Ta Hướng Đại Đế Mượn Cái Đầu Óc (Ngã Hướng Đại Đế Tá Liễu Cá Não Tử)

Chương 524 : Trường sinh đạo quân
Trần Lạc chạy rất nhanh, mang theo Hoa Bối Quy nửa bước đều không có dừng lại, bất quá chum trà thời gian hắn liền thoát đi Quách Sơn huyện, còn tiện thể rời đi bảy quốc khu vực, thẳng tiến vào tà tu Cổ Ma Sơn, hắn mới xem như triệt để trầm tĩnh lại.

"Ngươi thấy cái gì? "

Một đường phi độn, Hoa Bối Quy thương thế gần như hoàn toàn khôi phục, gia hỏa này da dày thịt béo, bị sét đánh nhiều, có kháng tính.

"Tàn oán. "

"Tu tiên giả tàn oán? Là thiện niệm vẫn là ác niệm. " Hoa Bối Quy trong lòng run lên, tại thế giới yêu ma thời điểm hắn liền nghe nói qua loại vật này.

Chết đi tu tiên giả tàn niệm huyễn hóa ra đến tà vật!

Tàn oán có mạnh có yếu, có thiện có ác. Yếu ngay cả Luyện Khí cảnh cũng không bằng, chỉ có thể hù dọa một chút phàm nhân. Nhưng cường đại tàn oán liền không giống, đỉnh cấp tàn oán thậm chí có thể đối kháng tiên nhân, thần quỷ khó diệt.

"Lục giai, ác niệm. "

Trần Lạc vậy không có che giấu, hắn sợ đằng sau Hoa Bối Quy trôi qua tìm đường chết.

"Lục giai ác niệm? ! "

Hoa Bối Quy thanh âm đều có chút biến điệu.

Đây là cái gì phá thế giới! Rõ ràng chỉ là một cái hạ tầng thế giới, nhưng khắp nơi đều là nguy hiểm. Không thể tính toán đồ vật một đống lớn, hiện tại ngay cả lục giai ác niệm đều xuất hiện.

"Tạm thời không nên đi trêu chọc. "

"Trừ phi ta đầu não bị sét đánh xấu ! "

Hoa Bối Quy tự nhiên sẽ không đi tìm đường chết, hắn đã hạ quyết tâm, nơi này đằng sau đánh chết hắn cũng không tới, ai hô đều không dùng!

"Nghỉ ngơi hai ngày, xác nhận một chút tình huống bên kia. "

Hai người đơn giản dừng lại mấy ngày.

Xác nhận Quách Sơn huyện khu vực không có biến hóa sau, mới yên tâm rời đi.

"Nếu không chúng ta vẫn là hồi Yêu Ma giới đi, nơi này linh khí tầng cấp quá thấp, bất lợi cho tu hành. " Trên đường trở về, Hoa Bối Quy mở miệng đề nghị. Thiên Nam vực hắn thấy, linh khí thấp kém, nguy hiểm đầy đất, quả thực không phải một cái tu hành nơi tốt.

"Tạm thời không vội. "

Trần Lạc không có đồng ý.

Hắn hiện tại thật vất vả vô địch thiên hạ, tự nhiên là phải thật tốt tu dưỡng một phen. Lại không phải những cái kia thọ nguyên sắp hết, tu vi không cách nào tiến thêm lão gia hỏa, tự nhiên không cần phải gấp gáp tiến về thượng giới. Vừa vặn thừa cơ hội này, xử lý một chút trước đây còn sót lại vấn đề, tiện thể để Trường Thanh lão ca sửa sang một chút Hóa Thần cảnh về sau tu hành phương hướng.

Quỳnh Hoa Phái.

Ba mươi năm sau.

To lớn phi thuyền vạch phá bầu trời, từ tầng mây ở trong rơi xuống, chậm rãi tựa ở Quỳnh Hoa Phái bên ngoài sơn phong, một đám thiếu niên từ phi thuyền phía trên đi ra, mặt mũi tràn đầy hiếu kì đánh giá bốn phía. Sơn phong xung quanh đã sớm rơi đầy đủ loại phi thuyền, huyên náo phường thị, lưu động bán hàng rong, không trung thỉnh thoảng có người mặc Quỳnh Hoa Phái đệ tử phục sức tu tiên giả bay qua, trong phố chợ tán tu, khi nhìn đến những người này thời điểm tất cả đều đều sẽ vô ý thức cúi đầu xuống, lộ ra kính sợ thần sắc.

Có Trần Lạc tọa trấn, Quỳnh Hoa Phái chỉ dùng mười năm liền cầm về đã từng mất đi đồ vật, lần nữa trở về tới được đỉnh phong.

Sau hai mươi năm đem thế lực lan tràn đến mỗi một góc.

Toàn bộ Thiên Nam vực, vô luận là mặt phía bắc ngàn năm cổ quốc, vẫn là phía tây Linh Trì, toàn bộ đều tại Quỳnh Hoa Phái trong khống chế. Bên ngoài hải vực, tà tu địa chi loại địa phương càng là không cần phải nói, toàn bộ đều là phụ thuộc. Ngày xưa Quỳnh Hoa Thất Tổ lấy ra hố người 108 phong kế hoạch, tại Trần Lạc ảnh hưởng phía dưới vậy mà thật thành công, toàn bộ Thiên Nam vực, khắp nơi đều có Quỳnh Hoa Phái nhân.

Toàn bộ thế giới gần bảy thành tài nguyên bị Quỳnh Hoa Phái lấy đi, kết đan cảnh trở lên tài nguyên bị hoàn toàn độc quyền, muốn tu thành Kim Đan, liền nhất định phải gia nhập Quỳnh Hoa Phái!

"Nơi này chính là Quỳnh Hoa Phái sao? Quả thật khí phái! "

"Cùng thoại bản ở trong tiên cảnh. "

Đám thiếu niên này đều là Quỳnh Hoa Phái từ các nơi trên thế giới tuyển ra thiên tài, cũng là cái này một nhóm nhập môn tân tấn đệ tử.

"Đều an tĩnh điểm, nơi này là Quỳnh Hoa chủ phong, Trường Sinh Đạo Quân tu hành địa phương. "

Dẫn đầu Trúc Cơ tu sĩ nhíu nhíu mày, mở miệng quát lớn một câu.

Một đám người trẻ tuổi vội vàng im lặng, nhưng con mắt vẫn là tò mò bốn phía quan sát, đối với bọn hắn đến nói, tông môn bên này hết thảy đều rất mới lạ, cùng bọn hắn trước đây sinh hoạt địa phương hoàn toàn khác biệt.

Ngang! !

Một thanh âm vang lên, sóng âm tách ra bầu trời tầng mây, bên ngoài mặt đất đều đi theo rất nhỏ lắc lư hai lần. Vờn quanh tại Quỳnh Hoa bảy phong bên ngoài trong hồ nước, đột nhiên toát ra một đạo to lớn thân ảnh. Một cái tối như mực đầu từ dưới nước trồi lên, lỗ thoát khí ở trong phun ra một cột nước, trực trùng vân tiêu.

Thủy khí thượng thiên, sau đó như là đóa hoa tản ra, ngưng tụ thành thủy khí, hạ xuống một trận mưa to.

"Là kình lão gia. "

"Kình lão gia lại tỉnh ngủ. "

Trong phố chợ nhân bái kiến rất nhiều lần cảnh tượng như thế này, từng cái cười cùng mới tới nơi đây tán tu giải thích.

Một đám vừa mới bước vào tu tiên giới đệ tử thiên tài hoảng sợ nhìn xem phía trước đại kình ngư, không dám động đậy mảy may. Bọn hắn lúc nào bái kiến cảnh tượng như thế này, loại này hình tượng cho bọn hắn tâm linh nhỏ yếu tạo thành cực lớn xung kích.

"Đây là Quỳnh Hoa Phái hộ tông Thần thú, kình lão gia. "

Dẫn đường Trúc Cơ tu sĩ một mặt kính sợ mà nhìn xem phía trước đại kình ngư.

Đầu này đại kình ngư là Trường Sinh Đạo Quân mười năm trước bắt trở lại, lúc ấy chấn kinh toàn bộ Quỳnh Hoa Phái.

Đầu này đại kình ngư tại hải vực phi thường nổi danh.

Trần Lạc trước đó cùng đại kình ngư từng có tiếp xúc, bị Ninh Thần Nghiệp truy sát một lần kia, hắn chính là lợi dụng đại kình ngư lực lượng mới thoát khỏi khốn cảnh.

Đầu này đại kình ngư rất mạnh.

Cơ hồ đạt tới Nguyên Anh cảnh cực hạn, linh lực trong cơ thể nhiều đến ngay cả hóa thần tu sĩ đều mặc cảm tình trạng. Nhưng cũng may hắn cuối cùng chỉ là‘ thú’, không có nhập đạo tu hành, tồn tại rất nhiều nhược điểm, Trần Lạc lợi dụng hóa thần‘ chân pháp’ ưu thế, dựa vào cảnh giới áp chế phương thức thuần phục con thú này, quá trình dùng ròng rã mười năm.

Đầu này kình ngư thực tế là quá lười, Trần Lạc thuần phục hắn thời điểm, có hơn phân nửa thời gian nó đều đang ngủ. Đằng sau bị thuần phục cũng là toàn không thèm để ý, có lẽ tại đại kình ngư trong quan niệm mặt, mình cũng không phải là bị thuần phục, mà là nhiều một đám định thời gian cho hắn đưa đồ ăn tiểu đệ.

Đại kình ngư đăng tràng chấn nhiếp những thiên tài này đệ tử, để bọn hắn đối tương lai tu tiên sinh hoạt có càng nhiều hướng tới.

Lĩnh đội Trúc Cơ tu sĩ vậy không nói gì, mang theo đám đệ tử này, xuyên qua phía trước hai đạo cửa ải về sau, chính thức tiến vào sơn môn ở trong.

Một trận qua sơn môn cấm địa, người chung quanh rõ ràng thiếu xuống dưới, vãng lai tu tiên giả mỗi một cái khí tức đều rất mạnh, lĩnh đội Trúc Cơ tu sĩ thái độ vậy hạ thấp rất nhiều, trên đường đi gặp phải rất nhiều người đều là chủ động né tránh.

Đi thẳng đến chân núi bình đài, lĩnh đội Trúc Cơ mới mang theo đám người trôi qua đăng ký tạo sách.

"Bảy người, năm cái Thiên linh căn, hai cái biến dị song linh căn. "

Dẫn đầu Trúc Cơ nhanh chóng đem nhiệm vụ giao đi lên.

Bên trong phụ trách đăng ký đệ tử lấy ra một kiện pháp khí, ra hiệu bảy tên đệ tử mới vào tới kiểm tra, xác nhận tư chất không sai về sau, mới cho nhiệm vụ thêm cái con dấu. Tại tu tiên giới, thiên tài cũng không không hiếm thấy. Phạm vi phóng đại đến toàn bộ thế giới sau, cơ hồ hàng năm đều có thể vơ vét đến mấy một thiên tài.

Đối với bây giờ Quỳnh Hoa Phái đến nói, thiên tài cũng không hiếm thấy. Bảy phong chân truyền, cái kia không phải thiên tài? Chân chính đáng giá chú ý, là trưởng thành thiên tài.

Nhìn xem tới tay điểm công lao, lĩnh đội Trúc Cơ cuối cùng thở dài một hơi, một đường bôn ba không có uổng phí.

"Bảy người này đều có chỗ sao? "

Một thanh âm đột nhiên xuất hiện, nghe tới thanh âm đăng ký đệ tử lập tức mở miệng trả lời.

"Chuẩn bị phân công đến Thái Hạo cùng Thái Uyên hai đỉnh núi. "

"Trước phân đến Thái Hư Phong đi. "

Một tên thanh niên mặc áo bào trắng từ trên núi đi xuống, nhìn người nọ nháy mắt, lĩnh đội Trúc Cơ cùng bốn phía đệ tử tất cả đều lộ ra kính sợ biểu lộ. Còn có không ít đệ tử lộ ra ao ước thần sắc, nhìn xem cái này bảy cái may mắn.

Tuy nói Quỳnh Hoa Phái nội, bảy đại tiên phong địa vị đồng.

Nhưng ai bảo Trường Sinh Đạo Quân là Thái Hư Phong người đâu? Những năm này Quỳnh Hoa Phái nội đã sớm thay đổi cấp tốc, Thái Hư Phong trở thành sơn môn thứ nhất chủ phong, bây giờ chưởng giáo Ngu Quân Dao sư tỷ, chính là Thái Hư Phong xuất thân chân truyền.

"Đỗ sư huynh! "

Đăng ký đệ tử vội vàng đứng dậy hành lễ.

Trước mắt bạch bào đệ tử, chính là Đỗ Cầu Tiên, Trần Lạc cố nhân, đại sư huynh Đỗ Đức con trai độc nhất. Tại Trần Lạc vị sư thúc này chỉ điểm phía dưới, Đỗ Cầu Tiên tiên đạo có thể nói là đột phi mãnh tiến, ngắn ngủi ba mươi năm liền tăng lên tới Trúc Cơ trung kỳ, trở thành tông môn ở trong tu hành tốc độ nhanh nhất thiên tài.

Đương nhiên những này đều không phải trọng điểm, trọng điểm là Đỗ Cầu Tiên thân phận.

Thái Hư chân truyền!

Trúc Cơ cảnh chân truyền, cái thân phận này nhìn vô số nhân không ngừng ao ước, trong bóng tối không biết có bao nhiêu người nghĩ nịnh bợ Đỗ Cầu Tiên, hi vọng có thể thông qua hắn cùng vị kia Trường Sinh Đạo Quân dính líu quan hệ.

"Thừa Phong thái sư thúc tâm huyết dâng trào, muốn thu mấy người đệ tử, Thái Uyên cùng Thái Hạo hai đỉnh núi bên kia ta sẽ đi nói. "

Đỗ Cầu Tiên cũng là một mặt bất đắc dĩ.

Hắn là thật không muốn làm việc này, nhưng không có cách nào. Thân phận của hắn đặc thù, tiên hạc Thừa Phong thân phận càng đặc thù. Tại Trần Lạc trở thành Trường Sinh Đạo Quân sau, tất cả cùng hắn quan hệ mật thiết người đều trở thành đại nhân vật, Đỗ Cầu Tiên chỉ là bên trong tầm thường nhất một cái. Giống như Thái Hư chân truyền Ngu Quân Dao, thẳng một bước lên trời trở thành Quỳnh Hoa Phái chưởng môn, cái khác cố nhân cũng đều có riêng phần mình gặp gỡ.

"Là. "

Một đám đệ tử cấp tốc ứng thanh.

Vì vậy bảy cái vừa mới nhập môn tiểu thái điểu, liền bị Đỗ Cầu Tiên mang lên Thái Hư Phong.

Lên núi về sau, bảy con gà trên mặt biểu lộ càng thêm kính sợ, liền hô hấp đều thả nhẹ rất nhiều, từng cái cúi đầu đi đường, sợ làm tức giận phía trước chân truyền sư huynh.

"Các ngươi không cần khẩn trương như vậy, "

Đi ở phía trước Đỗ Cầu Tiên cười nói một câu.

Những năm này Quỳnh Hoa Phái thanh thế càng thêm cường đại, ở bên ngoài đều sắp bị thần hóa. Đặc biệt là Thái Hư Phong, càng là thần thoại nơi phát nguyên. Nhưng ở Đỗ Cầu Tiên trong mắt, Thái Hư Phong vẫn như cũ lúc trước Thái Hư Phong, cũng chưa từng có biến hóa.

Biến chỉ là nhân.

"Cầu Tiên? "

Lưng chừng núi đình nghỉ mát, một cái lười biếng thanh niên dựa tảng đá lớn uống rượu, nhìn thấy Đỗ Cầu Tiên thời điểm nhãn tình sáng lên.

"Ngao sư huynh. "

Đỗ Cầu Tiên vô cùng cung kính hành lễ vấn an.

Người thanh niên này chính là Ngao Dạ, Thái Hư Phong trên, hắn xem như rảnh rỗi nhất một cái. Có Trần Lạc người sư tôn này đè vào phía trên, hắn ngày tháng trôi qua là tương đương tiêu sái, mỗi ngày ăn không hết linh đan diệu dược, nằm đều có thể tăng cao tu vi, hắn hiện tại trong tay uống rượu, đều là Nguyên Anh cảnh linh tài tinh luyện mà thành, phóng tới bên ngoài đều là luận giọt bán.

"Nghiêm túc như vậy làm gì, tới tới tới, bồi sư huynh uống hai chén" ( tấu chương xong). Được convert bằng TTV Translate.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.