Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Tướng Vô Gian (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Tương Vô Gian)

Chương 723 : Đòi Mạng Quỷ
Chương 713: Đòi Mạng Quỷ

Trương Hiểu Minh chạy chậm mấy bước, quá khứ khá tốt nói tốt ngữ, cũng không có bao lâu nhìn song phương biểu lộ dường như đã bắt đầu ngôn từ kịch liệt, đối phương phách lối lại ương ngạnh bộ dáng không giống như là vô ý xâm nhập, ngược lại giống như là cố ý gây chuyện.

"Những này là cái gì người?" Thẩm Lâm hỏi.

Một bên cùng đi Trương Lượng há to miệng, cuối cùng vẫn là bất đắc dĩ mở miệng.

"Tần Dương thành phố dân gian thế lực, thuộc về chạy trốn tán loạn người ngự quỷ đội, mục đích tới nơi này có phải là vì lừa đảo, để giúp Tần Dương thành phố giữ gìn trị an danh nghĩa đòi lấy thù lao."

"Còn có như vậy chuyện? Đám người này không sợ đắc tội tổng bộ sao?" Kỷ Hách tò mò hỏi.

Trở thành người ngự quỷ về sau, hắn càng phát ra biết được người ngự quỷ tổng bộ là một cái dạng gì tồn tại, dù là tổng bộ tồn tại rất nhiều vấn đề, đi hoặc là không được, đó cũng là tại Thẩm đội cấp bậc như vậy trong mắt người đi bình phán, so sánh với bình thường người ngự quỷ, người ngự quỷ tổng bộ như vậy bao quát cả nước cấp bậc tài nguyên, còn sắp đặt 12 đội trưởng cấp bậc quan phương tổ chức, có thể xưng cự vô bá.

Không có bất kỳ một cái nào người ngự quỷ sẽ ngốc đến đi gây tổng bộ, đây là cái ma bệnh, nhưng không có nghĩa là ngươi chọc nổi.

"Khủng bố khôi phục chỉnh thể sự kiện còn không có bao lâu, sớm mấy năm tổng bộ sơ thiết lúc, dân gian tổ chức đồng dạng tràn lan, thẳng đến cuối cùng hình thành lấy Bằng Hữu Vòng cầm đầu các đại dân gian thế lực đội, bọn họ lấy cùng tổng bộ hợp tác danh nghĩa cầm giữ các nơi tài nguyên tiến hành vơ vét, cùng loại hôm nay như vậy chuyện nhìn mãi quen mắt." Trương Lượng nhìn xem Kỷ Hách giải thích.

"Tại Bằng Hữu Vòng hủy diệt về sau, 12 đội trưởng sơ thiết, nhóm người này yên tĩnh một đoạn thời gian, có thể nương theo lấy đoạn thời gian trước tên là Cách Tân hội tổ chức hiệu triệu lại bắt đầu sinh động, tại Cách Tân hội hủy diệt về sau, những người này là bèo trôi không rễ, hiện tại xuất hiện lần nữa chỉ sợ là kìm nén không được."

"Bằng Hữu Vòng cùng Cách Tân hội đều không có, bọn họ còn như thế làm, thật không sợ chết?" Kỷ Hách cảm thấy có chút khó tin, hắn thậm chí không có hiểu rõ những người này mưu đồ gì, làm như vậy không phải điển hình nhớ lợi nhỏ mà sinh họa lớn, được không bù mất.

"Trên thực tế cùng loại như vậy chuyện mới là trạng thái bình thường, hiện tại là thời buổi rối loạn, các nơi khủng bố sự kiện liên tiếp phát sinh, tổng bộ còn ốc còn không mang nổi mình ốc, những người này lại không có thành tựu, cũng sẽ không tại chủ yếu thành thị nháo sự, sẽ chỉ ở cùng loại Tần Dương như vậy tam tuyến về sau xa xôi thành thị sinh động."

"Những người này phân tấc nắm được cũng coi như đúng chỗ, làm việc sẽ không quá mức, tại hiện nay loại tình huống này, tổng bộ cũng sẽ không vì loại sự tình này làm to chuyện cùng bọn hắn so đo, dần dà cứ như vậy." Trương Lượng trả lời rất rõ ràng, hiển nhiên như vậy chuyện Tần Dương thành phố đã kinh nghiệm không ít, bọn họ đã tập mãi thành thói quen.

