Ta Tại Phàm Nhân Khoa Học Tu Tiên (Ngã Tại Phàm Nhân Khoa Học Tu Tiên)

Chương 1864 : Chí tôn tiên khí
"Đa tạ chỉ điểm, Lạc mỗ xem như triệt để minh bạch.

Đã như vậy, vậy kính xin tiên tử toàn lực tương tranh, còn lại Lạc mỗ tự sẽ ứng đối! "

Không hề nghi ngờ, Tống Dao Quang lúc trước tiếp cận Lạc Hồng có rất lớn lòng lợi dụng, cho nên Lạc Hồng giờ phút này khó tránh khỏi có bất mãn.

Bất quá giảng đạo lý, nếu như Lạc Hồng chuyển ném đến hai vị khác phó cung chủ dưới trướng, mặc dù bây giờ hội bớt việc rất nhiều, nhưng sau chắc chắn sẽ phát sinh lão nhân ức hiếp người mới sự tình.

Lạc Hồng cũng là không phải là không thể tạm thời ẩn nhẫn, nhưng mà phân tranh cùng một chỗ, trì hoãn tu luyện không nói, đối phương còn có thể đánh vỡ hắn một số bí mật.

Mà tại Tống Dao Quang dưới trướng, hắn chính là nguyên lão, những cái kia loạn thất bát tao phiền phức tự nhiên sẽ không bắt đầu dây dưa.

Cho nên, đối với chuyện này trợ giúp Tống Dao Quang chính là đang trợ giúp Lạc Hồng mình!

Nếu không phải như thế, Lạc Hồng mới sẽ không đáp ứng xuất thủ.

"Làm phiền Lạc huynh. "

Tống Dao Quang đương nhiên nghe ra được Lạc Hồng bất mãn, có thể nàng tuy nói đối tình huống trước mắt có đoán trước, nhưng ở nó chân chính phát sinh trước, nàng cũng không dám xác định Nhiếp Sùng Cương đến cùng hội làm thế nào.

Cho nên, nàng vậy không có cách nào cùng Lạc Hồng sớm câu thông, mà lâm trận mới nói, tự nhiên sẽ lộ ra có bức bách chi ngại.

Thầm cười khổ một tiếng sau, Tống Dao Quang đã là quyết định, chuyện hôm nay mặc kệ được hay không được, nàng đều sẽ đúng Lạc Hồng tiến hành bồi thường thỏa đáng.

Thần niệm giao lưu mau lẹ vô cùng, hai người mặc dù nhìn như thương nghị một hồi lâu nhi, nhưng kỳ thật chỉ mới qua ngắn ngủi một lát.

"Nhị vị đạo hữu không cần tranh, ta nguyện tiếp nhận lùng bắt gánh nặng, vậy miễn cho cung trong không cùng. "

Tống Dao Quang vừa mới mở miệng, nguyên bản còn tại kia tương hỗ bác bỏ hai vị phó cung chủ lập tức không có thanh âm.

Chỉ gặp bọn họ cùng nhau quan sát Tống Dao Quang cùng Lạc Hồng một chút, liền cũng không khỏi cười nói :

"Tống tiên tử đừng nói cười, lùng bắt nghi phạm cần đại lượng nhân thủ, ngươi bây giờ dưới trướng bất quá một nhân, là như thế nào dám mở cái miệng này ? "

"Huống hồ tiên tử chỉ là mới đến, đúng Hắc Sơn Tiên Vực cũng chưa quen thuộc, vẫn là phụ trách trấn thủ Tiên cung cho thỏa đáng. "

"Quen thuộc Tiên Vực bất quá một chuyện nhỏ, mà lấy Thiên Đình uy danh, những tông môn kia vậy tất nhiên không dám không phối hợp.

Về phần nhân thủ vấn đề, ta có Lạc đạo hữu một nhân liền là đủ! "

Tống Dao Quang nghe vậy lại là không nhượng bộ chút nào nói.

Nàng cái này một thái độ lúc này liền lệnh thành hạng hai người không có ý cười.

Có ý tứ gì?

Đây là cường long muốn ép địa đầu xà?

Trong lòng hơi động sau, hai người đều hướng thủ hạ Kim Tiên nháy mắt.

Lập tức liền có người hiểu ý, tiến về phía trước một bước nói

"Tống phó cung chủ đây là ý gì? Chẳng lẽ chúng ta những người này ở đây trong mắt ngươi liền đều chỉ là gà đất chó sành sao? "

"Hừ! Xin hỏi Lạc đạo hữu có gì thần thông, có dám cùng tại hạ đọ sức một trận! "

"Nếu là chư vị chủ động yêu cầu, kia Lạc mỗ cũng chỉ có bất đắc dĩ đáp ứng. "

Tại tu tiên giới, nắm đấm chính là lớn nhất đạo lý, dù sao là khẳng định phải đắc tội với người, Lạc Hồng lập tức cũng lười cùng bọn hắn nói nhảm, thuận thế liền đón lấy đọ sức thỉnh cầu.

