Toàn Dân Thần Chích: Lĩnh Chủ Chinh Chiến

Chương 247 : , huyết tinh, hỗn loạn, để lên
Làm trầm thấp tiếng kèn vang vọng tại phía trên vùng thế giới này, khó mà tính toán ánh sáng bị đánh lên bầu trời.

Phảng phất giống như ban ngày.

Nhân loại Thánh chiến quân cái kia trùng trùng điệp điệp đội ngũ bắt đầu tiến lên.

Có thứ tự để lên.

Kỵ sĩ, chiến sĩ, lính đánh thuê, Mục Sư, cung tiễn thủ, pháp sư, nhân viên hậu cần, y sư, những này các loại các loại tồn tại, bị chỉnh hợp đến cùng một chỗ.

Không có lộ ra quá mức hỗn loạn, ngay ngắn trật tự.

Đây không phải một chuyện dễ dàng, mười phần ỷ lại các loại khâu bên trên câu thông.

Trước mắt đến xem, chi này Thánh chiến quân biểu hiện xem ra không kém.

Địch nhân của bọn hắn đang ở trước mắt, chiếm cứ ở trước mặt đan xen khe rãnh cùng từng tòa rơi xuống trong pháo đài.

Sáng quá, sáng quá.

Các Thử nhân không tự chủ che ánh mắt của mình, nước mắt không tự chủ vạch ra hốc mắt.

Tại cái này chiến tranh muốn lúc bắt đầu, bởi vì ánh sáng này sáng các Thử nhân chính mình trước thêm ra mấy phần hỗn loạn.

Dẫn đầu nã pháo, tại dạng này trong hỗn loạn, mắt mở không ra nước mắt không ngừng theo trong hốc mắt tràn ra trảo lớn tế tự đột nhiên kéo động thủ bên trong dây thừng dài.

Loá mắt mà nguy hiểm màu u lam chùm sáng xẹt qua bầu trời.

Rơi vào phía trước nhân loại Thánh chiến trong quân, dày đặc đội hình mang đến tốt đẹp đả kích hiệu quả, u lam thiểm điện lấy một loại cơ hồ không cách nào ngăn cản tư thái theo rơi xuống đất tản mát ra.

Cái này đến cái khác chiến sĩ loài người tại cái kia tràn ngập màu u lam thiểm điện bên trong đổ xuống.

Bất luận cái gì càng nhiều động tác đều là chưa kịp làm được, cứ như vậy thẳng tắp đổ xuống.

Giờ khắc này trên chiến trường lâm vào ngắn ngủi yên tĩnh.

Caesar càng nhiều mấy phần hồi hộp, nhìn chăm chú lúc này trên chiến trường tình huống.

Tại va chạm chân chính bắt đầu trước đó, ai cũng không có cách nào đối với kết quả làm ra dự đoán.

Hồi hộp cũng là khó tránh khỏi, hắn là một vị trẻ tuổi thống soái, mặc dù không đến mức ngây ngô quá mức.

Chủ đại lục Thử Nhân nhất tộc ở trong tay của hắn hủy diệt tiêu vong, biến thành trong tay hắn công tích.

Chỉ là bình tĩnh mà xem xét, trong tay hắn chi quân đội này khổng lồ, lại khó mà được xưng tụng một chi tinh nhuệ.

Đại lượng nông phu, lính đánh thuê, lang thang kỵ sĩ, bọn gia hỏa này cấu thành Thánh chiến quân nền tảng, bọn gia hỏa này tại vương quốc loài người bên trong vẫn luôn là không tính là cái gì tồn tại cường đại.

Chắc lần này thiểm điện pháo vừa vặn chính là rơi tại một đám từ nông phu cùng các lính đánh thuê pha trộn mà thành trong đội ngũ.

Bên người nữ hài bắt lấy Caesar cánh tay.

Chỉ là Caesar cũng không có tốt quay đầu lại.

Lại còn tốt, những này nông phu cùng lính đánh thuê đến so các Thử nhân dự đoán càng thêm ương ngạnh.

Một cái gầy yếu nông phu tại cái kia phiến màu u lam thiểm điện thi ngược chi địa bên trong, xâm nhập phiến khu vực này, nhặt lên cái kia cán rơi xuống cờ xí, cao cao giơ lên, trên cờ xí miêu tả đường vân mang loá mắt đường hoàng màu vàng, chỉ là vị này gầy yếu nông phu ánh mắt lại là treo đầy tơ máu.

Có lẽ tại ngày hôm qua tu chỉnh bên trong căn bản chính là không có nghỉ ngơi, cũng có lẽ chỉ là đơn thuần quá mức phẫn nộ.

