Nhân Đạo Đại Thánh

Chương 2247 : Một cái ăn thành người mập mạp
Đối với Lục Diệp tên, Hoàng Tuyền khoảng thời gian này có bao nhiêu nghe thấy, nhờ có hắn, Nhân tộc một phương gần nhất ở các nơi chiến khu có không ít thu hoạch.

Cùng với những cái khác người như thế, Hoàng Tuyền đối với Lục Diệp loại kia xuất quỷ nhập thần thủ đoạn rất khó hiểu, cũng cảm thấy rất hứng thú , nhưng đáng tiếc không có cửa đi tìm hiểu.

Lần trước Đại Chiến khu vực càng là đạt được Lục Diệp trong bóng tối mật báo, ở chiến sự thượng đạt được to lớn tiến triển, bức Trùng Huyết Nhị tộc không ngừng co rút lại phòng tuyến, không chỉ ung dung hòa nhau bởi vì Lý Kỳ làm phản mang đến thế yếu, còn đối với kẻ địch hình thành trình độ nhất định áp chế.

Cho nên khi lần này Lục Diệp lại đến cho chính mình mật báo thời điểm, Hoàng Tuyền không có thất lễ.

Lúc này truyền lệnh đi ra ngoài, để các nơi cứ điểm phái nhân thủ, điều tra phe địch cứ điểm tình huống.

Sau hai canh giờ, theo từng đạo từng đạo tin tức tập hợp, Hoàng Tuyền vẻ mặt từ từ trở nên khiếp sợ.

Toàn bộ Đại Chiến khu vực, phe địch tám nơi cứ điểm, ngoại trừ một người trong đó cứ điểm không có một bóng người, nghi ngờ tự lưu vong ở ngoài, còn lại bảy chỗ bên trong cứ điểm thi thể trải rộng, dòng máu phiêu xử, những này trước còn đang cùng tu sĩ nhân tộc đánh không thể tách rời ra kẻ địch phảng phất trong một đêm gặp khủng bố cướp sạch.

Hoàng Tuyền khó có thể tin.

Nhưng truyền về tình báo là sẽ không làm bộ, bởi vì những tin tình báo này đã chiếm được các nơi cứ điểm Dung Đạo trấn thủ môn xác nhận, bọn họ ở nhận được tin tức sau khi đều tự mình đi điều tra một chuyến.

Tin tức truyền ra, toàn bộ Đại Chiến khu vực lòng người chấn động.

Liền tình huống trước mắt đến xem, ngoại trừ Trùng Mẫu tự mình tọa trấn Ngân Thạc Chiến Tinh tình huống không rõ ở ngoài, còn lại địa phương kẻ địch hầu như có thể nói là toàn quân bị diệt rồi!

Người nào làm?

Làm thế nào đến?

Nếu là một vị Nhân tộc cường giả làm, vì sao chưa từng tuyên dương, phải biết đây chính là bất thế công lao.

Bất kể là Nhân tộc vẫn là Cự Nhân tộc bên kia, qua nhiều năm như vậy cùng Trùng Huyết Nhị tộc tranh đấu, nhỏ chiến khu đổi chủ đúng là thông thường việc, nhưng như Hoàng Tuyền chiến khu đại chiến như vậy khu vực, cho tới bây giờ chưa từng xảy ra một cái nào đó phương triệt để thắng được thắng lợi, đem một phương khác tiêu diệt tình huống.

Đây là khai thiên tích địa lần đầu tiên, như vậy hành động không thể nghi ngờ đáng giá trắng trợn tuyên dương.

Có thể một mực ở trước đó lại không ai nhận được tin tức.

Chỉ có Hoàng Tuyền biết, này nhất định cùng Lục Diệp có quan hệ.

Bởi vì là Lục Diệp để hắn phái người đi vào điều tra các nơi cứ điểm tình huống, nhưng hắn không nghĩ tới cái này niềm vui bất ngờ khổng lồ như thế.

Duy nhất để hắn không nghĩ ra chính là, nếu như việc này là Lục Diệp làm, hắn là làm thế nào đến.

Lại có thêm một điểm, cái kia bảy chỗ tử thương nặng nề cứ điểm bên trong, đều chỉ là Nhập Đạo phương diện thi thể, không gặp bất luận cái nào Dung Đạo.

Tuy rằng còn có rất nhiều không rõ chỗ, nhưng Hoàng Tuyền nhưng ý thức được, đây là một cơ hội, một cái triệt để đem kẻ địch đuổi ra Hoàng Tuyền Đại Chiến khu vực cơ hội.

Vì lẽ đó hắn lúc này lĩnh binh tự mình đi Ngân Thạc Chiến Tinh.

Mấy ngày sau Hoàng Tuyền mang theo một đám Dung Đạo, vẻ mặt quái dị địa đứng ở Trùng Sào nơi sâu xa.

Vốn tưởng rằng lần này tấn công Ngân Thạc Chiến Tinh sẽ là một cuộc ác chiến, dù sao cái kia U Điệp Trùng Mẫu không phải dễ chọc, ai biết căn bản không có bất kỳ chiến sự, bởi vì Ngân Thạc Chiến Tinh đã Vô Sinh cơ.

Này toàn bộ Chiến Tinh chính là một toà Trùng Sào, Trùng Sào bên trong đâu đâu cũng có thi thể, cùng cứ điểm bên trong chết đi những kẻ địch kia như thế, đạo cốt cũng đã bị bóc lấy đi.

Chỉ xem những này Trùng tộc cùng Huyết tộc tử trạng, rõ ràng đều là bị một đòn giết chết giết chóc người thực lực rất mạnh, những này Nhập Đạo căn bản không có sức phản kháng.

Mà ở này Trùng Sào nơi sâu xa nhất vị trí, Hoàng Tuyền các loại người rốt cục nhìn thấy Dung Đạo thi thể. . .

Bốn cái Huyết tộc, hai cái Trùng tộc, trong đó Xế Lẫm đại danh đỉnh đỉnh, tự nhiên một thoáng liền bị người nhận ra.

Vị này thực lực chỉ kém một đường liền có thể xưng là Dung Đạo đỉnh cao Huyết tộc cường giả, trên người không có bất kỳ vết thương, con mắt trừng lớn, rõ ràng là trước khi chết nhìn thấy để hắn khó có thể tin sự.

"Tổng trấn thủ đại nhân." Có loài người Dung Đạo tiến đến Hoàng Tuyền bên người, "Tại sao ta cảm giác, Xế Lẫm là nhân hồn thể phá diệt mà chết?"

Không có bất kỳ thương thế nhưng liền như thế chết rồi, vậy cũng chỉ có như thế một cái giải thích.

Hoàng Tuyền rõ ràng cũng nhìn ra điểm này, khẽ vuốt cằm: "Hẳn là như vậy."

"Xế Lẫm thực lực mạnh như vậy, hơn nữa nơi này lại là Trùng Sào nơi sâu xa, ai có thể giết hắn?"

Hoàng Tuyền ánh mắt trì trệ: "Ta ngược lại thật ra nghĩ đến một ứng viên, thế nhưng. . ."

Thế nhưng không thể a.

U Điệp quả thật có năng lực giết Xế Lẫm, có thể nàng tại sao muốn làm như thế đây? Đây là không có đạo lý sự.

Toàn bộ Đại Chiến khu vực, tính cả U Điệp, phe địch nên có chín vị Dung Đạo, nơi này có 6 bộ thi thể, còn có ba cái đây?

"Hoàng sư huynh, cái kia Nha Y cùng Khô Điệt là U Điệp dòng chính, nơi đây cũng không có thi thể của bọn họ." Lại có người mở miệng nói.

Lẫn nhau ở mảnh này chiến khu tranh đấu nhiều năm như vậy, đối với từng người đối thủ tự nhiên đều có hiểu biết, như U Điệp như vậy hàng đầu Trùng Mẫu, dưới trướng có hai vị dòng chính Dung Đạo không thể bình thường hơn được.

Việc này liền kỳ quái, chín vị phe địch Dung Đạo, chết rồi sáu cái.

Một mực Trùng Mẫu U Điệp cùng nàng hai cái dòng chính không thấy bóng dáng.

Hơn nữa có thể phá diệt Xế Lẫm bực này cường giả thần hồn, phóng tầm mắt toàn bộ chiến khu, xác thực chỉ có U Điệp có thể làm được.

"Cái kia Trùng Mẫu sẽ không phải phản lại Trùng Huyết Nhị tộc chứ?" Có người kinh ngạc mở miệng, bất luận nhìn thế nào, này thật giống đều là sự thực.

Nhưng không ai dám tin tưởng.

Trùng Huyết Nhị tộc này vô số năm vẫn đúng là không có từng xuất hiện kẻ phản bội, chớ đừng nói chi là là U Điệp như vậy phương diện cường giả, nàng coi như thật sự làm kẻ phản bội, bất luận Nhân tộc vẫn là Cự Nhân tộc cũng không thể tiếp nhận nàng.

Này toàn bộ Ban Lan, đều sẽ không có nàng đất đặt chân, nàng chỉ cần không phải đầu óc gặp sự cố, đều sẽ không làm chuyện như vậy.

"Bất kể nói thế nào, Hoàng Tuyền Đại Chiến khu vực chúng ta bắt, mau chóng đem tin tức truyền đi, theo tráng Nhân tộc ta oai!"

Thắng lợi như vậy kỳ thực không có cái gì thực tế tính ý nghĩa, nhưng nếu như dùng để tăng lên sĩ khí, nhưng là lựa chọn không tồi.

Nhìn trên đất 6 bộ thi thể, nhiễu là Hoàng Tuyền kiến thức rộng rãi, giờ khắc này cũng mơ hồ.

Đây rốt cuộc là làm sao rồi!

Có thể khẳng định, những người này tất nhiên cùng Lục Diệp có quan hệ, thế nhưng hắn ở trong đó làm cái gì, lại là làm thế nào, liền không ai biết rồi.

Lấy ra hông của mình bảng hiệu, Hoàng Tuyền đưa tin một đạo đi ra ngoài.

Hắn muốn liên lạc Lục Diệp hỏi rõ rõ ràng, nhưng hắn cũng không có cùng Lục Diệp trực tiếp bắt được liên lạc biện pháp, chỉ có thể thông qua Tử Anh trung chuyển.

Hắn biết, Tử Anh cùng Lục Diệp trong bóng tối vẫn luôn có liên hệ.

Nhưng mà để hắn cảm thấy kinh ngạc chính là này một đạo tin tức lại không thể truyền đi!

Tử Anh chết rồi? Hoàng Tuyền cầm chính mình Trấn Thủ Lệnh khô tay đều hơi run lên.

Tử Anh làm sao sẽ chết? Rõ ràng nàng trước đó vài ngày mới đệ trình dời chiến khu, bảo là muốn bế quan tu hành.

Hoàng Tuyền cùng Tử Anh cũng chẳng có bao nhiêu tư giao, nhưng vị này anh tư thế hiên ngang nữ tử chung quy là Nhân tộc hàng đầu sức chiến đấu một phần, như vậy đột ngột qua đời, không khỏi để Hoàng Tuyền cảm thấy đau lòng.

Giá trị này thời gian, Lục Diệp từ lâu mang theo U Điệp còn có cái kia hai cái gọi là Nha Y cùng Khô Điệt dòng chính tiến vào di tích bên trong, lại mượn do di tích lối ra, đem bọn họ đưa ra Ban Lan.

Lục Diệp chính mình không có vội vã rời đi.

Lần này thu hoạch quá to lớn, hắn đến cố gắng tiêu hóa một chút.

Bảy chỗ cứ điểm, hắn tự mình động thủ ba chỗ, hầu như có thể nói là đem kẻ địch toàn quân bị diệt, Huyết Hải trải ra bao vây bên dưới, một khi rơi vào Huyết Hải, Nhập Đạo căn bản khó có thể chạy trốn.

U Điệp ra tay cái kia hai nơi cứ điểm, lưu vong kẻ địch số lượng cũng không nhiều, nàng tuy không có Huyết Hải trợ chiến, nhưng nàng tinh thông thần hồn thuật , tương tự thích hợp lớn như vậy phạm vi tàn sát, đối với Trùng Huyết Nhị tộc tu sĩ, nàng không có lưu tình chút nào, nếu đã quyết định phối hợp Lục Diệp, vậy dĩ nhiên chỉ có thể một con đường đi tới hắc.

Ngược lại là Nha Y cùng Khô Điệt từng người đối phó cứ điểm, thu hoạch nhỏ hơn rất nhiều.

Hai vị Trùng tộc thực lực không sai, nhưng cứ điểm bên trong những tu sĩ kia phát hiện không ổn, khẳng định là sẽ trốn, bọn họ thu hoạch tự nhiên không coi là nhiều.

Không đơn thuần chỉ có bảy chỗ cứ điểm thu hoạch.

Ở Lục Diệp trở về sau khi, lại nhằm vào Ngân Thạc Chiến Tinh tiến hành rồi một hồi tàn sát, giết không ít chưa kịp đào tẩu kẻ địch.

Bây giờ hết thảy thu được đạo cốt đều tụ tập ở Lục Diệp bên này, chồng chất mà thành Tiểu Sơn hầu như đem cả người hắn vùi lấp.

Thiên Phú Thụ uy năng thôi thúc, điên cuồng luyện hóa, từng mảng từng mảng lá cây trở nên kim quang chói mắt.

Lần này thu hoạch khoảng cách, khó có thể tưởng tượng.

Nếu là tình huống như vậy có thể nhiều đến mấy lần, ngày sau tu hành nơi nào còn thiếu đạo lực?

Nhưng Lục Diệp biết, lần này có thể thuận lợi như thế, là có U Điệp cùng chính mình phối hợp, không nói những cái khác, nếu như không có U Điệp hạ lệnh, liền không thể đem những Dung Đạo đó tận diệt , tương tự đạo lý, nếu như không có U Điệp hạ lệnh, những Nhập Đạo đó cũng không hội tụ tập ở cứ điểm bên trong.

Bây giờ U Điệp đã triệt để phản lại Trùng Huyết Nhị tộc, hơn nữa trong thời gian ngắn nàng chắc chắn sẽ không lại về Ban Lan, vì lẽ đó tình huống tương tự rất khó lại xuất hiện.

Bất quá không liên quan, chờ hắn thực lực trở nên mạnh mẽ, có thể từng cái từng cái cứ điểm càn quét đi qua, hiệu suất tuy rằng so với lần này thấp một ít, nhưng thu hoạch tuyệt đối sẽ không nhỏ.

Mỗi một khắc, hết thảy đạo cốt đều luyện hóa xong xuôi.

Lục Diệp điều tra dưới Thiên Phú Thụ, chỉ thấy chỉnh cây Kim Quang huy hoàng, nguyên bản màu đỏ rực đều bị Kim Quang che giấu.

Chỉ qua loa tính toán một thoáng, lần này được đạo lực lại có bảy mươi, tám mươi vạn!

Đây là một cái kinh khủng đến mức nào con số.

Hắn bây giờ 167 đạo lực lượng, đánh bóng một lần đạo cốt đại khái muốn tám, chín ngàn đạo lực dáng vẻ, coi như đến tiếp sau có tăng cường, nói như thế lực đầy đủ dự trữ, cũng đủ để cho hắn đem toàn thân đạo cốt đánh bóng thành công.

Lần này là thật sự muốn một cái ăn thành người mập mạp.

Ổn định tâm thần, Lục Diệp lấy ra một mảnh lá trà ngộ đạo để vào trong miệng.

Đạo lực điên cuồng tiêu hao, từng khối từng khối đạo cốt đánh bóng thành công.

Chỉ ngăn ngắn nửa canh giờ, liền đạt đến 170 đạo trình độ.

Lại quá hơn một canh giờ, 180 đạo

Lại hai canh giờ, 190 đạo . .

Một thân thực lực chưa bao giờ điên cuồng như vậy nhanh chóng tăng lên quá, khổng lồ đạo lực dự trữ để điều này làm cho người thường khó có thể tưởng tượng sự tình trở thành hiện thực.

Sau một ngày, rốt cục đột phá hai trăm đạo cửa ải lớn!

Hai trăm đạo lực lượng, đây tuyệt đối là về mặt thực lực ranh giới, bởi vì trên lý thuyết tới nói, ở không dùng tới Đạo Binh điều kiện tiên quyết, một cái Dung Đạo có thể phát huy thực lực cực hạn chính là hai trăm đạo

Mà Lục Diệp bây giờ mới vẻn vẹn chỉ là Nhập Đạo mà thôi, mà này vẫn chưa tới hắn cực hạn.

Đạo lực dự trữ còn sót lại Tiểu Bán, đủ sức cầm cự hắn đến tiếp sau đánh bóng.

Lục Diệp chờ đợi ngày này đã rất lâu, hắn không thể chờ đợi được nữa muốn đem tự thân đạo cốt đánh bóng viên mãn, tiện đà đặt chân Dung Đạo.

Bất luận thực lực của hắn mạnh bao nhiêu, Nhập Đạo phương diện chung quy vẫn là thấp một ít, chỉ có tiến vào Dung Đạo, hắn mới có thể dễ dàng hơn địa ở Ban Lan bên trong cướp lấy lợi ích của chính mình.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.