"Kia liền trước hết để cho ta đến lĩnh giáo một hai! "

Vừa rồi khiêu khích người kia vẫn chưa ngờ tới Lạc Hồng sẽ như thế ứng đối, bất quá tại kinh ngạc một cái chớp mắt sau, hắn liền lập tức cho ra đáp lại.

Dù sao, một trận chiến này hắn mặc kệ thắng hay thua, đều xem như lập xuống một công.

"Các ngươi hiểu lầm, Tống tiên tử đã nói Lạc mỗ một nhân là đủ, kia tất nhiên là chỉ một mình ta liền có thể thắng qua các ngươi tất cả mọi người.

Cung chủ đại nhân vậy không có thời gian nhìn chúng ta từng cái giao đấu, cho nên các ngươi cùng tiến lên liền có thể.

Chỉ cần có thể thắng qua ta, Tống tiên tử tự nhiên sẽ không lại xách vừa rồi sự tình.

Có thể các ngươi nếu là bại. Vậy kính xin các ngươi tự giác một chút, kẻ yếu là không xứng đảm đương lùng bắt chi trách ! "

Lạc Hồng cố ý đem lời nói được phách lối vô cùng, muốn uy vậy thì phải đầy đủ uy, khiến cái này nhân bại sau đề không nổi trả thù tâm tư!

"Lạc huynh, đây có phải hay không quá mạo hiểm ? ! "

Tống Dao Quang mặc dù tin tưởng có thể tại Thái Ất lôi thú trong tay trốn được một mạng Lạc Hồng thực lực, nhưng cũng không thấy đối phương có thể đồng thời đối phó mười mấy tên Kim Tiên tu sĩ.

Phải biết, những này Kim Tiên tu sĩ bên trong, có thể là có một nửa tu vi vậy đạt tới Kim Tiên trung kỳ!

"Tống tiên tử không cần nghĩ nhiều, Lạc mỗ trong lòng hiểu rõ. "

Truyền âm trả lời một câu sau, Lạc Hồng liền dạo chơi đi đến đại điện trung ương, hướng thành hạng hai người sau lưng những cái kia Kim Tiên vẫy vẫy tay nói

"Các ngươi còn đang chờ cái gì, chẳng lẽ dự định thẳng nhận thua? "

Thành Triêu Huân cùng Hạng Xương Sinh mặc dù biết rõ tình huống không đúng, nhưng giờ phút này bị Lạc Hồng như thế được đà lấn tới, nếu là còn đè ép thủ hạ, không để cho xuất thủ, sau vậy đem uy danh mất sạch.

Vì vậy, bọn hắn liếc nhau sau, liền đồng thời hướng thủ hạ Kim Tiên truyền âm một tiếng :

"Cẩn thận chút, cái này họ Lạc đoán chừng có chút bản sự! "

"Toàn lực xuất thủ, không muốn tổn thương tính mạng hắn liền có thể! "

Được đến cho phép, đã sớm bị Lạc Hồng tức giận đến không được một đám Kim Tiên lập tức cũng tới đến đại điện trung ương, đồng thời hung tợn hướng Lạc Hồng chắp tay thi lễ :

"Còn mời Lạc đạo hữu chỉ điểm. "

"Yên tâm, Lạc mỗ sẽ không đả thương các ngươi. "

Lạc Hồng đồng dạng đáp lễ lại, nhưng nói lời lại là hoàn toàn không có đem những người này để vào mắt.

Mà cái này thi lễ coi như thôi, cũng liền đại biểu cho giao đấu chính thức bắt đầu.

Nhiếp Sùng Cương thần niệm động, liền thôi động trong điện cấm chế ngưng tụ ra một màn ánh sáng, phân ra một cái chiến trường.

Sau một khắc, chỉ thấy các loại tiên quang phun trào, kia hơn mười vị Kim Tiên liền hoặc là tế ra tiên khí, hoặc là thôi động thần thông hướng Lạc Hồng công quá khứ.

Như thế thế công mặc dù tán loạn, uy lực nhưng không thể khinh thường, liền ngay cả Tống Dao Quang vậy không có nắm chắc có thể chính diện vững vàng đón đỡ lấy đến.