Toàn bộ Hoa Hạ thành thị quá nhiều, tại dạng này hoàn cảnh dưới, mọi mặt chu đáo là không thể nào, tam tuyến về sau thành thị nếu như không phải vận khí tốt xuất hiện một vị đỉnh tiêm người ngự quỷ, loại này dường như Tần Dương cục diện như vậy đúng là bình thường.

Thời cuộc rung chuyển, duy ổn làm chủ, dưới trạng thái này, yêu cầu tất cả thành thị đối xử như nhau, công bằng đối đãi chính là chuyện tiếu lâm.

Trương Hiểu Minh bên kia thương thảo cục diện dường như lâm vào giằng co, hai bên ai cũng không chịu nhượng bộ, đối phương bốn năm người hữu ý vô ý đem Trương Hiểu Minh vây vào giữa, dường như giống như là đang uy hiếp.

Thẩm Lâm cho Kỷ Hách nháy mắt ra dấu.

Kỷ Hách dường như hiểu, cả người có chút hưng phấn, hắn tựa như là trong phim ảnh nhận đại ca sai sử tiểu đệ giống nhau, hắn dường như nghe được hiệu triệu.

"Đi, cho hắn hai bàn tay, để bọn hắn ghi nhớ thật lâu."

Lời nói khẳng định không phải cái này lời nói, nhưng ý tứ hẳn là không sai biệt lắm, Husky lần thứ nhất một mình đảm đương một phía, cả người có chút hưng phấn, vắt chân lên cổ chạy hướng Trương Hiểu Minh phương hướng.

"Trương sir, đại gia đi ra đều là kiếm miếng cơm ăn, không cần thiết như thế đối chọi gay gắt, chúng ta mấy cái tính mệnh đã không lâu lâu, chỉ cần 50 kg hoàng kim cùng 2 triệu tiền mặt lại đụng một cái, cũng vì chính mình xử lý xử lý hậu sự, cái giá này không cao lắm, xem ở các huynh đệ những năm này cũng coi là Tần Dương che gió che mưa phần bên trên, cho chút thể diện nhấc nhấc tay được rồi, nhà nước tiền không cần thiết lên xung đột, ngươi nói sao?"

Kỷ Hách cách gần đó, nghe được đầu lĩnh kia âu phục nam đang nói chuyện.

Đối phương âu phục không quá vừa vặn, có chút lớn, mặc lên người lỏng lỏng lẻo lẻo, rất như là giả vờ giả vịt, nhìn qua rất khó chịu.

"Ngươi tại nói đùa ta? Bằng Hữu Vòng còn tại lúc, Cách Tân hội tứ ngược lúc, các ngươi cướp đoạt Tần Dương thành phố chí ít ba nhà ngân hàng dự trữ hoàng kim. Hiện tại hoàng kim tài nguyên có bao nhiêu khẩn trương các ngươi so ta rõ ràng hơn, không có không thể không làm lý do, 50 kg hoàng kim coi như ta lấy mạng đi đổi, tổng bộ cũng sẽ không cho, ta lại dựa vào cái gì đưa cho các ngươi?" Trương Hiểu Minh trong mắt chứa tức giận.

Đối phương cùng loại lý do dùng không phải lần một lần hai, nhất là tại Tần Dương thành phố sự kiện lúc bộc phát kỳ, thậm chí mở ra không lửa cháy thêm dầu bảng giá, dùng cái này bắt chẹt.

Trương Hiểu Minh nhẫn một lần lại một lần, hắn biết không tranh nổi, có thể hắn hiện tại tại sao phải nhẫn? Hắn hiện tại phía sau vật lý trên ý nghĩa trạm một tôn đại thần, vị này Thẩm đội hắn không có quá nhiều tiếp xúc qua, có thể chỉ bằng vào hắn gấp rút tiếp viện Đại Hạ chuyện gì đều không có làm, người ta liền nguyện ý trở về ân tình điểm này đến xem, hôm nay hắn Trương Hiểu Minh chỉ cần không phải đem thiên cho xuyên phá, vị này Thẩm đội đều không ngại hỗ trợ túi cái đáy.

Cáo mượn oai hùm? Có da hổ có thể kéo, vì cái gì không kéo?

"Trương sir, ta đề nghị ngươi mới hảo hảo suy nghĩ một chút, mọi người cùng nhau lao tâm lao lực thủ hộ Tần Dương, không có công lao cũng cũng có khổ lao, các ngươi tổng bộ thanh toán một chút thù lao cũng hợp tình hợp lý, không đáng bởi vì những sự tình này tổn thương hòa khí." Kia âu phục nam còn tại ý đồ hiệp đàm, lời vừa nói ra được phân nửa liền liếc về có người tiến lên đây.

