Kinh Doanh Nhà Trọ, Khai Cuộc Tiếp Đãi Võ Tòng (Kinh Doanh Dân Túc, Khai Cục Tiếp Đãi Vũ Tùng)

Chương 503 : Âm sai đến nhân gian đi làm kiếm công đức, có hay không làm đầu? 【 cầu phiếu hàng tháng ]
"Á đù dựa một chút dựa vào, các ngươi là ai?"

Trong màn ảnh thêm ra mười quỷ khí âm trầm gia hỏa, Quách Gia bị dọa sợ đến thiếu chút nữa vứt điện thoại di động, tiềm thức liền muốn kêu Đặng Chi Mã Đại đi vào hộ giá.

Tần Quảng Vương Tưởng Hâm chắp tay thi lễ một cái:

"Tiên sinh Phụng Hiếu, mới vừa rồi không phải đã nói qua sao? Chúng ta là Thập Điện Diêm La, phụng Hậu Thổ nương nương chi mệnh, tới đây học tập hình phạt thuật, lấy gia tăng địa phủ hình phạt lực độ."

Đi qua địa phủ không có hình phạt, toàn bộ người chết tội nghiệt tất cả đều đè ở Hậu Thổ nương nương trên người, sau đó thành lập Thập Điện Diêm La, đem người chết tội nghiệt còn tới mỗi người bọn họ trên người, hơn nữa Địa Tạng trấn giữ địa phủ, Hậu Thổ nương nương mới cuối cùng có thể lấy hơi.

Thập Điện Diêm La cùng tầng mười tám địa ngục, chính là tiêu trừ tội nghiệt dùng.

Nhưng bọn họ vẫn luôn là biện pháp cũ, hiệu suất thấp, lần trước Hậu Thổ nương nương nghe Lý Dụ đề nghị, liền định để cho Thập Điện Diêm La đi theo học.

Quách Gia không biết cái này chuyện, nghe xong Tần Quảng Vương giải thích, yên lặng đem trong ngực treo Trương Đạo Lăng ngọc bội móc ra, dùng cái này để chứng minh là người mình.

Sở Giang Vương Lệ Ôn hỏi:

"Tiên sinh Phụng Hiếu, các ngươi đồng dạng tại nơi nào làm hình phạt a? Có thể để cho bọn ta kiến thức một chút sao?"

Quách Gia thấy Thập Điện Diêm La không có ý muốn hại chính mình, lúc này mới yên lòng lại:

"Bình thường tại địa lao trong tiến hành, ta nhìn trong tài liệu nói, các ngươi nắm giữ tầng mười tám địa ngục, bên trong các loại tàn khốc hình phạt đều có, theo lý thuyết đã rất đủ a."

Diêm La thiên tử Bao Chửng đại biểu Thập Điện Diêm La nói:

"Thánh tử điện hạ nói, hình phạt ở từng đời một cải tiến, địa phủ cũng hẳn là tiến theo thời đại, như vậy mới có thể càng có hiệu suất tiêu trừ tội nghiệt. . . Bây giờ các trên thế giới, thuộc tiên sinh Phụng Hiếu đối hình phạt phương pháp nghiên cứu sâu nhất, cho nên bọn ta liền phụng mệnh tới trước học tập, mong rằng tiên sinh Phụng Hiếu vui lòng chỉ giáo."

Vừa nghe cùng Lý Dụ có liên quan, Quách Gia lúc này trầm tĩnh lại, xác nhận, những thứ này đều là người mình.

Hắn từ trong ngực móc ra một bọc tiểu Tô, rút ra mấy cây tính toán phân phát cho đại gia, kết quả Thập Điện Diêm La cũng chưa thấy qua thứ này, càng không hiểu được rút ra, Quách Gia chỉ đành phải đốt cho mình một cây:

"Ta đối với mấy cái này cũng mà biết không nhiều, đều là tiên sinh tầm xa dạy dỗ thật tốt, đáng tiếc các ngươi không thể đi thế giới hiện thực, nếu không ngay mặt lắng nghe tiên sinh dạy bảo, khẳng định so sánh với ta nơi này mạnh."

Nắm giữ A Tì địa ngục Bình Đẳng Vương Lục Du mặt công nhận nói:

"Chúng ta cũng muốn đi thế giới hiện thực, làm sao không đi được. . . Cái này có mấy viên bổ sung khí huyết quả táo, còn mời tiên sinh Phụng Hiếu vui vẻ nhận."

Tần Quảng Vương Tưởng Hâm cũng cho một phần đáp tạ lễ:

"Chờ học tập xong xong, ta sẽ để cho Thôi Giác cho tiên sinh gia tăng mười năm tuổi thọ."

Trong nguyên tác Quách Gia ba mươi tám tuổi liền chết, bây giờ hắn từ bỏ Ngũ Thạch Tán, cộng thêm tích cực rèn luyện thân thể, tuổi thọ đã kéo dài không ít, nếu là tăng thêm nữa mười năm, xấp xỉ có thể sống đến sáu mươi tuổi.

Số tuổi này vượt xa Hán mạt trung bình tuổi tác, thuộc về thọ phạm trù.

Vừa nghe còn có loại này chuyện tốt to lớn, Quách Gia nhiệt tình lập tức bị nhen lửa:

"Đi đi đi, ta trước mang bọn ngươi đi thăm một vòng."

Bao Chửng nói:

"Thân thể ngươi phát hư, hơn nữa bọn ta trên người âm khí quá nặng, tiên sinh Phụng Hiếu hay là ăn trước viên quả táo tương đối tốt."

Cũng không thể để cho Quách Phụng Hiếu chết rồi, như vậy thánh tử điện hạ sợ là sẽ phải nổi trận lôi đình.

Quách Gia tối hôm qua vội vàng thu thập Lưu Phạm, không có để ý nghỉ ngơi, sáng sớm hôm nay tham gia đại triều hội, xong việc sau lại các loại thu góp Lưu Phạm vi pháp loạn kỷ tội chứng, đến bây giờ còn không có chợp mắt, toàn dựa vào thuốc lá cà phê chống.

Nghe Bao Chửng vậy, hắn cầm lên một viên quả táo ken két ăn đi, cảm giác giống như là hợp với ngủ một ngày một đêm, cả người cảm giác mệt mỏi quét một cái sạch, cả người tràn đầy sức sống, đi Di Hồng Viện tới cái Russian roulette cũng không có vấn đề gì.

Quách Gia mới vừa muốn rời phòng làm việc, Thái Sơn Vương Đổng Hòa nói:

"Tiên sinh Phụng Hiếu có thể hay không đem bộ hạ của ngươi rút đi? Bọn ta trên người quỷ khí âm trầm, vạn nhất bị bọn họ tiếp xúc được, sẽ số con rệp."

Vừa nghe lời này, Quách Gia cầm lên ống nói điện thoại, vừa muốn ra lệnh, Trương Đạo Lăng đột nhiên xuất hiện:

"Phụng Hiếu không cần như vậy, chúng ta sẽ che chở nơi đây, ngươi cứ việc mang Thập Điện Diêm La đi thăm, vừa đúng cũng cho chúng ta khai mở tầm mắt."

Đón lấy, Trấn Nguyên Tử, Đa Bảo đạo nhân, Huyền Đô đại pháp sư, Triệu Công Minh, Thái Bạch Kim Tinh mấy người theo thứ tự hiện thân, cũng muốn kiếm chút nhi công đức.

Quách Gia người này rất bỉ ổi, thấy được các thần tiên tề tụ bảo mật cục, lúc này ở khắp thành băng tần công cộng hạ đạt thông báo:

"Có đỉnh cấp khách quý tới bảo mật cục đi thăm khảo sát, trừ cần thiết cương vị ra, những người không có nhiệm vụ nhất luật rời đi, không nên quấy rầy đến khách quý."

Huyền Đô cười ha hả nói:

"Ngươi người này, là mong đợi có người tới nơi này ám sát sao?"

Quách Gia gãi đầu một cái, đem ống nói điện thoại thu vào:

"Từ khi lần trước bảo mật cục nội bộ có người bị xúi giục về sau, ta luôn có loại không an toàn cảm giác, vừa đúng nhân cơ hội thử một chút, nhìn có người hay không nảy ý đồ xấu."

Hắn nói khách quý, rất dễ dàng để cho người liên tưởng đến Lưu Hiệp đến rồi.

Vạn nhất có người tổ chức nhân mã tới ám sát, tràng diện tuyệt đối rất đặc sắc, Thập Điện Diêm La đang dễ dàng tự mình ra tay, cảm thụ một chút kiểu mới hình phạt lực đạo.

Rời phòng làm việc, hắn thấy Đặng Chi cùng Mã Đại canh giữ ở cách đó không xa, phất tay để cho hai người trước tan việc.

Hai vị này cũng đều là trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, nhất là Đặng Chi, thế nhưng là tiên sinh Văn Hòa bổ nhiệm đại hán quan ngoại giao, không thể để cho hắn bị Thập Điện Diêm La hù được.

Tưởng Hâm cảm thụ một chút hoàn cảnh của nơi này, vừa cười vừa nói:

"Ta một Tam quốc người lần nữa trở lại Tam quốc, có loại phú quý về quê cảm giác. . . Cái thế giới này ta còn giống như ở làm Mạt Lăng úy, cả ngày uống lớn rượu, nếu không phải trừ phiến loạn bỏ mình, sợ là muốn rơi một thân tiếng xấu."

Tưởng Hâm sau khi chết, từng nhiều lần hiển linh, vì kỷ niệm hắn, Tôn Quyền còn cố ý sai người đem Tử Kim Sơn đổi tên là Tương Sơn.

Sau đó dân chúng lại thành lập Tưởng vương miếu, nghe nói lạy rồi thôi sau mưa thuận gió hòa, cho nên chờ Thập Điện Diêm La khái niệm ở dân gian sinh ra về sau, liền đem hắn tôn sùng là thứ nhất điện Tần Quảng Vương.

Sớm nhất Thập Điện Diêm La, thứ nhất điện là sao Văn Khúc Bao Chửng Bao thanh thiên, nhưng lão Bao người này lòng dạ mềm, lão là đồng tình người chết, cho nên liền đem hắn đổi đến đặc biệt phúc thẩm vong linh tội lỗi thứ năm điện, cũng chính là Diêm La thiên tử điện.

Quách Gia nắm giữ hình phạt rất tạp, đã có Lý Dụ thu góp các loại Cục Tình báo Trung ương Mỹ thẩm vấn tài liệu, đồng thời cũng có Liên Xô cũ KGB một ít hình tấn thủ đoạn, ngoài ra còn có Minh Thanh thời kỳ lưu hành lăng trì loại, chủ yếu một toàn diện.

Đến trong địa lao, Quách Gia như cái mang khách người tham quan nhà mới nam chủ nhân vậy, ra sức giới thiệu từng cái một xem ra cũng rất dọa người hình cụ, có thậm chí còn cố ý làm một phen biểu diễn.

Triệu Công Minh chơi tâm lớn, chủ động yêu cầu làm người mẫu, chân thiết thể nghiệm một thanh nhân gian hình phạt.

Trương Đạo Lăng hướng Đa Bảo đạo nhân hỏi:

"Ngươi sẽ không cảm thấy quá đáng, quay đầu trả thù Quách hiền đệ a?"

Đa Bảo đạo nhân chỉ chỉ trên người đạo bào:

"Ta lại không có mặc tăng y, bây giờ là đại sư huynh Tiệt Giáo thân phận. . . Cái đó Triệu Vân Triệu Tử Long không phải muốn ở nương nương thánh tượng trước hứa nguyện chữa bệnh sao? Cần ta giúp đỡ không?"

Nghe nói Triệu Vân muốn cho phép diệt quốc chi nguyện, được cọ một đợt nhiệt độ, quay đầu một khi diệt địch quốc, tuyệt đối có thể hạ xuống hải lượng công đức.

Trương Đạo Lăng như sợ người này đoạt công lao:

"Quay lại các ngươi Phật môn lại tìm tòi cá nhân nha, cũng đừng theo chúng ta cướp Triệu Tử Long. . . Muốn không liền để Lỗ Trí Thâm cũng phát cái diệt quốc hoành nguyện?"

Thủy Hử Thuyết Nhạc thế giới bên kia có thể diệt nước nhỏ còn thật nhiều, Tây Hạ, Đại Liêu, Đại Kim, Thổ Phiên, gia tộc hoàng kim, Tây Vực các nước, Cao Câu Ly, tháng ngày. . . Chờ quay đầu tất cả đều bắt lại, công đức không phải oa oa tăng a.

Đa Bảo đạo nhân vừa nghe, định cho Trí Chân trưởng lão bày giấc mộng, đem việc này giao phó đi xuống.

Một nhóm thần tại địa lao trong đi thăm khảo sát lúc, thế giới hiện thực, thời là một phen khác cảnh tượng.

Mộc Quế Anh đem nương nương cho trong cơ thể mình gia nhập thần tiên huyết dịch, dừng lại thời gian kéo dài đến nửa tháng chuyện nói ra:

"Sư phụ nói đây nên là một đầu quy tắc, để cho ta cần phải nói cho ngươi."

Có phải hay không quy tắc Lý Dụ nói không tính, được nói cho Cẩu tử.

Điêu Thiền nói:

"Kia nhị lang ca ca chẳng phải là cũng có thể ở Thủy Hử Thuyết Nhạc thế giới lưu lại lâu dài rồi?"

Trên lý thuyết mà nói là như thế này, nhưng Võ Tòng bây giờ tập trung tinh thần qua bản thân tháng ngày, ở bên kia chẳng qua là làm một ít xây dựng cơ bản phương diện công tác, không muốn lại giết người phóng hỏa.

Dưới tình huống này, dừng lại thời gian liền không cần kéo dài, tránh cho Hác Trân Trân không kịp đợi, khí thế hung hăng tới nhà trọ yếu nhân.

Lý Dụ thử đem điều quy tắc này nói cho Đạo ca, người này quả nhiên hưng phấn lên lầu ngáy khò khò đứng lên.

Mộc Quế Anh thu được thế giới hiện thật thân phận, thuận tiện còn tổng kết một cái thế giới quy tắc, cao hứng được thưởng bản thân một thố cơm:

"Tiểu Thiền tiên tử, buổi chiều ngươi dẫn ta đi ngồi đường sắt cao tốc thế nào? Ta còn không có thể nghiệm qua cái loại đó sưu sưu sưu xe lửa đâu."

Điêu Thiền vừa đúng không có việc gì, gật đầu đáp ứng:

"Ngươi CMND cho ta, ta trước tiên đem vé xe mua, chúng ta ngồi đường sắt cao tốc đi tỉnh thành, nhìn một chút Hoàng Hà cầu lớn, mua hai chén trà sữa trở lại."

Mộc Quế Anh coi như trân bảo mở ra Chu Nhược Đồng đưa nàng Hermes ví tiền, cẩn thận đem bên trong CMND rút ra, cố ý dặn dò:

"Ngươi cũng đừng cầm len lén tiền vay nha."

Điêu Thiền: ". . ."

Ta trong thẻ trên triệu tiền xài vặt, sẽ để ý ngươi này một ít tán bạc vụn?

Tiểu nha đầu rất người trong nghề nói:

"Ngươi cái này không có tiêu phí ghi chép không có ngân hàng nước chảy người, hay là mới hộ khẩu, rất khó làm ra chính quy tiền vay."

Nàng mở ra 12306, vốn định mua hai tấm đi tỉnh thành nhị đẳng ngồi, lại lo lắng lần đầu tiên ngồi đường sắt cao tốc nữ hoàng đại nhân ríu ra ríu rít ảnh hưởng khác hành khách, dứt khoát nghiến răng, mua hai tấm thương vụ ngồi.

Bây giờ đề xướng tĩnh âm ngồi xe, cũng không thể lớn tiếng ồn ào.

Mộc Quế Anh không hiểu những thứ này, thấy Điêu Thiền tốn tiền, từ Wechat bên trên chuyển một vạn khối tiền đi qua:

"Ta dù sao cũng là làm hoàng đế người, không thể chiếm tiện nghi của ngươi."

Điêu Thiền đang chuẩn bị đem đường về phiếu mua thành nhị đẳng ngồi, nhận được tiền sau, lập tức sửa thành thương vụ ngồi. . . Nữ hoàng đại nhân xuất hành, nên có bảnh chọe không thể thiếu.

Hai người mua vé lúc, Lý Dụ cho Chu giáo sư gắp hai khối ba ba mép váy:

"Nếm thử một chút tay nghề của ta thế nào."

"Mới vừa vừa ăn xong, mùi vị rất tốt, mấy dạng này món ăn làm cũng rất có trình độ, buổi chiều ta muốn sửa sang lại mới phòng làm việc, có thể sẽ tối nay tan việc, các ngươi nên ăn cơm liền ăn, không cần chờ ta."

Lời nói này, chúng ta là như vậy không hiểu chuyện người sao?

Lý Dụ suy nghĩ một chút nói:

"Chờ Tiểu Thiền cùng Quế Anh trở lại, ta lái xe đi tiếp hai nàng, sau đó chúng ta đi ăn lẩu đi, rất lâu không ở bên ngoài mặt ăn cơm xong, hôm nay ta cũng xa xỉ một thanh."

Đồng bảo bảo làm quán lẩu thẻ cộng điểm trong cũng không thiếu tiền, nên tốn hoa, tránh cho quay đầu quán lẩu chạy trốn không có địa phương khiếu nại đi.

Chu Nhược Đồng cũng thèm lẩu:

"Được, buổi tối đó liền cùng nhau ăn lẩu."

Sau khi ăn xong, Mộc Quế Anh đem đồ ăn thừa toàn bộ bỏ bao, đưa đến Mục Kha trại, sau đó đem trên người phi đao toàn lấy xuống, cùng Điêu Thiền cọ Chu Nhược Đồng xe, thể nghiệm đường sắt cao tốc đi.

Lý Dụ đem phòng bếp thu thập một chút, cầm hai hộp nhàn rỗi không chuyện gì làm nhỏ bánh xốp, đi bộ đi tới cảnh khu.

"Ta đem Quế Anh giao cho ngươi, nếu để cho nàng bị ủy khuất, ta không tha cho ngươi!"

Vừa tới thần tượng phụ cận, mẹ già liền phát tới cảnh cáo.

Lý Dụ cười hì hì hỏi:

"Ngài rốt cuộc là người nhà mẹ đẻ hay là nhà chồng người a?"

"Đều là. . . Thập Điện Diêm La bọn họ tìm Quách Gia học tập hình phạt thuật đi, liền Trấn Nguyên Tử, Trương Đạo Lăng, Đa Bảo, Huyền Đô, Triệu Công Minh cùng Thái Bạch Kim Tinh cũng đi, ngươi ra quỷ chủ ý, đừng đem bọn họ toàn mang trong rãnh đi."

Lý Dụ vội vàng cho ra một phần miễn trách thanh minh:

"Ta chính là nói cái đề nghị, bọn họ nếu là học cái xấu, nhưng cùng ta không có bất kỳ quan hệ gì."

"Nếu là thông qua học tập, gia tốc địa phủ tội nghiệt tiêu trừ quá trình đâu?"

"Vậy khẳng định là công lao của ta a, lần trước ta đề nghị lúc, ngài và mẹ nuôi cũng đều ở, không thể quỵt nợ!"

Nương nương giận đến bật cười:

"Thì ra công lao đều là ngươi, lỗi lầm đều là bọn họ đúng không hả?"

Lý Dụ cười ha hả:

"Đùa giỡn đùa giỡn, ngài nếm thử một chút cái này bích quy, dùng dầu làm, muốn là ưa thích ăn, ta lần sau làm nhiều điểm, cho đại gia cũng phân một phần."

"Ăn rất ngon, dùng dầu thực vật làm điểm, để cho Huyền Trang mang ở trên đường ăn, ta nhìn hắn mang theo một đống dưa muối, ngươi cũng không sợ đầy trời thần phật chuyện tiếu lâm."

"Lần sau làm nhiều mấy loại dinh dưỡng lại mỹ vị ăn chay cho Huyền Trang, để cho hắn cho nhiều ta thêm thêm thể diện."

Trò chuyện một hồi trong sách thế giới, Lý Dụ hỏi:

"Mẹ, ngày hôm qua ngài nói với Đồng Đồng gì?"

Nương nương không có trả lời cái vấn đề này, chỉ nói là nói:

"Cụ thể ngươi liền đừng hỏi, ngược lại sau này sẽ đối nàng tốt một chút nhi, ngàn vạn chớ cô phụ Đồng Đồng, nếu không ta sẽ để cho Quế Anh đem ngươi bắt được trong sách thế giới, trước dùng Sơn Hà Xã Tắc Đồ quan ngươi cái ba mươi năm mươi vạn năm."

"Yên tâm đi mẹ, ta nhất định sẽ cả đời cũng đối Đồng Đồng tốt. . . Cái đó Sơn Hà Xã Tắc Đồ trong, có thể dùng điện sao? Ta có thể hay không mang đài trang bị đầy đủ trò chơi máy vi tính đi vào?"

Mới vừa nói xong, mẹ bài búng trán liền liên tiếp bắn lên, Lý Dụ vội vàng xin tha, này mới khiến mẹ già hết giận.

Rời đi cảnh khu, Lý Dụ trở lại nhà trọ, chơi trước hai ván trò chơi, sau đó lại đi trong kho hàng, kiểm lại mới đưa tới các loại vật liệu.

Tam Quốc thế giới, Hà Đông quận muối xưởng.

Triệu Vân bọn họ đi thăm cao vút trong mây tua bin gió, lại nhìn một chút muối trong xưởng kia một bọc bao trong suốt dịch thấu muối ăn, bây giờ đang muối xưởng bên cạnh sắt lá trong phòng ăn cơm tối.

Mã Siêu hồi ức một cái toàn tự động dây chuyền sản xuất, vẻ mặt kích động:

"Thật không nghĩ tới, muối ăn sản xuất cấp tốc như vậy hiệu suất cao, sau này nhất định phải chiếm lĩnh dân tộc Khương địa bàn, đem những thứ kia Salt Lake tất cả đều cầm vào tay, tránh cho muối ăn không đủ ăn."

Hác Chiêu tương đối quan tâm sản lượng:

"Nếu là cung ứng chỉnh đại hán trăm họ, nơi này muối ăn đủ ăn sao?"

Muối xưởng người phụ trách nói:

"Tiên sinh cho trong tư liệu nói, hồ chứa nước làm muối hàng năm sản lượng có thể đạt tới một trăm hai mươi ngàn tấn, làm thành muối ăn vậy, đại khái là hơn hai trăm triệu bao, dựa theo ta đại hán nhân khẩu đến xem, là đủ ăn."

Sau này địa bàn lớn, sinh muối địa phương cũng sẽ tăng nhiều, tỷ như Ích Châu hầm muối, trang một đài bơm nước đi xuống, liền có thể rộng mở sản xuất.

Còn có vùng duyên hải muối biển, cũng là có thể đầu nhập sản xuất.

Đợi đến đại hán thống nhất, sinh hoạt dùng muối đem sẽ trở nên không đáng nhắc đến, đầu to hay là các loại công nghiệp dùng muối cùng thực phẩm gia công các sản nghiệp.

Triệu Phong bọc lấy trên người áo khoác, có chút suy yếu nói:

"Tử Long, lần này đi Trường An, không nên để cho vi huynh ảnh hưởng tiền trình của ngươi, có thể thấy đại hán có như thế thần khí, vi huynh có chết không tiếc vậy!"

Triệu Vân đem trên bàn ly giữ nhiệt lấy ra, vặn ra sau cho Triệu Phong rót chén nước nóng:

"Huynh trưởng chớ nói lời như vậy nữa, chờ đến Trường An, thân thể của ngươi là có thể khỏi hẳn, đến lúc đó chúng ta cùng đi thế giới hiện thực, ngươi mang chị dâu tiểu chất cùng Tuyết nhi ở thế giới hiện thực sinh hoạt, ta đi đến cậy nhờ Lưu hoàng thúc."

Triệu Vân chị dâu mặt lo lắng hỏi:

"Cái đó Lưu hoàng thúc, có thể tin được không?"

"Tẩu tẩu yên tâm, chúng ta thân như anh em, chỉ là bọn họ sau khi đi, đại gia không nhớ rõ mà thôi, chờ chúng ta sau khi đi, nơi này trăm họ như cũ cũng sẽ đem chúng ta cả nhà quên."

Triệu Tuyết trống trống quai hàm nói:

"Sớm biết như vậy, dài an lúc nên ở Thường Sơn nhiều mượn chút tiền, ngược lại bọn họ sẽ quên."

Triệu Vân: ". . ."

Ngươi nha đầu này thế nào cùng cái thổ phỉ vậy a?

Hắn nâng trán nói:

"Chúng ta bên này Ngũ Thù Tệ, bắt được thế giới hiện thực không đáng giá một đồng, cũng liền hoàng kim có thể đổi một ít tiền. . . Những chuyện này Ôn Hầu đã làm, không cần chúng ta bận tâm."

Đại gia cơm nước xong liền mỗi người nghỉ ngơi đi, chuẩn bị sáng mai cùng nhau tiến về Hoàng Hà một bên, qua sông đi Trường An, thuận tiện cảm thụ một chút sắt thép cầu phao sức hấp dẫn.

Lúc này thành Trường An bảo mật cục, Thập Điện Diêm La đi thăm khảo sát đã chuẩn bị kết thúc.

Quách Gia chỉ trước mặt mấy cái gian phòng nói:

"Bên trong là đang xây dựng thủy lao cùng thi hành nước hình địa phương, bây giờ còn không có chuẩn bị xong, trước hết không dẫn mọi người thể nghiệm."

Đô Thị Vương Hoàng Trung Dung dẫn đầu thi lễ một cái:

"Đã đầy đủ chúng ta khai thác tầm mắt, đa tạ tiên sinh Phụng Hiếu!"

Quách Gia vội vàng hoàn lễ nói:

"Tuyệt đối không nên nói như vậy, chúng ta cũng là mò đá qua sông, chờ ngày mai thấy bệ hạ, ta sẽ bày hắn ở thế giới hiện thực tìm thêm một ít chuyên nghiệp sách, chúng ta bù đắp nhau, lẫn nhau so tài."

Đề nghị này để cho Tần Quảng Vương Tưởng Hâm hai mắt tỏa sáng:

"Xác thực cần phải nhiều hơn so tài, chính là không biết sẽ sẽ không ảnh hưởng tiên sinh Phụng Hiếu nơi này vận hành lưu trình."

Có thể thường tới dương gian nhìn một chút, đối các Diêm Vương mà nói tự nhiên cầu cũng không được, nhưng liên tiếp tới, tan họp dật âm khí, nói không chừng liền sẽ ảnh hưởng đến trăm họ, tiêm nhiễm nhân quả.

Trương Đạo Lăng thường ở các thế giới xuyên qua, học được không ít thế giới hiện thật danh từ, hắn suy nghĩ một chút nói:

"Các ngươi trên người âm khí quá dày đặc, sau này có thể phái một ít phán quan tới, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều, ngoài ra còn có thể gia nhập vào Phụng Hiếu dưới quyền, giúp một tay thẩm vấn phạm nhân, kia cái danh từ gọi là cái gì nhỉ. . . Đúng, đi làm, địa phủ có thể phái một ít âm sai tới dương gian đi làm kiếm lấy công đức."

Công đức?

Hai chữ này giống như phát súng lệnh vậy, một cái đem Thập Điện Diêm La sự chú ý hấp dẫn đi qua.

Sở Giang Vương xoa xoa tay, hướng Diêm La thiên tử Bao Chửng nói:

"Lão Bao, ngươi không vội vàng nghiên cứu một chút, nhìn cái biện pháp này có thể thực hiện hay không, nếu là làm được lời nói, chúng ta là có thể xoay người a!"

Địa phủ tích góp tội nghiệt rất rất nhiều, liền tiêu hao tội nghiệt cây đào đều chết hết, nếu có thể lục lọi ra một bộ kiếm lấy công đức biện pháp, đây chẳng phải là một cái công lớn sao?

—— —— —— ——

Đổi trong đó y, lần nữa bắt thuốc đông y, hôm nay liền một canh các huynh đệ, ngại ngùng.

(bổn chương xong)


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.