Tình Thâm Tới Muộn Thua Cỏ Rác, Ta Phản Gia Đình Ngươi Khóc Gì

Chương 306 : Ngươi rất nhanh chỉ biết thêm ra một fan nhí




"Cũng rất hân hạnh được biết ngươi!" Hứa Mặc cũng cười nói.

"Ừm ừm!"

Tiểu cô nương triển hiện nở nụ cười, tuổi tác còn nhỏ, tựa hồ có chút xấu hổ, kia gương mặt đỏ bừng bừng, ánh mắt nháy một cái, tràn đầy linh động, phi thường đáng yêu.

Nàng cũng cũng không nói nhiều, chào hỏi một tiếng sau, xoay người rời đi.

Hứa Mặc cũng cảm thấy thú vị, một đại tiểu thư tới làm phục vụ viên, mặc dù có, nhưng là khẳng định không nhiều, nàng đoán chừng là yêu cầu tới thực tập rèn luyện.

Cố Hoán Khê nhìn một cái cười nói: "Nàng đoán chừng là sùng bái ngươi! Loại này tiểu cô nương, thích truy tinh!"

"Có lẽ vậy! Ngươi tra như thế nào?" Hứa Mặc hỏi.

"Khương gia cùng Hứa Bác Hãn không có có quan hệ gì. Nhà bọn họ rất ít tham dự loại này cục thương nghiệp! Lần này, nên là Khương Điềm Điềm tới chơi!" Cố Hoán Khê cười nói.

Hứa Mặc vừa nghe, không khỏi gật đầu.

Khương gia lai lịch rất lớn, loại này cục thương nghiệp, xác thực không thích hợp tham gia, bởi vì nhà bọn họ thường thường một thái độ liền có thể giải quyết Thục trung rất nhiều vấn đề, bọn họ nếu là phái người tới tham gia, như vậy hoàn toàn là xuống giá.

Loại này hạng hai gia tộc, đồng dạng đều là ở bản thân trong vòng chơi cao cấp cục!

"Cái này Khương Điềm Điềm tính cách hoạt bát, có chút phản nghịch, chắc cũng là một tương đối thích chơi đại tiểu thư! Bình thường thích đầu máy, ở đầu máy trong vòng rất là nổi danh! Tính cách của nàng tương đối loại khác, không phải chính thống đại tiểu thư!" Cố Hoán Khê lại nhìn một chút tài liệu.

"Bất kể nàng! Làm chúng ta phải chuyện!" Hứa Mặc thấy được bữa tiệc đã bắt đầu, một ít đoàn ca múa người vào sân khiêu vũ!

Hứa An Khang cũng đã xuất hiện, đang ở một bên khác, cùng mấy cái người đầu tư bắt tay!

Hứa Mặc chỗ ngồi so góc vắng vẻ, cách xa sân nhà, bên này vẫn còn tương đối mờ tối, cho nên chú ý tới hắn cũng không có nhiều người.

Chờ một hồi nhất định sẽ có không ít người sáng nghiệp đi lên diễn giảng, kéo động một cái đầu tư, sống động không khí!

Thấy được Hứa An Khang xuất hiện, Hứa Mặc cũng không nóng nảy, chờ hắn lên đài là đủ.

Một lát sau, trong yến hội, âm nhạc chợt vang lên, quả nhiên xuất hiện mấy cái ngôi sao nữ.

Mấy cái này ngôi sao nữ hiển nhiên khá có danh tiếng, làm cầm Microphone đi sau khi đi ra, bữa tiệc trong chợt truyền tới một trận hoan hô, có người kêu lên sợ hãi, đem không khí đẩy tới đến cao triều!

Là Hứa Mạn Ny!

Hứa Mặc nhìn một cái, sắc mặt nhất thời đen!

Hứa Mạn Ny xuất hiện, đảo cũng bình thường.

Cái này cục thương nghiệp, vốn chính là Hứa gia sân nhà, Hứa Mạn Ny là Hứa gia nhân, cùng Hứa Bác Hãn quan hệ cũng không tệ lắm, trước kia thường ở Thục trung quay phim, nhận biết không ít người.

Nàng ở loại trường hợp này xuất hiện, quá bình thường!

Hứa Mạn Ny người đại diện công ty, cũng ở đây Thục trung!

Nàng xem ra hai chân khôi phục cũng không tệ lắm, vậy mà đã có thể khiêu vũ, Hứa Mặc còn tưởng rằng nàng ít nhất sẽ què rơi đâu!

Hứa Mạn Ny có bản thân dành riêng ca khúc, lúc trước Hứa Tuyết Tuệ viết cho nàng, nàng hát cũng không tệ lắm, có thể đưa tới một số người hoan hô!

Nếu như không phải gặp nàng xuyên coi như bảo thủ, Hứa Mặc làm thật muốn xông lên tát nàng mấy bàn tay, trút cơn giận!

Hứa Mạn Ny coi như có thân phận, ở phía trên hát một bài, đưa tới một số người hoan hô, sau đó liền đi xuống cùng mọi người hỗ động.

Nàng xem ra tâm tình không tệ, bưng ly rượu liền cho một số người mời rượu, mở ra chính mình quan hệ cùng mạng giao thiệp, nàng loại này ngôi sao nhỏ, rất cần một số người theo đuổi.

Bữa tiệc vẫn còn tiếp tục, cái khác ngôi sao cũng cùng theo sống động không khí.

Hứa Mạn Ny ở một ít nữ bảo tiêu đi cùng phía dưới, một đường mời rượu xuống, đi đi, nàng chợt đi tới bên này.

Hứa Mặc liền ngồi ở chỗ này, xem nàng bưng ly rượu mặt tươi cười tới!

"Các vị tiên sinh tiểu thư, rất cao hứng các ngươi qua tới tham gia bữa tiệc, ta là Hứa Mạn Ny, cho phép... Cho phép... Tiên sinh!"

Hứa Mạn Ny tựa hồ thấy được trợ thủ trình lên danh sách tên, hơi sửng sốt một chút, sau đó mới ngẩng đầu lên hướng trước mặt nhìn.

Trong một sát na, nàng từ nguyên lai mặt tươi cười biến thành kinh ngạc, từ kinh ngạc biến thành sợ hãi, ở trong sự sợ hãi, tựa hồ còn hàm chứa từng tia phẫn nộ!

Hứa Mặc nhàn nhạt xem nàng, không nói gì, mong muốn nghe một chút nàng muốn nói gì.

Hứa Mạn Ny chợt định ở nơi nào, sắc mặt thay đổi liên tục, tựa hồ cũng có chút lúng túng, tức giận nói: "Là ngươi..."

Có chút nghiến răng nghiến lợi!

"Cái gì ngôi sao nhỏ? Xấu xí chả ra làm sao, học người ta mời rượu! Cái này tụ hội đến tột cùng là ai chủ sự? Vậy mà tìm xấu như vậy ngôi sao tới!" Hứa Mặc nhàn nhạt nói, một bộ nhẹ nhàng bình thản bộ dáng!

Hứa Mạn Ny vừa nghe, sửng sốt một chút, trong nháy mắt từ trong lòng toát ra một trận phẫn nộ!

"Ngươi vậy mà cũng tới cái này! Ngươi giết Tuấn Triết!" Hứa Mạn Ny cả giận nói, nàng ghét nhất có người nói dung mạo của nàng xấu xí, nàng từ dung mạo bên trên, xác thực không bằng Hứa Tuyết Tuệ đám người.

"Xấu như vậy ngôi sao, ta khuyên tốt nhất vẫn là đem nàng đuổi ra ngoài! Nàng có tư cách này tới nơi này mua xấu xí?" Hứa Mặc tiếp tục nói.