Cao cao giơ lên cờ xí.

"Giết đám kia tạp chủng!"

Nhân loại cuối cùng không phải những cái kia lạnh lùng vong linh hoặc cấu trang sinh vật, bọn hắn muốn lo lắng sĩ khí tồn tại, sẽ biết sợ, sẽ mỏi mệt, sẽ tuyệt vọng, đương nhiên, ngoại trừ những thứ này, cũng sẽ còn phẫn nộ.

Thử Nhân thiểm điện pháo không có uy hiếp được những này vọt tới nhân loại, thậm chí còn chọc giận bọn hắn, Thánh chiến quân quân tiên phong bắt đầu gia tăng tốc độ, hướng về mảnh này cài răng lược khe rãnh khu vực khởi xướng công kích.

Trảo lớn tế tự nhóm đang ra sức dụi mắt về sau, rốt cục miễn cưỡng thích ứng cái kia quá ánh sáng chói mắt sáng, vào mắt là những cái kia đỏ hồng mắt hướng về chính mình vọt tới các nhân loại.

Hầu như không cần bất luận cái gì càng nhiều chỉ huy, bọn gia hỏa này chính mình chính là bắt đầu chuyển động.

Chói tai tiếng chuông tại cái kia đơn sơ trên lầu tháp xuất hiện, phảng phất là một cái tín hiệu, bị bắc tại từng tòa đơn sơ trên pháo đài máy móc chiến tranh bắt đầu vận chuyển.

Trong tiếng oanh minh, không ngừng hướng về trước mặt cái kia vọt tới Thánh chiến quân nhóm rơi xuống.

Caesar cũng không có yêu cầu trong tay đám binh sĩ là tại Thử Nhân ngay dưới mắt đi cấu trúc một mảnh trận địa, đây là một loại phí sức còn không lấy lòng sự tình, không chỉ có sẽ đem mình bại lộ ở dưới mí mắt của Thử Nhân, tiến vào phạm vi công kích.

Mà lại tại chính thức giao chiến thời điểm cũng là miễn không được muốn bị Thử Nhân oanh kích.

Dứt khoát chính là trực tiếp hướng về phía trước, cũng không cần cấu trúc cái gì công sự phòng ngự.

"Các Thử nhân đã cho chúng ta chuẩn bị kỹ càng tất cả những thứ này."

Tại trận kia trước khi chiến đấu hội nghị bên trong, Caesar là dạng này đối với cái kia chủ quản nghiêng về phía sau cây húng quế Huân tước nói như vậy.

Caesar vẫn luôn không phải một cái nhát gan gia hỏa.

Chỉ là quá thanh niên, đối với tử vong chuyện này còn mang theo vài phần không đành lòng, đối với sinh mệnh mất đi cũng vô pháp làm được triệt để chính là tiêu tan.

Nhưng là cái này cũng không đại biểu cho nhát gan.

Cũng không có nghĩa là do do dự dự.

Quay đầu, cái kia bị rộng lớn vành nón che chắn hơn phân nửa khuôn mặt xuất hiện ở trong mắt, Caesar không nói gì thêm, lại là đem cái kia bị nắm chắc tay cánh tay cho rút trở về.

Tại hiện tại hắn nhất định phải đi chiến đấu.

Rút tay ra bên trong trường kiếm.

"Công kích!"

Lớn tiếng gào thét.

Bên cạnh hắn, đại lượng hoàng thất kỵ sĩ hội tụ, cho ra đáp lại.

"Công kích!"

Đáp lại thanh âm phóng lên tận trời.

Đây cũng không phải một loại hết sức sáng suốt quyết đoán, dù sao giữ lại trong tay mình tinh nhuệ lực lượng, đặc biệt là tại lần thứ nhất va chạm bên trong, đây là một loại rất là phổ biến cũng là tìm không ra mao bệnh quyết đoán.

Chỉ là cái này lại không phải vẫn còn trẻ Caesar sẽ làm ra lựa chọn.

Một ngựa đi đầu, lựa chọn mang hoàng thất các kỵ sĩ một ngựa đi đầu.

Caesar quyết định chính mình tới đảm nhiệm chỗ kia đầu mâu, cùng thủ hạ chiến sĩ cùng tại.

Thánh chiến quân nhất định phải mau sớm chiếm trước xuống Thử Nhân một chỗ trận địa, dạng này mới có thể để hậu phương đồng dạng thuộc về chi quân đội này cồng kềnh bộ phận triệt để chính là trải ra.

Bình thường đến nói chuyện này không có dễ dàng như vậy.

Được an trí tại khắp nơi trong khe rãnh Thử Nhân tiểu đội nhóm cũng không phải là cố định tạo thành.

