muốn ngoan ngoãn thần phục với hắn, hơn nữa, mặc kệ cái gì sủng vật, hắn đều có thể cho nó sinh sôi nẩy nở sinh sôi nẩy nở!

Dù cho ta chỉ là một tên cuộc sống chức nghiệp người chơi, ta cũng muốn chơi nổi trên mặt nước bình, chơi ra phong cách, chơi ra tư thái, thành vì đệ nhất thiên hạ!

Danh sách chương

Bình luận truyện