Thông tin truyện

Thư Dăng Thi Hải Kiếm

Thư Dăng Thi Hải Kiếm

Thể loại:

Võ Hiệp

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7/10 từ 5345 lượt
Thư thực mục hủ , Vũ hóa vi dăng , Thi sơn huyết hải , Kiếm cực nhi sinh .

Tống mạt Nguyên sơ , ở Tây Vực trong sa mạc , một vị thất hồn lạc phách Tống triều binh lính tỉnh lại . bên cạnh hắn có vô số tử trạng thê thảm hài cốt , ở đại mạc phương xa , có hắn thề bảo vệ nhỏ tuổi hoàng đế . chuyện cũ mê mang , con đường phía trước mờ ảo , ở hoang mạc u cốc này, hắn đem tìm được một nơi cổ đại hoàng cung , hắn gặp người Mông Cổ 、 người Kazakh , vô số thực nhân dã thú , cả người mặc thiết giáp quái vật , cùng với âm hồn không tiêu tan 、 tránh thoát không ngừng giang hồ số mệnh .

Bộ này xứng đáng là bộ võ hiệp hay nhất từ năm 2010 trở lại, nhân vật chính - "Đại ca Ruồi Nhặng" là nhân vật xứng nhất với 8 chữ "nhân nghĩa trí dũng - văn võ song toàn", chưa hề từ trước đến giờ, có nhân vật số mệnh khổ đau như thế, và chưa hề từ trước đến giờ, có nhân vật mà ta thương tiếc đến thế.

Do ra Tết rất bận rộn nên hào kiệt nào muốn làm cứ tự nhiên, truyện đã ra đến gần 2 triệu chữ và xin đảm bảo về độ hay về sau càng ngày càng cao, lập thread vì rất mong muốn chia sẻ với bạn đọc một bộ truyện hay như thế này

Danh sách chương

Bình luận truyện