Một bộ phận hạch tâm làm bạn Thử Chiến tại cái này gian nan trong khi đi vội may mắn còn sống sót hợp cách gia hỏa, khả năng tồn tại Thử Cự Ma, khả năng tồn tại thực tập Thử Nhân tế tự, hoặc là trảo lớn tế tự.

Một nhóm phổ thông Thử Nhân chiến sĩ, càng nhiều thanh niên Thử Nhân, đồng thời còn phải thêm bên trên một đám từ nô lệ chuột tạo thành tôi tớ quân.

Cái kia bình thường nhất tiêu chuẩn, một chi Thử Nhân tiểu đội cũng sẽ có một nhóm từ thâm niên Thử Nhân chiến sĩ, Thử Nhân chiến sĩ, thanh niên Thử Nhân, nô lệ chuột, cái này bốn loại gia hỏa tụ lại, số lượng vượt qua ngàn người một chi Thử Nhân quân đội.

Đúng vậy, ở bên người Thử Chiến Thử Nhân quân phiệt lại một lần chết không có còn lại bao nhiêu cái dưới tình huống, những Thử Nhân này tiểu đội không hề nghi ngờ khuếch trương cho, những Thử Nhân này tiểu đội tiểu đội trưởng xưng được một câu Thử Nhân nhỏ quân phiệt tại hiện tại là một điểm vấn đề cũng không có.

Mặc dù trong đó mức độ cao~ thấp chênh lệch cực lớn.

Cường đại, Thử Cự Ma, Thử Nhân tế tự, cự thử, chiến tranh khí giới, đây đều là có thể phối đầy đủ, thậm chí sẽ có được thuộc về mình cờ xí.

Mà nhỏ yếu cũng chỉ có thể là toàn từ Thử Nhân chiến sĩ tạo thành.

Những này mức độ cao~ thấp chênh lệch cực lớn Thử Nhân tiểu đội bị đại lượng tung ra, tung ra tại mỗi một đoạn khai thác ra trong khe rãnh, giản dị pháo đài bên ngoài, dưới mặt đất khai thác ra khoang trống bên trong, những này đủ loại địa phương.

Huống chi còn không chỉ là bọn hắn, các nơi giản dị trên pháo đài Thử Nhân tế tự, dữ tợn chiến tranh khí giới, những cái kia cuồng nhiệt trảo lớn tế tự, những này rơi ở trên chiến trường đám gia hỏa đồng dạng là một bộ nhìn chằm chằm bộ dáng.

Muốn xâm chiếm Thử Nhân phòng tuyến, như vậy chính là nhất định phải đem bọn gia hỏa này cho triệt để quét sạch.

Xâm nhập những cái kia uốn lượn khe rãnh, tại chật hẹp địa phương cùng các Thử nhân vật lộn, quét sạch bọn hắn về sau lại đi leo lên cái kia cao cao chồng lên pháo đài.

Những này là phe tấn công việc cần phải làm, chỉ có làm được tất cả những thứ này về sau, mới có thể gian nan đem khối khu vực này cất vào trong ngực.

Cái này cũng không dễ dàng.

Chỉ là những này từ nông phu, lính đánh thuê, lang thang kỵ sĩ tạo thành quân đội nhân loại còn là thẳng tiến không lùi vọt vào.

Không ngừng có màu u lam chùm sáng rơi xuống, cái kia tràn ngập màu u lam thiểm điện, mỗi một lần đều có thể hiệu suất cao tại nhân loại Thánh chiến quân trong đội ngũ lưu lại từng khối dữ tợn vết sẹo.

Chỉ là nhưng không có để những này cuồn cuộn vọt tới đám gia hỏa có cái gì dừng lại xuất hiện.

Xông qua cái kia từng khối dữ tợn vết sẹo chiến sĩ loài người việc nghĩa chẳng từ nan nhảy vào những cái kia từ các Thử nhân khai thác ra phức tạp trong khe rãnh.

Song phương tại cái này cũng không rất rộng lớn trong khe rãnh bắt đầu tranh đấu kịch liệt.

Thiểm điện pháo còn đang không ngừng rơi xuống, phe nhân loại không phải là không có phản chế thủ đoạn, từng cái sáng màu bạc toàn thân khắc họa đầy hoa văn phức tạp nguyên tố hỗn loạn pháo bị đẩy lên chiến trường.

Vòng thứ nhất pháo kích chính là hướng về những cái kia đang không ngừng khai hỏa, áp chế Thánh chiến quân hướng về phía trước Thử Nhân thiểm điện pháo rơi xuống.

Kịch liệt tiếng nổ về sau, không phải một điểm chiến quả đều là không có, một khung Thử Nhân thiểm điện pháo bị trực tiếp trúng đích, tại giải thể trước, mang ra một trận kịch liệt nổ tung.

Cái này đánh gãy các Thử nhân dùng thiểm điện pháo đối với Thánh chiến quân chiến sĩ thông thường đả kích.

Song phương bắt đầu lẫn nhau đối với đối diện chiến tranh binh khí lẫn nhau oanh kích.

Lần này, lại là các Thử nhân yếu tại tính cơ động.

Tại những này đơn sơ trên pháo đài bắc hoàn thành thiểm điện pháo cũng không tốt tiến hành di động, lại là tăng thêm những cái kia trảo lớn tế tự nhóm đối với thiểm điện pháo cải tiến, để đây vốn là không đủ nhẹ nhàng vũ khí dẹp càng thêm cồng kềnh.

Lại không phải cái gì đều là không có đạt được, các Thử nhân đồng dạng là có một cái ưu thế.

Tầm bắn bên trên ưu thế.

Càng lớn, càng lớn, càng lớn thiểm điện pháo chung quy là mang đến càng thêm ưu tú tầm bắn cùng cái kia coi như không tệ uy lực.

Không ngừng có chói tai tiếng oanh minh ở trên phiến chiến trường này quanh quẩn.

Tại trận chiến tranh này, chỗ này từ cao tới thấp trên chiến trường, thiểm điện pháo không thể nghi ngờ là kia tuyệt đối nhân vật chính.

Chỉ là cũng khó tránh khỏi xuất hiện tổn thất, một tiếng tiếng vang chói tai bên trong, lại là một chỗ đơn sơ pháo đài, trên pháo đài thiểm điện pháo, những cái kia trách trách hô hô Thử Nhân tế tự cùng các nô lệ chuột, đều là tại dạng này công kích trong công kích nháy mắt hủy diệt.

Một bộ từ pha tạp tinh thạch tổ hợp mà thành Thử Nhân pho tượng theo cái này trống rỗng một mảnh đơn sơ trên pháo đài lăn xuống, trùng điệp rơi trên mặt đất, nổ thành một bãi mảnh vỡ.

Thử Nhân công sự phòng ngự còn không có triệt để rơi xuống, những này pháo đài đích thật là quá mức đơn sơ, tại những cái kia chuyên nghiệp trảo lớn tế tự trong tư tưởng, thiểm điện pháo muốn là được đặt ở cái kia đại địa xuống trải qua đặc biệt gia cố khoang trống bên trong.

Trải qua đặc thù gia cố sẽ không tại một phát hai phát nguyên tố hỗn loạn pháo trong oanh kích ầm vang sụp đổ.

Mà mở ra đặc thù thông lộ cũng là có thể cung cấp Thử Nhân thiểm điện pháo đóng quân.

Chỉ là làm sao thời gian cấp bách, đối với khối khu vực này rất nhiều tưởng tượng đều là chưa kịp rơi xuống.

Thánh chiến quân bên kia cũng không phải không có nhận tổn thất, bọn hắn nguyên tố hỗn loạn chạy cũng là tại đối oanh bên trong khó mà tránh khỏi hao tổn.

Những cái kia theo quân pháp sư cũng là chạy không khỏi cái trán in nhuộm thiểm điện ấn ký ngốc trệ ngã xuống đất tình huống.

Chỉ là nhân loại cùng Thử Nhân song phương pháo chiến đối với vậy bây giờ đã là bắt đầu giao thông chiến so ra, lại thực tế còn là lộ ra ôn hòa.

Thánh chiến quân các chiến sĩ đang không ngừng nhảy vào những cái kia chật hẹp trong khe rãnh.

Cùng trong đó đóng quân Thử Nhân tiểu đội nhóm chính diện tao ngộ.

Giao thông bên trong cái này đặc thù hoàn cảnh mang đến cái kia vội vàng không kịp chuẩn bị tao ngộ chiến.

Song phương cơ hồ đều là không có phản ứng gì thời gian, cứ như vậy lẫn nhau thiếp lại với nhau, nháy mắt, chém giết chính là bắt đầu.

Giữa song phương cơ hồ không có cái gì khoảng cách, lẫn nhau đè vào cùng một chỗ, vũ khí quay lại đều là nhận cực lớn hạn chế.

Không có bao nhiêu lựa chọn quyền lợi, đối với các Thử nhân đến nói cũng là cũng giống như thế, nếu như cảm thấy e ngại, muốn lui lại, đây không phải một loại vấn đề lớn, những cái kia sừng sững tại đơn sơ trên pháo đài Thử Nhân tế tự sẽ giúp ngươi làm ra lựa chọn.

Không ngừng có Cuồng Hóa thuật rơi xuống, không phân địch ta, cấp cho song phương đều là rơi xuống khích lệ.

Đụng vào nhau, hoặc là tại trận này kéo dài trong chiến đấu đạt được thắng lợi, hoặc là đi chết.

Các Thử nhân tồn tại tại khối khu vực này từng cái địa phương, trong đường hầm, bí ẩn ám đạo bên trong, dưới mặt đất khoang trống bên trong, hoặc là chính là dứt khoát theo liên thông hậu phương Thử Nhân trận địa dưới mặt đất trong đường hầm liên tục không ngừng tuôn ra.

Những cái kia tại dài dằng dặc trong chạy như điên được đến rèn luyện các Thử Nhân chiến sĩ đích thật là so trước kia càng không giống.

Giữa lẫn nhau phối hợp càng thêm tinh xảo.

Tại Thử Nhân tiểu đội cơ cấu bên trong, bọn gia hỏa này sẽ còn phân ra một chút quy mô nhỏ hơn tổ hợp.

Phần lớn lấy ba cái đến năm cái làm một cái tổ hợp.

Tại bên trong chiến trường hỗn loạn này gánh chịu bọn rình rập cùng nguy hiểm kẻ tập kích kiểu người như vậy.

Tốt a, chính là một đám Thử Nhân chiến sĩ, cho dù là trải qua cái kia tàn khốc chạy vội rèn luyện nhưng là cường đại hơn nữa lại là có thể cường đại đến nơi đó đi đâu.

So với phổ thông Thử Nhân chiến sĩ, cũng chỉ chính là càng thêm nhạy cảm, học xong tiến hành phối hợp, có được càng thêm cường đại năng lực phản ứng cùng lực lượng mà thôi.

Thậm chí có thể tại những cái kia các Ma Pháp kỵ sĩ xuất hiện sơ sẩy cùng sơ hở thời gian đối với tại hắn tiến hành săn giết.

Thường ngày, muốn giết chết một cái chân chính Ma Pháp kỵ sĩ, các Thử nhân thường thường muốn dựa vào đại lượng phổ thông Thử Nhân chiến sĩ sinh mệnh chồng chất.

Trên chiến trường hỗn loạn, tình hình chiến đấu cháy bỏng.

Trên chiến tuyến cân bằng ngay tại dần dần mất đi.

Khối khu vực này Thử Nhân tiểu đội sắp chết sạch.

Những này trước đây không lâu mới vừa vặn bị khai quật ra trong khe rãnh, thi thể tùy ý chồng chất.

Những này chồng chất trong thi thể, không còn là Thử Nhân chiếm cứ tuyệt đại đa số, tại cái kia quyết tuyệt để lên bên trong, tử vong cái từ ngữ này cũng là đồng dạng thuộc về những nhân loại này Thánh chiến quân các chiến sĩ.

Trên chiến trường, chói tai tiếng chuông còn ở bên tai không ngừng quanh quẩn.

Có lẽ là bởi vì những cái kia tháp chuông cũng không có biểu hiện ra quá cường đại uy hiếp, để những này điên cuồng lay động chuông lớn các Thử Nhân tế tự có thể đem phần này ầm ĩ cho kéo dài tiếp.

Hậu phương Thử Nhân đã tại đem càng nhiều Thử Nhân tiểu đội điều động tới, các Thử nhân theo khắp nơi ẩn tàng dưới mặt đất trong đường hầm liên tục không ngừng tuôn ra.

Hấp dẫn những cái kia theo quân pháp sư chú ý, cho dù là ở vào lẫn nhau đối oanh bên trong, còn là thay đổi qua họng pháo đến, mấy phát khủng bố hỗn loạn pháo rơi xuống, kịch liệt chấn động mang đến dưới mặt đất đường hầm sụp đổ.

Các Thử nhân liên tục không ngừng tuôn ra tình thế vì đó mà ngừng lại, những cái kia sụp đổ trong đường hầm, máu tươi tràn ra, nhưng cũng vào lúc này phía trên chiến trường hỗn loạn này cũng không dễ thấy.

Phân tâm cho những này theo quân pháp sư mang đến tai hoạ ngập đầu, màu u lam thiểm điện rơi xuống, tràn ngập bên trong, đem bọn này theo quân pháp sư cùng nhau cho đưa lên thiên.

Hỗn loạn tưng bừng.

(tấu chương xong)

Donate converter bằng MOMO: 0932771659, Agribank 6200205545289 Vu Van Giang.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.