Thông tin truyện

Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Tướng Vô Gian (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Tương Vô Gian)

Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Tướng Vô Gian (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Tương Vô Gian)

Thể loại:

Đồng Nhân

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5/10 từ 1 lượt
Một tấm da người mặt, một tấm sinh tử cuốn. Khủng bố tiến đến, người sống cấm khu, quỷ thần loạn thế. Làm toàn bộ thế giới có tràn ngập tuyệt vọng, vậy ta lại nên đi nơi nào? Thiên địa khải linh, ngũ trọc giáng thế. Nhân gian như ngục, quỷ tướng vô gian.

Nhân sinh quỷ tướng, vĩnh đọa vô gian.

Chúng sinh đều nghiệt, không có đời sau.

Ta gọi Thẩm Lâm, đây là chuyện xưa của ta.

ps: (bổn tác phẩm vì thần bí khôi phục đồng nhân làm, đem cùng thần bí khôi phục bảo trì đồng dạng phong cách, không bật hack, không cài thống, sinh tử một đường, liều mạng quỷ thần. )

ps: (quịt canh quỷ đã khôi phục, trước mắt vô chết máy biện pháp, cho nên chú trọng tùy duyên đổi mới, thành tích chính là trấn áp quịt canh quỷ linh dị vật phẩm, . . .)

Cvt: main hồn xuyên vào Thẩm Lâm vào 3 năm trước , nhưng ko biết đây là thế giới Thần Bí Sống Lại , mãi đến khi gặp sự kiện linh dị , được cảnh sát hình sự giảng giải về quỷ mới biết được đây là đâu , trong truyện chưa nói nhiều về vấn đề main hiểu biết thế giới TBSL này tới mức nào , nhưng có vẻ chưa biết về nhân vật "Thẩm Lâm", truyện bắt đầu cùng thời điểm Dương Gian đụng gõ cửa lão gia gia, có vẻ đây cũng là 1 bộ truyện đi khác tuyến với nguyên tác, đạo hữu nào thắc mắc về quá trình và cách vận dụng quỷ của Thẩm Lâm thì còn chờ gì mà ko nhảy hố nào.


Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng :
- Momo: 0933231634 Lam Tri Hai
- Sacombank : 060295811441 Lam Tri Hai

Danh sách chương

Bình luận truyện