Cả đám chờ quay đầu nhìn thấy tới gần Kỷ Hách, nhao nhao phát ra cảnh cáo ánh mắt, nhưng đối diện kia thanh tịnh mà ngu xuẩn ánh mắt dường như hoàn toàn không thấy được cảnh cáo của bọn hắn, tới gần bộ pháp nửa điểm không ngừng.

Kỷ Hách tại mọi người cảnh giới trong ánh mắt đi đến Trương Hiểu Minh bên người, tả hữu liếc liếc, cuối cùng lặng lẽ meo meo đối với Trương Hiểu Minh nói.

"Thẩm đội để cho ta tới, hẳn là sợ ngươi không giải quyết được, hiện tại là tình huống như thế nào, đi theo quy trình vẫn là trực tiếp động thủ?"

Hỏi lời này Trương Hiểu Minh có chút sững sờ, hắn cảm giác chính mình làm sao hồi đều là sai lầm.

Kỷ Hách nói xong, bảo trì một cái lặng lẽ meo meo câu thông trạng thái, một đôi mắt giống như là giám sát thăm dò giống nhau đem ở đây năm người quét hình một cái lượt.

Rất tốt, hoàn toàn không được đến cái gì tin tức hữu dụng, chỉ cảm thấy năm người này cùng du côn lưu manh không sai biệt lắm, hắn đi học thời điểm lên liền cùng loại này người không hợp nhau lắm.

"Kỷ tiên sinh, năm người này đều là người ngự quỷ, tùy tiện lên xung đột rất khó ứng phó, nếu như không thể một lần giải quyết bọn hắn năm cái, về sau toàn bộ Tần Dương sẽ có vô cùng vô tận phiền phức." Đây cũng là Trương Hiểu Minh một mực không có động thủ nguyên nhân, xử lý bọn hắn trong đó một cái Trương Hiểu Minh tự nhận có lòng tin.

Có thể đồng thời đối phó năm cái cũng không phải cái gì chuyện dễ dàng, người ngự quỷ ở giữa chiến đấu càng không phải là chơi nhà chòi, mỗi một phút mỗi một giây cũng có thể tử vong.

Một đối năm, cái này vô luận từ bất luận cái gì phương diện đến nói, đều không phải cái gì ý kiến hay.

Kỷ Hách trừng mắt nhìn, không có hiểu rõ lời này logic.

"Cái kia đơn giản a, một lần đem năm người bọn họ đều xử lý chẳng phải được."

Lời này không có thấp giọng, đối diện năm người cũng nghe được, từng cái sắc mặt càng thêm bất thiện, Trương Hiểu Minh biểu lộ càng thêm đặc sắc, hắn hiện tại cảm giác tựa như là đàn sói đàm phán trong lúc giằng co, trà trộn vào đến một con Husky, ngươi nói đông, hắn nói tây, lại giống như là hoàn toàn không có hiểu rõ hiện trường tình trạng.

"Không phải, Kỷ tiên sinh, bọn họ "

"Trương sir, mới tới bạn bè có chút cuồng vọng, ngươi ở nơi nào mời tới? Giới thiệu quen biết một chút?" Kia âu phục nam chen vào nói, nói xong cũng nhìn về phía Kỷ Hách.

"Xưng hô như thế nào?"

"Kỷ Hách." Giống như là bản năng phản ứng giống nhau trả lời, Kỷ Hách không có cảm giác có bất kỳ vấn đề, càng không có phòng bị tâm lý, hắn ở phương diện này bản thân liền kinh nghiệm thiếu nghiêm trọng, tiểu đội kinh nghiệm thời gian cơ bản cũng là người chấp hành, đối người ngự quỷ tranh đấu trừ Cách Tân hội một lần kia, nghiêm ngặt trên ý nghĩa, đây mới là hắn lần thứ nhất.

Hắn cái gì cũng đều không hiểu "Kỷ Hách, rất tốt, vậy ngươi, liền đi chết đi!"

Rất bình thường nguyền rủa, như vậy nguyền rủa cực giống chuyện nhà cãi nhau bên trong tất cả mọi người sẽ mắng ra miệng cái chủng loại kia lời nói, có thể Kỷ Hách giống như là cảm thấy có đồ vật gì từ bốn phương tám hướng đánh tới.