"Ngươi..." Hứa Mạn Ny vừa nghe, nhất thời mong muốn tức miệng mắng to, nhưng là nàng nhịn được, lạnh lùng nói: "Hứa Mặc, ngươi sẽ có báo ứng!"

"Ta sẽ có báo ứng, ngươi cũng sẽ không? Hứa Mạn Ny, Hứa gia ra ngươi một cái như vậy chỉ biết làm điệu làm bộ mặt hàng, thật là mất hết Hứa gia mặt!" Hứa Mặc không chút khách khí!

"... Ngươi, ngươi chờ cho ta!" Hứa Mạn Ny liên tục bị chửi, chỉ cảm thấy trong lòng phẫn uất không dứt, chỉ có thể nổi giận đùng đùng quay đầu rời đi!

Cố Hoán Khê nhìn Hứa Mặc một cái, không khỏi thở dài.

Chuyện cho tới bây giờ, Hứa Mặc thấy được Hứa gia nhân còn chưa phải hả giận, hắn sợ rằng rất khổ sở cái cửa ải khó khăn này.

Cố Hoán Khê suy nghĩ một chút, cảm thấy hắn chỉ cần kết hôn là tốt rồi, chỉ cần hắn kết hôn, có gia đình của mình, đoán chừng liền sẽ không để ý Hứa gia những người này!

Nghĩ như vậy, Cố Hoán Khê hơi vui vẻ!

"Tiên sinh Hứa Mặc, tiểu thư Cố Hoán Khê, nước trà!" Hứa Mạn Ny rời đi về sau, lại một bóng lụa đem nước trà đưa ra.

Không phải kia Khương Điềm Điềm còn có ai?

Lần này, nàng nhìn về phía Cố Hoán Khê, trong mắt lại tràn đầy sùng bái: "Nghe nói tiểu thư Cố Hoán Khê là Bính Tịch Tịch chưởng môn nhân đúng không? Các ngươi từ nhỏ ở viện mồ côi lớn lên, phía sau tay trắng dựng nghiệp, cùng nhau sáng nghiệp, còn thi đậu đại học Thanh Bắc... Trên web có thật nhiều chuyện xưa của ngươi, không nghĩ tới chân nhân xinh đẹp như vậy!"

Cố Hoán Khê gặp nàng đầy mặt sùng bái bộ dáng, trong lòng vui vẻ, suy nghĩ một chút, cười nói: "Phần lớn đều là thật! Nhưng là cũng có giả, kỳ thực ta không có bản lãnh cao như vậy!"

"Ồ? Vậy các ngươi là thế nào làm việc nghiệp? Vậy mà ngắn ngủi mấy năm làm lớn như vậy? Ta nhìn trên web vật cũng không phải rất rõ ràng!" Khương Điềm Điềm cười nói.

Cố Hoán Khê nhún nhún vai: "Phần lớn đều là hắn chủ đạo, ta chẳng qua là cho hắn làm hỗ trợ mà thôi!"

"A ——" Khương Điềm Điềm nhìn về phía Hứa Mặc, sau đó cười một tiếng: "Ngại ngùng, quấy rầy! Các ngươi nếu là còn phải nước trà cùng quà vặt, xin gọi ta, ta đang ở một bên khác chờ!"

"Tốt!"

Cố Hoán Khê thấy cô nương này tự nhiên hào phóng, bình tĩnh đúng mực, rất là thú vị, cũng cười cười.

"Xem ra, ngươi rất nhanh chỉ biết thêm ra một fan nhí! Còn rất cuồng nhiệt cái loại đó!" Cố Hoán Khê chợt quay đầu về Hứa Mặc ranh mãnh cười nói, cảm thấy thú vị!

"Đem so sánh Khương gia thế lực, chúng ta làm chuyện, không đáng nhắc đến!" Hứa Mặc mặt bình tĩnh.

"Cũng là!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.