Nhưng mà Lạc Hồng lúc này lại là không tránh không né, lật tay đem hoàng long châu tế ra, liền lệnh mảng lớn hoàng sa phong bạo càn quét mà ra.

Trong một chớp mắt, toàn bộ chiến trường liền bị hoàng sa bao phủ, những cái kia tiên khí trước hết gặp nạn.

Chỉ nghe từng tiếng kinh hô từ nhiều vị Kim Tiên trong miệng truyền ra, bọn hắn đột nhiên liền đúng chỗ tế ra tiên khí mất đi cảm ứng, tựa hồ là ở lại tiên khí phía trên thần thức lạc ấn bị nhân cưỡng ép xóa đi !

"Binh linh bang lang" Đi đầy đất sau, những này tiên khí rất nhanh liền bị đại lượng hoàng long sa chỗ vùi lấp.

Cùng lúc đó, những cái kia đánh tới thần thông vậy tại hoàng sa phong bạo uy năng hạ bị từng tầng từng tầng tan rã.

Đến mức bọn chúng oanh đến Lạc Hồng phụ cận thì, tuỳ tiện liền bị mấy đạo tường cát chỗ ngăn lại!

"Nhập phẩm tiên khí! "

"Đây là thần thông gì? "

"Tiên khí cùng thần thông đều không có tác dụng, chúng ta nên như thế nào ứng đối! "

Cùng Lạc Hồng đoán trước như thế, lẫn vào đại đồng kim phong hoàng sa phong bạo đến liền đánh những này Kim Tiên một trở tay không kịp.

Mà hắn tất nhiên là sẽ không chờ những người này thương lượng ra đối sách, lúc này liền thôi động hoàng sa phong bạo hướng bọn họ vây quét quá khứ.

Phát hiện hộ thể linh quang phi tốc ảm đạm sau, những này Kim Tiên lập tức liền ý thức đến không ổn, bắt đầu dùng các loại thủ đoạn để ngăn cản Lạc Hồng thần thông ăn mòn.

Nhưng thời gian pháp tắc chính là pháp tắc chí tôn, chỉ có cùng là chí tôn pháp tắc không gian cùng luân hồi pháp tắc mới có thể chống lại.

Những người này nếu là có cùng loại thủ đoạn, cũng sẽ không tình nguyện thua kém người khác.

Cho nên, cố gắng của bọn hắn cuối cùng đều biến thành phí công, bắt đầu từng cái bị đại lượng hoàng long sa phong ấn thành sa nhân.

Nói xong sẽ không đả thương bọn hắn, Lạc Hồng liền sẽ không nuốt lời!

Rất nhanh, hoàng sa phong bạo liền lắng xuống, trong chiến trường trừ xuất hiện một mảnh đất cát bên ngoài, liền chỉ còn lại Lạc Hồng một nhân, cùng hơn mười cỗ sinh động như thật sa ngẫu.

Đến tận đây, thắng bại đã rõ ràng.

Đại điện bên trong từ lâu là lặng ngắt như tờ, vô luận là thành hạng hai người, vẫn là những cái kia xem náo nhiệt tiên Cung trưởng lão, lúc này cũng không khỏi vì Lạc Hồng thủ đoạn mà kinh hãi.

"Một cái thật là tốt bát phẩm tiên khí! Vậy mà đem hoàng sa pháp tắc cùng thời gian pháp tắc dung hợp lại với nhau!

Nhìn cái này tiên khí khí tức, này bảo chẳng lẽ ngươi tự tay luyện chế ? "

Nhiếp Sùng Cương vậy không ngờ đến họp có này phát triển, bất quá hắn dù sao cũng là Thái Ất tu sĩ, sớm đã từ bàng bạc hoàng sa pháp tắc trung cảm ứng được mịt mờ thời gian pháp tắc khí tức.

"Thời gian tiên khí! "

"Vậy mà là chí tôn tiên khí, hôm nay thật đúng là mở mắt ! "

"Các ngươi điếc sao? Chân chính lợi hại hẳn là luyện chế cái này tiên khí lạc đại sư mới đúng! "

Nghe nói lời ấy, trong điện đám người nhìn về phía hoàng long châu ánh mắt cũng không khỏi nóng rực lên.

Nhập phẩm tiên khí vốn là đã là những này Kim Tiên phấn đấu mục tiêu, lại thêm "Chí tôn" Hai chữ, kia liền triệt để thành mong muốn mà không kịp tồn tại!

"Bẩm cung chủ, cái này mai hoàng long châu đúng là thuộc hạ tại dưới cơ duyên xảo hợp luyện chế mà thành, sở dụng thủ đoạn có nhiều thô bỉ, để cung chủ chê cười. "

Lạc Hồng lúc này đến Hắc Sơn Tiên Vực, vốn là không muốn đem mình luyện khí thiên phú che giấu, giờ phút này tuy nói có chút sớm, nhưng bạo lộ ra cũng không gì không thể.

"Khó trách ngươi muốn đi Hắc Giáp lâu. Không sai, bản cung chủ chờ mong ngươi học thành quay về ngày đó. "

Nhiếp Sùng Cương giờ phút này nhìn Lạc Hồng ánh mắt tựa như là tại nhìn một tên tương lai đạo khí sư, động viên một câu sau, hắn lại nhìn về phía thành hạng hai người nói

"Hai người các ngươi hiện tại có lời gì nói? "

"Tài nghệ không bằng người, thuộc hạ không lời nào để nói. "

"Có như thế đại tướng, cái này lùng bắt chức quyền lẽ ra giao cho Tống tiên tử chấp chưởng. "

Thua đều đã thua, mà lại Nhiếp Sùng Cương thái độ cũng đã rất rõ ràng, hai người tất nhiên là chỉ có thể nhận hạ kết quả này.

Bọn hắn cũng không có oán quái Nhiếp Sùng Cương, dù sao đối phương xác thực cấp cơ hội.

"Đa tạ nhị vị nhường cho! "

Tống Dao Quang tất nhiên là sẽ không ở lúc này hùng hổ dọa người, lúc này ý cười đầy mặt hướng hai người thi lễ một cái.

Thấy sự tình đã định ra, Lạc Hồng thần niệm động, liền đem tất cả hoàng long sa thu hồi bảo châu, vì kia hơn mười vị Kim Tiên giải trừ phong ấn.

Những cái kia tiên khí tự nhiên cũng đều trả lại bọn hắn.

"Lần này không trách các ngươi, là đối thủ quá mạnh. "

Trấn an ủ rũ một đám thủ hạ một câu sau, Thành Triêu Huân liền hướng Lạc Hồng phương hướng đi vài bước, khách khí chắp tay nói :

"Lạc đạo hữu, thành nào đó quyết định tiếp tục đảm nhiệm trấn thủ chức, Thiên Đình quy định cao giai luyện khí sư mỗi tháng đều có thể thu hoạch được một bút phụ cấp, đạo hữu sau cũng đừng quên đến ta kia nhận lấy. "

"Hắc Giáp lâu Khương Hồng nghị trưởng lão Hạng mỗ hết sức quen thuộc, ngày sau đợi Lạc đạo hữu đi Hắc Giáp lâu, có thể nói một chút Hạng mỗ, tin tưởng này sẽ cấp đạo hữu cung cấp không ít tiện lợi. "

Hạng Xương Sinh lúc này cũng không cam chịu lạc hậu hơn nhân, tiến lên biểu đạt thiện ý của mình.

"Đa tạ nhị vị phó cung chủ, Lạc mỗ hôm nay là thật là đắc tội. "

Lạc Hồng giờ phút này cũng là đưa tay không đánh người mặt tươi cười, khách khí đáp lại nói.

Kỳ thật trong lòng của hắn rõ ràng, nếu như ngày khác mình không có trở thành đạo khí sư, hai người này khẳng định chính là một cái khác phó sắc mặt.

"Đi, chức quyền đã điểm tốt, các ngươi khi dụng tâm làm việc!

Đây là dùng để khẩn cấp liên lạc bản cung chủ ngọc phù, hi vọng các ngươi cũng sẽ không dùng đến. "

Cuối cùng dặn dò một câu sau, Nhiếp Sùng Cương ném ra ngoài ba khối ngọc phù, thân ảnh liền đã biến mất không thấy.

"Lạc huynh, ta muốn đi cùng hai vị phó cung chủ thương nghị một chút bây giờ Tiên cung chính diện lâm mấy món chuyện quan trọng, chính ngươi trước đi chọn lựa một cái chỗ ở đi. "

Tống Dao Quang ngữ khí có chút hưng phấn truyền âm nói.

"Tốt, vậy chúng ta liền tạm thời quay qua. "

Đối phương thân ở Tiên cung bên trong, Lạc Hồng tất nhiên là không có gì đáng lo lắng, mà lại hắn cũng có sự tình muốn đơn độc đi làm, lập tức liền thống khoái đáp lại một tiếng.

"Ha ha, Lạc đạo hữu, nghĩ không ra năm đó từ biệt, thời điểm gặp lại, ngươi lại có thành tựu như thế, thực tế là khiến nhân ao ước a! "

Vừa mới thoát ra đại điện, Lạc Hồng liền đối diện gặp phải Tôn trưởng lão.

"Cái này còn nhiều hơn thua thiệt Tôn trưởng lão năm đó dìu dắt, Lạc mỗ tuyệt sẽ không quên. "

Lạc Hồng thuận thế hàn huyên một tiếng.

"Ha ha, Lạc đạo hữu nói quá lời, năm đó Tôn mỗ cũng không có có thể giúp đỡ gấp cái gì.

Nhưng không biết Lạc đạo hữu hiện tại nhưng có nhàn hạ, ngươi ta nhiều năm chưa gặp, khi uống một chén! "

Tôn trưởng lão nghe vậy tiếu dung càng là xán lạn nói.

"Ha ha, Lạc mỗ cũng đang có ý này. Còn mời Tôn trưởng lão chọn cái địa phương! "

Lạc Hồng đang nghĩ từ đối phương trong miệng nghe ngóng Hạnh Vạn Hải tin tức, từ đó cùng Thiên Diễn Quan bên kia một lần nữa tiếp tuyến, tất nhiên là sẽ không cự tuyệt hắn mời.

Vì vậy không bao lâu, hai người bọn họ liền xếp bằng ở một tòa bố trí hoa lệ trong tửu lâu.

"Hôm nay Tôn mỗ mời khách, Lạc đạo hữu phải tất yếu nếm thử cái này hắc tham quả tiên tửu, đây chính là chúng ta Hắc Sơn tiên cung một đại đặc sản! "

Tôn trưởng lão một bên ân cần vì Lạc Hồng rót rượu, một bên khuyên nhủ.

"Đã là đặc sản, kia xác thực không thể không nếm thử. "

Lạc Hồng vậy không khách khí, cầm chén rượu lên liền đầy uống một hớp, chợt cảm thấy rượu này tư vị có chút thơm ngọt, lại cũng không dính nhân, vào tới trong bụng sau nhưng biến thành một cỗ ý lạnh, có chút tỉnh thần.

"Ha ha, rượu này ngược lại là thú vị, khác tiên tửu đều là càng uống càng say, rượu này lại là càng uống càng thanh tỉnh, khiến nhân có thể tuỳ tiện nhớ lại trước kia sự tình. "

Phẩm vị một phen sau, Lạc Hồng không khỏi khen.

"Lạc đạo hữu có chỗ không biết, rượu này không chỉ có tư vị thượng giai, vẫn có thể giúp ta đợi vượt qua thần suy đồ tốt! "

Tôn trưởng lão lúc này giới thiệu nói.

"Không sai, quả thật có chút tác dụng, hôm nay quả nhiên là để Tôn trưởng lão tốn kém ! "

Lạc Hồng nghe vậy nhẹ gật đầu, lại là uống một chén.

Nghe nói thần suy giáng lâm thời điểm, tu sĩ nguyên thần sẽ phi tốc tán loạn, chỉ có dùng tự thân nhất là khắc cốt minh tâm ký ức mới có thể ngăn cản.

Chỉ cần là trôi qua cửa này tu sĩ, không khỏi là kiến tâm minh tính, đối lại sau muốn làm gì vô cùng rõ ràng!

"Tôn mỗ hổ thẹn, lần này mời nhưng thật ra là nghĩ mời Lạc đạo hữu tương lai có thể xuất thủ, hỗ trợ luyện chế một kiện cửu phẩm tiên khí.

Vật liệu Tôn mỗ đã góp nhặt rất nhiều năm, nhưng vẫn luôn không thể mời được một vị đạo khí sư. "

Thấy Lạc Hồng một hơi uống nửa ấm hắc tham quả tiên tửu, Tôn trưởng lão cảm thấy hỏa hầu không sai biệt lắm, lúc này thần sắc thấp thỏm đạo.

Lấy hắn thân gia, góp đủ pháp tài liền đã có chút không dễ, trong ngắn hạn thực tế là giao không ra mời người luyện khí đại giới.

Dù sao luyện chế nhập phẩm tiên khí hội dẫn tới lôi kiếp, dù chỉ là cửu phẩm lôi kiếp cũng sẽ có nhất định nguy hiểm, giá cả tự nhiên cao.

"Ta sẽ là việc khó gì, chỉ cần Tôn trưởng lão không chê Lạc mỗ luyện khí tạo nghệ không đủ, đợi Lạc mỗ tu tập Hắc Giáp lâu luyện khí thuật sau, liền có thể lập tức bắt đầu luyện chế! "

Lạc Hồng đang lo tu tập luyện khí thuật tốn hao quá lớn, cái này liền có người chủ động cầm vật liệu đưa cho hắn luyện tập. ( tấu chương xong). Được convert bằng TTV Translate.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.