Vội vàng không kịp chuẩn bị đả kích, cả người hắn trực tiếp đầu óc một mông, ngã quỵ trên mặt đất.

Đòi Mạng Quỷ! Diêm Vương muốn ngươi canh ba chết, ai dám lưu ngươi đến canh năm.

Trương Thụy Phong khi lấy được cái này quỷ lúc, liền vì hắn lên như vậy danh hiệu, hắn cười gằn nhìn xem thế thì không dậy nổi Kỷ Hách, lại trên mặt tính uy hiếp nhìn về phía Trương Hiểu Minh.

"Trương sir, đây là cái cảnh cáo, chúng ta vô ý lên tranh chấp, chỉ cần các ngươi thỏa mãn yêu cầu của chúng ta, chúng ta hoàn toàn có thể làm bé ngoan, tuyệt không sinh sự, còn biết hỗ trợ."

"Ta cũng khuyên ngươi cố gắng nhất tốt phối hợp, chúng ta những người này đều không còn sống lâu nữa, cùng là người ngự quỷ, ngươi nhất rõ ràng, vì sống sót, không có gì là không thể bác, đừng tưởng rằng tổng bộ có thể đè ép được chúng ta, thật sống không nổi, tất cả mọi người sẽ không tốt qua."

"Ngươi cũng không muốn giống như trên mặt đất vị kia" Trương Thụy Phong lời nói nói không được, hắn nhìn thấy vừa mới chết đi người kia ôm đầu lảo đảo đứng lên, cả người biểu lộ dường như không giống nhau lắm, so sánh vừa rồi chất phác, lộ ra một cỗ âm tàn.

"Đây không có khả năng!" Trương Thụy Phong cơ hồ vô ý thức nói ra miệng.

Lệ quỷ quy luật đã phát động, nguyền rủa đã tập kích hoàn tất, hắn vô cùng xác định đối phương đã chết rồi, nhưng bây giờ lại là cái gì tình huống, bởi vì đối phương chết đi, trên người đối phương lệ quỷ đã bắt đầu khôi phục sao?

Cái này không đúng lắm, đối phương trên mặt cái kia nhân tính hóa biểu lộ không giả được, không giống như là lệ quỷ khôi phục dấu hiệu, đây hết thảy quả thực không thể tưởng tượng nổi.

"Ngu xuẩn." Kỷ Chuẩn tỉnh lại chuyện thứ nhất chính là mắng một câu Kỷ Hách, tại ngủ trưa bên trong bị đánh thức cả người hắn tính tình đều không phải rất tốt.

Giương mắt nhìn thoáng qua Thẩm Lâm phương hướng, ý thức đến chính mình là cái làm công người về sau, càng nổi giận, hắn lúc nào luân lạc tới cái này làm ruộng , bị người như vậy sai sử?

Hung tợn trừng Thẩm Lâm liếc mắt một cái, Kỷ Chuẩn hung hăng biểu đạt bất mãn, ngay sau đó ngoan ngoãn làm việc.

Không phải vậy đâu? Có thể thế nào, ngươi có thể đánh thắng được cái kia biến thái? Đối phương triệt để khôi phục xuất hiện một màn kia Kỷ Chuẩn hiện tại cũng ký ức vẫn còn mới mẻ, hắn còn muốn sống thêm mấy năm, đến từ lệ quỷ bản năng hoảng sợ để hắn hết sức rõ ràng, tốt nhất đừng trêu chọc đối phương.

Đối diện năm người muốn nói gì, có thể Kỷ Chuẩn không có cái kia kiên nhẫn, hắn đứng dậy một khắc này, quanh thân quỷ dị ba động ngay tại cuồn cuộn.

Trương Thụy Phong ý thức đến không thích hợp, muốn trốn, nhưng vừa vặn quay người, cả người hắn liền cứng tại tại chỗ.

Trừng to mắt, có chút khó tin, hắn hoảng sợ nhìn xem thân thể của mình giống như là không nghe sai khiến giống nhau, chậm rãi quay người, đem bên hông khác thương cầm tại trong tay mình.

Đây là có chuyện gì, hắn không có làm chuyện như vậy, tình huống như vậy quả thực giống như là bên trong thân thể của hắn có cái thứ hai tư tưởng tại khống chế hết thảy, đây quả thực vô cùng quỷ dị.

Không tiếp tục nghĩ đi xuống không gian, súng vang lên, hoàng kim đặc chế đạn thuận đầu xuyên qua, nhói nhói cảm giác bộc phát một khắc này, để Trương Thụy Phong ý thức đến tử vong tiến đến.

Tại cả người ngã xuống đất kia một cái chớp mắt, hắn dường như nhìn thấy đồng bạn bộ dáng.

Bốn đồng bạn đồng loạt đứng ở nơi đó, giơ súng lên, bọn họ đầu lâu phía sau, một cái bướu thịt giống nhau quỷ dị gương mặt ngay tại bày biện ra một cỗ quái dị nhe răng cười, bộ dáng kia khủng bố đến cực điểm.

Song Diện Quỷ! Cái này tại Thẩm Lâm lúc đầu giam giữ, về sau bị Kỷ Hách Kỷ Chuẩn điều khiển lệ quỷ trở thành Kỷ Chuẩn là hài lòng nhất công cụ phụ trợ, lệ quỷ ý thức cơ hồ có thể tùy ý xuyên qua tại những này tân sinh khuôn mặt bên trong, cùng thân thể nguyên chủ nhân tranh đoạt hết thảy.

Bao quát, tự sát!

Khi nhìn đến ở đây năm người giống như là gặt lúa mạch giống nhau đổ xuống về sau, Thẩm Lâm không tiếp tục chú ý tình huống bên kia.

Cấp bậc chênh lệch quá lớn, Kỷ Hách hầu như không tồn tại thua tình huống, Kỷ Hách có lẽ kinh nghiệm không đủ, lại có lẽ năng lực không đủ, có thể cái này không quan trọng, một cái bất tử bất diệt lại cùng hắn cùng ở tại dị loại Kỷ Chuẩn đầy đủ hoàn mỹ bù đắp những khuyết điểm này.

Một cái có ý thức lệ quỷ đối diện với mấy cái này bởi vì e ngại khôi phục bó tay bó chân người ngự quỷ, cục diện không hề nghi ngờ là nghiêng về một bên.

"An bài quan phương nhân viên xử lý một chút, sớm đem những thi thể này giam giữ, tránh lệ quỷ khôi phục." Thẩm Lâm nói xong cũng rời đi tại chỗ, đi vào mộ viên nội bộ, lại vẫy tay ngăn lại dự định mở miệng Trương Lượng.

"Kỷ Hách sẽ phụ trợ các ngươi, đừng xuất sai lầm, nếu như đối với chuyện như thế này xuất hiện cấp thấp sai lầm, đừng hi vọng ta cho các ngươi giải quyết tốt hậu quả, ta cần đi trước mộ viên nội bộ nhìn xem, các ngươi không cần theo tới."

Cái này ngăn chặn Trương Lượng tất cả lời nói, lời đến khóe miệng chỉ biến thành một cái chữ tốt, chỉ có thể nhìn Thẩm Lâm thân ảnh dần dần từng bước đi đến.

Đi vào mộ viên nội bộ, đập vào mặt âm lãnh khí tức cùng cái này nhìn qua mặt trời cao chiếu cảnh tượng có chút không hợp nhau.

Thẩm Lâm nhẹ nhàng xê dịch một chút bước chân, nơi này mặt đất dị thường cổ quái, tại Quỷ vực dò xét lúc hắn liền phát hiện hết thảy, mặt đất rất nhỏ nhúc nhích tựa như là có sinh mệnh giống nhau, thứ này giống như là tại bức thiết muốn nuốt chửng cái gì.

Không để ý đến đây hết thảy, Thẩm Lâm phối hợp đi tại trong mộ viên, cái này trong vườn hết thảy hắn nhìn như không thấy, thậm chí kia bốn phía dạo chơi thi thể đối mặt hắn cũng giống là cái gì cũng không thấy.

Cấp độ cao Quỷ vực đi lại để Thẩm Lâm ở đây, tựa như là đi lại tại một cái thế giới khác.

Đi đến một tòa trước mộ bia, Thẩm Lâm dừng bước lại, chung quanh Quỷ vực tán đi để hắn chân chính xuất hiện tại mộ viên nội bộ.

Trước mắt mộ bia có chút cổ xưa, trên tấm bia khắc chữ bởi vì thời gian hao tổn có chút mơ hồ không rõ, nhưng cái này đều không quan trọng.

Cái này mộ bia chỉ là một cái bài trí, chân chính đồ vật tại chỗ này dưới mộ địa mặt, tại trước đó Quỷ vực dò xét bên trong, nơi này tựa như là một cái động không đáy, vô luận hắn Quỷ vực kéo dài dài hơn, đều giống như vô pháp dò xét đáy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.