Thông tin truyện

Thôn Phệ Chi Hỗn Độn Châu

Thôn Phệ Chi Hỗn Độn Châu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10/10 từ 5410 lượt
Khí trời rất nóng bức, toàn bộ Nam thị cũng giống như là bị đặt ở lò lửa trên khảo tự, một trùng trùng nhà cao tầng nhưng ở biểu lộ ra thành phố này phồn hoa. Ở thành thị ba hoàn địa phương mấy đống lớp học lẻ loi trữ đứng ở đó, đây là Nam thị trung một toà tương đối thấp cấp cao trung, gần nhất qua báo chí cũng luôn ở phát biểu có quan hệ trường này quy hoạch, xưng sắp sửa ở 2 năm sau đối với trường này tiến hành phá dỡ!

Liền ở trường học đối diện nhai cái trước ăn mặc quê mùa màu xanh lam đồng phục học sinh học sinh đi rồi đến, hắn khắp toàn thân từ trên xuống dưới bình thường, thuộc về ngươi đem hắn ném tới trong đám người, lập tức cũng không nhận ra loại kia, khả năng cũng chỉ có cặp kia thoáng yêu dị con mắt có thể khiến người ta sáng mắt lên đi.

"Mẹ kiếp, có muốn hay không như thế nhiệt, lão tử quạt còn không mua, quên đi, ngược lại mua không nổi, đi mua căn băng côn đi!" Chỉ thấy hắn vừa thấp giọng oán giận vừa dùng tay liên tục lau mồ hôi nói rằng!

Hắn gọi Từ Tân, là trường này một tên lớp 11 37 ban học sinh, đồng thời cũng là một tên cô nhi, ở sáu tuổi thì liền bị một vị lão nhân thu dưỡng, bất quá ngay khi ba năm trước lão nhân liền đã qua đời, chỉ để lại cho hắn một viên thần bí hạt châu màu đen, lão nhân ở trước khi chết căn dặn Từ Tân nhất định phải vẫn mang theo, còn thiên nói là truyền gia bảo. Sau khi ba năm bên trong hắn liền vẫn là một người dựa vào làm công thì công miễn cưỡng sinh hoạt, mà lão nhân là một tay nuôi nấng hắn, Từ Tân đối với lão nhân lúc lâm chung ngược lại cũng sẽ không không nghe theo, liền vẫn mang này viên muốn vẻ ngoài không vẻ ngoài muốn lịch sử không lịch sử hạt châu.

Cuối cùng hắn ở không ngừng cố gắng dưới đúng là để hắn may mắn thi được 37 ban cái này văn khoa linh ban, nhưng ở lớp học cũng chính là trung du trình độ mà thôi, vừa vặn không cao cũng không thấp. Thêm vào ở lớp học là bình dân, liền càng không có người nào biết hắn.

"Ta sát, liền 6 điểm, không phải chứ! Mau mau, không phải vậy đến muộn, lão ban sẽ giết ta!" Từ Tân vừa chạy vừa nhìn cái kia lão già đồng hồ đeo tay nói rằng! Rất rõ ràng đến thăm xem biểu cùng chạy bộ, nhưng không có xem mặt đất, liền bi kịch rất dễ dàng phát sinh rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện