Ta Tại Cửu Thúc Thế Giới Làm Đại Lão (Ngã Tại Cửu Thúc Thế Giới Tố Đại Lão)

Chương 316 : ngươi còn nhận biết ai? !
Chương 305: ngươi còn nhận biết ai? !

"Làm ngoại Mao Chưởng môn, ta vô pháp tha thứ một tên đệ tử dùng ti tiện thủ đoạn sát hại bản môn trưởng lão, cái này giải thích có thể chứ?" Lão Chưởng môn nói với Tần Nghiêu.

Tần Nghiêu nhún vai: "Ngài bổn không cần giải thích, bởi vì đối với ta mà nói, nguyên nhân không có ý nghĩa, chỉ có kết quả mới có ý nghĩa."

"Thiếu hụt giải thích, kết quả cũng rất dễ dàng làm lòng người sinh phẫn uất, tương lai ngươi cũng phải học được hướng người khác giải thích mình ý đồ, không thể luôn luôn làm theo ý mình, không hề cố kỵ người khác cảm thụ."

Tần Nghiêu bật cười: "Ngồi tại chuyện gì dạng vị trí mới có chuyện gì dạng nói chuyện hành động, ta cũng không phải Chưởng môn, quản nhiều như vậy làm gì?"

Lão Chưởng môn lông mày phong giương lên, thầm nghĩ: "Tương lai ngươi chính là. . ."

"Không đề cập tới những này, ngươi vừa mới không phải muốn biết quyền hạn tối cao là cái gì sao? Nghe tốt rồi, có được ngoại Mao quyền hạn tối cao ngươi, có quyền tham gia ngoại Mao tất cả đại hội, lại có được quyền đề nghị, quyền biểu quyết, phản đối quyền. Trừ cái đó ra, có thể đi không đối phổ thông đệ tử mở ra bất kỳ địa phương nào, bao quát Tàng Thư các, hậu sơn cấm địa, cùng. . . Nội Mao. Lại có chính là, ngươi có thể không cần thanh toán bất kỳ giá nào, liền có thể đọc qua trong Tàng Thư các tất cả thư tịch kinh văn, chỉ là không thể đem nguyên bản mang đi ra ngoài."

"Còn gì nữa không?" Tần Nghiêu vẫn chưa thỏa mãn mà hỏi thăm.

Trở lên ba đầu, từng cái từng cái đều đại biểu cho to lớn đặc quyền, rất hợp hắn khẩu vị.

Tương lai không phải có câu nói rất hỏa nha. . .

Chúng ta không phải chán ghét đặc quyền, mà là chán ghét chính mình không có đặc quyền!

"Còn có? ngươi còn muốn có chuyện gì?" Lão Chưởng môn im lặng mà hỏi thăm.

Tần Nghiêu trầm ngâm một lát, hỏi thăm nói: "Chúng ta trong Tàng Thư các có Thượng Thanh Đại Động Kinh sao?"

Hắn cũng không có quên Đại Hoàng Đình tiến giai công pháp chính là Thượng Thanh Đại Động Kinh, nghe đồn rằng, đọc chi vạn lần, liền có thể thành tiên.

Vừa lúc, Mao Sơn chính là thượng thanh một mạch, lẽ ra hẳn là có bộ này tiên kinh mới đúng.

"Trong Tàng Kinh các không có." Lão Chưởng môn nhíu mày: "Ngươi nghĩ tu hành Thượng Thanh Đại Động Kinh?"

"Vâng, ta nghĩ tu tập, ngài sẽ kinh này?" Tần Nghiêu thử dò xét nói.

Lão Chưởng môn gật gật đầu: "Ta sẽ, chỉ là học nghệ không tinh mà thôi."

Tần Nghiêu đại hỉ, có thể theo sư môn bộ tới này bộ tiên kinh, liền không cần suy xét hệ thống.

Dù sao hiếu tâm giá trị cái đồ chơi này quá quý giá, góp nhặt không dễ dàng, tiêu xài lại rất nhẹ nhàng.

"Chớ vội mừng rỡ, từ trước chỉ có ngoại Mao Chưởng môn mới có tư cách tu hành bộ này tiên kinh, ngươi quyền hạn tối cao còn chưa đủ tư cách." Liếc mắt trên mặt hắn tâm tình vui sướng, lão Chưởng môn ngay sau đó giội chậu nước lạnh.

Tần Nghiêu nhíu nhíu mày: "Không đủ tư cách kêu cái gì quyền hạn tối cao a?"

"Ngươi phải hiểu được tối cao cùng chí cao khác biệt." Lão Chưởng môn nói: "Trước mặt mọi người giao phó đưa cho ngươi là làm môn hạ đệ tử quyền hạn tối cao, không phải làm ngoại Mao Chưởng môn chí cao quyền hạn."

Tần Nghiêu ánh mắt chớp lên, cười nói: "Ta nhớ được ngài hôm nay cũng ngay trước quần hào mặt nói qua, Mao Sơn, muốn đánh vỡ truyền thống! Đại Động Kinh loại này tiên kinh, ngài không truyền cho ta cái này đệ tử kiệt xuất, còn có thể truyền cho ai đây?"

Lão Chưởng môn hô hấp trì trệ: "Ngươi da mặt thật dày."

Tần Nghiêu thản nhiên tự nhiên: "Ta chỉ là tại khách quan trần thuật một sự thật."

Lão Chưởng môn giận quá mà cười: "Tốt, ta thưởng thức ngươi, không bằng ta hiện tại liền đem chức chưởng môn truyền cho ngươi, như vậy ngươi liền có thể danh chính ngôn thuận tu tập Đại Động Kinh."

Tần Nghiêu sắc mặt cứng đờ.

Ngoại Mao Chưởng môn. . . Đây là người làm sống sao? ? ?

Hắn cũng không có hứng thú chơi cái gì kinh doanh loại trò chơi, huống chi còn không phải chính mình từ không tới có một chút xíu tranh đấu giành thiên hạ.

"Không muốn làm Chưởng môn?" Lão Chưởng môn hỏi.

"Không nghĩ!" Tần Nghiêu thái độ kiên quyết.

"Không muốn làm Chưởng môn ngươi suy nghĩ gì Đại Động Kinh?" Lão Chưởng môn tức giận nói: "Ngươi coi Đại Động Kinh là chuyện gì rồi?"

Tần Nghiêu mím môi một cái, ha ha cười: "Đừng nóng giận, đừng nóng giận a, ta coi như không làm Chưởng môn, từ đầu đến cuối cũng là Mao Sơn một phần tử! Mao Sơn tương lai nếu là có dùng đến ta địa phương, ta cũng sẽ không từ chối không phải."

Nhìn xem hắn nói chắc như đinh đóng cột thành khẩn bộ dáng, lão Chưởng môn sắc mặt đẹp mắt rất nhiều, nói: "Cái này còn tạm được."

Tần Nghiêu hung hăng nhẹ gật đầu, cười nói: "Không tức giận đi? Vậy chúng ta lại đến nói một chút Thượng Thanh Đại Động Kinh chuyện."

Lão Chưởng môn: ". . ."

Đột nhiên có loại đứa bé bị lang để mắt tới cảm giác. . .

"Ta là cảm thấy như vậy."

Tần Nghiêu đầy mắt chân thành nhìn qua lão Chưởng môn, nghiêm túc nói: "Đã nói xong muốn đánh vỡ truyền thống, tự nhiên không thể giới hạn tại nào đó một chỗ, một khu vực nào đó, muốn làm liền làm một cuộc đại, muốn làm liền làm triệt để.

Thượng Thanh Đại Động Kinh cố nhiên trân quý, có thể phá mở tu hành khuôn sáo, cho phép môn hạ đệ tử kiệt xuất nghiên tập kinh này, vạn nhất có thể đi ra một đến hai cái học có thành tựu, tương lai được lợi chính là toàn bộ Mao Sơn!"

Lão Chưởng môn nhíu nhíu mày lại.

Cứ việc cái thằng này tư tâm rất nặng, điểm xuất phát cũng là chính mình muốn học Đại Động Kinh, nhưng không thể phủ nhận là, lời hắn nói từ một số phương diện đến nói còn rất có đạo lý.

"Không đủ!" Một lúc lâu sau, hắn nghiêm túc nói.

"Chuyện gì không đủ?" Tần Nghiêu kinh ngạc nói.

"Ngươi uy vọng còn chưa đủ lấy đánh vỡ tầng này truyền thống!" Lão Chưởng môn trịnh trọng nói: "Nói cho cùng, ngươi cũng chỉ là vào chức Phong Đô, chưa thu hoạch được thực tế quyền lợi."

Tần Nghiêu lặng im thật lâu, đột nhiên hỏi: "Nếu như ta có thể đi vào Phạt Ác ti đâu?"

"Phạt Ác ti?"

Lão Chưởng môn đột nhiên trừng lớn hai mắt, hấp tấp nói: "Thiên sư Chung Quỳ cái kia Phạt Ác ti? ? !"

Nếu như nói Phong Đô là sàng chọn thiên tài cánh cửa, như vậy Phạt Ác ti nha môn chính là một đám thiên tài đánh vỡ chó đầu óc cũng muốn tranh thủ nha môn.

Làm không có phẩm cấp vô giai âm quan, có thể bị ghi vào Phạt Ác ti liền đã xem như làm rạng rỡ tổ tông!

Tần Nghiêu khẽ vuốt cằm: "Không sai, nếu như ta có thể đi vào Thiên sư Chung Quỳ nha môn, phần này vinh quang phải chăng có thể đánh vỡ tầng kia truyền thống?"

Lão Chưởng môn hít một hơi thật sâu, dần dần tỉnh táo lại: "Ngươi trong Phạt Ác ti có nhân mạch?"

Không phải hắn không nghĩ tin tưởng, thực tế là chuyện này có chút kỳ huyễn.

Phải biết ngay cả Mao Sơn trong Phạt Ác ti đều không có nhân mạch, tố lấy thiết diện vô tư lấy xưng Chung Quỳ cũng mặc kệ ngươi là nhà nào danh môn đệ tử, nói không thu liền không thu, ngươi còn có thể đem hắn như thế nào đây?

"Xem như có đi." Tần Nghiêu không xác định nói.

Hắn không rõ ràng thời không có hay không bởi vì hắn xuyên qua mà phát sinh biến hóa, càng không biết Chung Quỳ còn có nhận hay không chính mình.

"Chuyện gì gọi xem như a!" Lão Chưởng môn đối với hắn trả lời rất không hài lòng, trực tiếp hỏi: "Ngươi rốt cuộc tại Phạt Ác ti nhận biết ai? Nếu như có thể mà nói, sư môn tận lực giúp ngươi hoạt động một chút, nên bỏ tiền một chút, nên xuất lực một chút."

Tần Nghiêu có chút dừng lại, nhẹ nói: "Chuông. . . Chung Quỳ. . ."

Lão Chưởng môn mắt trợn tròn.

Mẹ hắn!

Chung Quỳ này làm sao hoạt động? ? ?

Tìm Tam Mao tổ sư đi hoạt động sao? !

"Tần Nghiêu. . ." Hồi lâu, hồi lâu, lão Chưởng môn yếu ớt kêu.

"Ai, Chưởng môn ngài nói." Tần Nghiêu lập tức đáp lại.

"Ngươi xác định không có đang đùa ta? ?"

Tần Nghiêu im lặng: "Ta dám đùa ngài sao?"

Nhớ tới Hắc Sơn Thánh nữ cùng Thập Phương Phật Đà, lão Chưởng môn tin, yên lặng thở ra một hơi, nghiêm túc nói: "Trừ Hắc Sơn Thánh nữ, Thập Phương Phật Đà, Thiên sư Chung Quỳ bên ngoài, ngươi còn nhận biết cái gì ghê gớm đại nhân vật?"

Mặc dù những người này trước mắt đều là Tần Nghiêu quan hệ cá nhân, nhưng khi Tần Nghiêu ngồi lên Chưởng môn vị trí về sau, bọn họ cũng có thể là bạn của Mao Sơn nha.

Lão ánh mắt Chưởng môn vẫn là rất lâu dài.

Tần Nghiêu nghĩ nghĩ, nói: "Không có."

"Ngươi xác định không có rồi?" Lão Chưởng môn không tin lắm, uy hiếp nói: "Nếu như ngươi dám gạt ta lời nói, hậu quả rất nghiêm trọng."

Nhớ tới Thiên Địa Huyền Môn, Tần Nghiêu trầm mặc.

Quỷ biết hắn về sau còn biết gặp được chuyện gì người a? !

Gặp hắn lấy im ắng kháng nghị, lão Chưởng môn còn tưởng rằng là chính mình lại nói trọng, thái độ cấp tốc hoà hoãn lại: "Mà thôi, người trẻ tuổi, có chút ít bí mật là bình thường, ta cũng không ép ngươi."

Tần Nghiêu khẽ giật mình, không có quá rõ ràng lão Chưởng môn vì sao chuyển biến nhanh như vậy, bất quá cái này không quan trọng, trọng yếu chính là tiên kinh!

"Chưởng môn, ngài không có nói cho ta biết chứ, nếu như ta có thể đi vào Phạt Ác ti, kia Thượng Thanh Đại Động Kinh. . ."

Lão Chưởng môn chần chờ một chút, nói: "Ta hiện tại có thể cho ngươi một cái hứa hẹn, chỉ cần ngươi có thể đi vào Phạt Ác ti, ta liền lén truyền cho ngươi ba chương kinh văn, các ngươi sư đồ đối với cái này giữ bí mật chính là. . ."

"Đại Động Kinh hết thảy mấy chương?" Tần Nghiêu dò hỏi.

Nếu như là chín chương lời nói, như vậy ba chương cũng còn có thể.

"Hết thảy 39 chương." Lão Chưởng môn nói.

Tần Nghiêu: "39 chương ngươi liền cho ta ba chương? Chưởng môn, ngươi quá. . ."

"Đùng."

Biết hắn trong mồm chó nhả không ra ngà voi, lão Chưởng môn một bàn tay hô tại trên cánh tay hắn, khiển trách: "Ngươi hiểu cái gì a, Đại Động Kinh trước ba chương là trúc cơ quyển sách, dưới tình huống bình thường bình thường thiên tài tốn hao trăm năm chi công đều không nhất định có thể đọc hiểu trước ba chương!"

Chủ yếu là dẫn đầu lời nói hắn còn phải nhảy dựng lên, tiện tay địa phương chỉ có cánh tay.

Ân. . .

Cùng Cửu thúc chuyên chọn Tần Nghiêu cánh tay cùng phía sau lưng đánh nguyên nhân giống nhau.

"Tê." Tần Nghiêu che lấy cánh tay, hít sâu một hơi.

Lão gia hỏa này hạ thủ so sư phụ hắc nhiều lắm.

"Ba chương liền ba chương, ngươi đánh ta làm gì?"

Lão Chưởng môn tức giận đến không được, ngẩng đầu nhìn về phía Cửu thúc: "Bình thường ngươi là thế nào chịu đựng hắn?"

Cửu thúc: "Quen thuộc liền tốt."

Lão Chưởng môn: ". . ."

Ta mẹ hắn lại không phản bác được!

"Xéo đi, các ngươi hai sư đồ cùng nhau lăn." Chốc lát, lão Chưởng môn làm thẹn quá hoá giận trạng, đem sư đồ hai người cùng nhau đẩy ra Nguyên Phù cung!

"Chưởng môn là cái người rất tốt tới." Nhìn xem Nguyên Phù cung cửa lớn bịch một tiếng bị đóng lại, Tần Nghiêu cảm khái nói.

Cửu thúc có chút dừng lại, nhẹ nhàng nói: "Hắn tốt, chỉ làm cho Mao Sơn hi vọng, hiểu ý của ta không?"

Tần Nghiêu sững sờ, rất nhanh liền kịp phản ứng: "Vâng, sư phụ, ta rõ ràng."

Cửu thúc gật gật đầu, bỗng nhiên nói: "Ta nhớ tới lúc trước chúng ta tại Tửu Tuyền trấn quên cái gì."

Tần Nghiêu: "? ? ?"

"Ngươi đồ đệ đâu?" Cửu thúc hỏi.

Tần Nghiêu trừng mắt nhìn.

Sư phụ không đề cập tới hắn đều quên.

Chính mình còn giống như hứa hẹn truyền cho kia hai tiện nghi đồ đệ pháp thuật đâu. . .

Kết quả đánh xong quái liền quên mất sạch sẽ!

"Ai. . ." Nhìn xem hắn bừng tỉnh đại ngộ thần sắc, Cửu thúc im lặng lắc đầu: "Người ta là sư phụ dẫn vào cửa, tu hành nhìn cá nhân, ngươi ngược lại tốt, trực tiếp đem người cho đóng cửa bên ngoài."

Tần Nghiêu hậm hực cười một tiếng: "Lại đem cửa mở mở chính là. . . Ta tốt xấu còn có thể truyền cho bọn hắn chân chính pháp thuật không phải."

"Ngươi muốn truyền cho bọn hắn cái gì pháp thuật?" Cửu thúc hỏi.

"Độn Địa Thuật đi." Tần Nghiêu nói: "Bất cứ lúc nào, bảo mệnh đều là vị thứ nhất."

"Đi, tìm một chỗ, ngươi trước đem Độn Địa Thuật pháp môn viết cho ta." Cửu thúc vẫy vẫy tay.

"Sư phụ ngài cũng muốn học?" Tần Nghiêu kinh ngạc nói.

Cửu thúc tức giận mở miệng: "Ta là chuẩn bị đem Tinh Nguyệt tiếp vào nghĩa trang về sau, lại đem cái này pháp thuật chuyển dạy cho bọn hắn. Dựa vào ngươi, ngươi tin hay không qua hôm nay, chờ ngươi lại nhớ tới bọn hắn lúc, bọn họ đứa bé đều có thể học pháp thuật."

Tần Nghiêu: ". . ."

Vô lực phản bác, đành phải đi Tứ Mục nơi đó, mượn tới giấy bút chép lại hạ pháp thuật khẩu quyết, giao cho Cửu thúc trong tay.

"Sư phụ, bọn họ hai cái liền giao cho ngươi."

"Không giao cho ta ngươi còn có thể giao cho ai? Ai còn sẽ giúp ngươi thu thập cục diện rối rắm?" Cửu thúc trừng mắt liếc hắn một cái, thay nhau nổi lên tràn ngập ký tự giấy tuyên, khua tay nói: "Ta trước xuống núi, ngươi đừng chỉ cố lấy ở bên ngoài dạo chơi, thường về thăm nhà một chút."

Chẳng biết tại sao, Tần Nghiêu không khỏi đột nhiên mũi chua chua, vừa cười vừa nói: "Tốt, ta đưa ngài. . ."

Cửu thúc khẽ vuốt cằm, đột nhiên quay đầu nhìn về Tứ Mục: "Nghe nói ngươi thường xuyên đi làm không đứng đắn xoa bóp?"

Tứ Mục: ". . ."

Ai nói? ! ! !

Có thể nào không duyên cớ ô ta trong sạch? !

Xem xét Tứ Mục như vậy, Cửu thúc liền biết hắn làm xoa bóp chính không đứng đắn, đưa tay vỗ vỗ bờ vai của hắn, khuyên nhủ nói: "Cẩn thận một chút, đừng đột nhiên nhiều đi ra một đứa con trai."

Tứ Mục: ". . ."

Thiếu chỗ này.

Tần Nghiêu cùng Tứ Mục cùng nhau đem Cửu thúc đưa đến xuống núi miệng, nhìn xem hắn thân ảnh từ từ đi xa, Tứ Mục đột nhiên hỏi: "Đại chất tử, ai nói cho sư phụ ngươi ta thường xuyên làm không đứng đắn xoa bóp?"

Tần Nghiêu một mặt vô tội: "Ta nào biết được. . . Bất quá ngài vốn là không có che giấu, sư phụ ta biết cũng không kỳ quái."

Tứ Mục khóe miệng giật một cái: "Ta hoài nghi chính là ngươi nói."

"Tín nhiệm đâu sư thúc?" Tần Nghiêu nện lấy song quyền nói: "Chúng ta chính là cùng nhau tắm qua chân người."

Tứ Mục nhíu nhíu mày, lẩm bẩm nói: "Kỳ quái, này sẽ là ai đây?"

Tần Nghiêu có chút chột dạ, duy trì lấy bình tĩnh nói: "Sư thúc ngươi từ từ suy nghĩ, ta đi Địa Phủ một chuyến."

"Ngươi chờ một chút." Tứ Mục tạm thời buông xuống suy đoán, dò hỏi: "Ngươi đi Địa Phủ có chuyện quan trọng sao?"

"Cũng. . . Không có." Tần Nghiêu nói: "Sư thúc ngươi có dặn dò?"

"Có cái đồng môn muốn nhìn một chút ngươi, bái một bái sơn đầu." Tứ Mục nói: "Sợ trực tiếp tìm ngươi quá đường đột, tìm đến ta chỗ này."

Tần Nghiêu kinh ngạc: "Có thể thuyết phục sư thúc truyền lời, người kia năng lực không nhỏ a!"

"Cũng vẫn được." Tứ Mục gật gật đầu: "Cùng ta cùng thế hệ, tại nông thôn mở một cái Mao Sơn học đường, cày cấy mấy chục năm, có chút thực lực cùng uy vọng."

"Mao Sơn học đường. . ." Tần Nghiêu lẩm bẩm danh tự này, dò hỏi: "Vị sư thúc kia kêu cái gì?"

"Họ Mao, Mao Sơn Kiên."

Tần Nghiêu thở ra một hơi: "Hóa ra là hắn a!"

"Ngươi biết hắn?" Tứ Mục ngạc nhiên nói.

Nếu như Tần Nghiêu nhận biết Mao Sơn Kiên lời nói, vì sao Mao Sơn Kiên không biết Tần Nghiêu đâu?

"Nghe nói qua, nhưng hiểu rõ không sâu." Tần Nghiêu hỏi: "Hắn là có ý gì?"

"Hắn nghĩ mang theo toàn bộ Mao Sơn học đường thành viên hồi Mao Sơn, gia nhập đội ngũ của chúng ta." Tứ Mục đáp lại.

Tần Nghiêu trầm ngâm một lát, nói: "Hắn lúc này ở Mao Sơn sao?"

"Tại."

"Vậy liền để hắn tới gặp ta, ta cùng hắn cùng đi Mao Sơn học đường nhìn xem, nếu như những này học đường các đệ tử có một chút chỗ thích hợp, hợp nhất bọn hắn cũng không phải không được." Tần Nghiêu phân phó nói.

"Tốt, vậy ta hiện tại liền an bài. . ." Tứ Mục mỉm cười, vừa lòng thỏa ý.

Cứ việc đại chất tử trước mắt địa vị càng ngày càng cao, lực ảnh hưởng càng lúc càng lớn, kết giao người càng đến càng lợi hại.

Nhưng đối với hắn cái này sư thúc vẫn là rất tôn kính nha, bởi vì chính mình một câu giống như này để bụng. . .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.