Hogwarts: Ta Thực Sự Là Điển Hình Vu Sư (Hoắc Cách Ốc Tỳ: Ngã Chân Thị Mô Phạm Vu Sư)

Chương 837 : Lục soát
Chương 837 lục soát

"Tôn kính tiên sinh Thần Sáng, nếu như không có vấn đề, có thể hay không mời các ngươi tránh ra."

Hẻm Xéo cửa, một chiếc hai tầng xe buýt bị buộc đậu ở chỗ này, nhân viên bán vé xem chung quanh một vòng Thần Sáng, rất là không nhịn được nói: "Ta đã trải qua đã nói rất nhiều lần rồi, các ngươi muốn tìm người kia cũng không có ngồi qua xe đò Hiệp Sĩ."

"Nhưng đường chúng ta hiểu, xác thực có người ở chỗ này ngồi qua xe đò Hiệp Sĩ." Cầm đầu Thần Sáng nói mà không có biểu cảm gì đạo.

"Cái này có vấn đề gì không?" Nhân viên bán vé càng thêm phiền não, "Chúng ta vốn là vì thân ở khốn cảnh phù thuỷ cung cấp trợ giúp, không chỉ là hôm nay, chúng ta mỗi một ngày đều có thể nhận được đến từ Hẻm Xéo hành khách."

"Nhưng hôm nay đặc biệt nhất." Thần Sáng tiếp tục nói: "Có người ở hẻm Knockturn giết chết năm cái phù thuỷ, tàn nhẫn như vậy hành vi, hắn nhất định còn sẽ đối cái khác phù thuỷ ra tay, chúng ta nhất định phải mau sớm bắt lại hắn, ngươi cũng không muốn bị một tàn nhẫn phù thủy hắc ám để mắt tới đi."

"Giết chết. . . Năm cái phù thuỷ. . ." Nhân viên bán vé trong nháy mắt luống cuống, dùng phiếu kẹp bao xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, "A, ngươi mới vừa nói hẻm Knockturn, có phải hay không là nơi đó phù thuỷ làm."

"Hẻm Knockturn có hẻm Knockturn quy củ, sẽ không làm loạn, lại không biết tìm phiền toái cho mình."

"Vậy ngươi liền dám khẳng định hắn là ngồi xe đò Hiệp Sĩ rời đi?"

"Những thứ này không phải ngươi nên hỏi." Thần Sáng lạnh lùng nói, "Bây giờ ngươi chỉ cần phối hợp chúng ta là được."

"Được rồi, ngươi muốn biết cái gì." Nhân viên bán vé nói, "Nhưng ngươi tốt nhất nhanh lên một chút hỏi, còn có rất nhiều phù thuỷ chờ trợ giúp của chúng ta đâu."

"Yên tâm, sẽ không trễ nải quá lâu." Thần Sáng nói, "Bất quá trả lời của ngươi quá mơ hồ, ta có thể phải chọn lựa một ít khác thủ đoạn."

"Legilimens."

Ở nhân viên bán vé còn chưa kịp phản ứng thời điểm, nàng liền thấy một cây đũa phép, đón lấy, đi qua ba giờ phát sinh hết thảy bắt đầu thật nhanh từ trong đầu của nàng thoáng qua.

Chẳng qua là những thứ này phiến đoạn trừ nàng có thể thấy được, đối diện Thần Sáng cũng tương tự có thể thấy được.

"Ngươi không ngờ. . . Dám đối với ta dùng. . . Legilimens!"

Phản ứng kịp nhân viên bán vé một cái liền nổ, "Các ngươi không thể làm như thế, ta phải đi bộ Phép Thuật tìm bộ trưởng tố cáo!"

"Không sao, cứ việc đi đi." Thần Sáng bình tĩnh nói, "Chuyện khẩn cấp, có chút thủ đoạn là cần thiết, chỉ cần có thể bắt lại cái đó phù thủy hắc ám, coi như sẽ phải chịu trừng phạt, ta cũng nhận."

"Nói cho dễ nghe." Nhân viên bán vé cũng không có bởi vì hắn hai ba câu nói liền hết giận, "Cho nên, ngươi tìm được đầu mối gì sao?"

Thần Sáng không nói gì.

Hắn cũng không có ở nhân viên bán vé trong trí nhớ tìm được chủ tiệm nhóm trong miêu tả cái đó, có tiền xa lạ phù thuỷ.

Ở nơi này đoạn trong trí nhớ, chỉ có hai người ngồi qua xe đò Hiệp Sĩ.

Cái thứ nhất là trung niên phù thuỷ, cũng là đầu tiên bị loại bỏ, cũng không phải là bởi vì dáng vẻ bất đồng, ở ma pháp giới muốn thay đổi dáng ngoài quá dễ dàng, bất kể là biến hình thuật hay là thuốc Đa dịch đều có thể.

Chủ yếu là bởi vì người kia, hắn thậm chí ngay cả một cái đầy đủ Sickle cũng không có, một thanh Knut đều muốn mấy lạng lần, nhìn một cái chính là túng quẫn vô cùng, cũng không phù hợp đối phương tiêu tiền như nước tính cách.

Về phần cái thứ hai, là một nữ phù thủy, hơn nữa một bộ rất gấp bộ dáng, ngược lại có thể chính là người bọn họ muốn tìm, nhưng cũng chỉ là có thể.

Bởi vì loại này tàn nhẫn phù thủy hắc ám, dưới tình huống bình thường cũng rất gian trá, bọn họ có phong phú tránh né bộ Phép Thuật truy tra thủ đoạn, hoặc giả đã sớm ở bản thân không biết chuyện dưới tình huống chạy đi hắn.

Thần Sáng xoa xoa cái trán, bất kể nói thế nào, hay là đi xem một chút đi, thấp nhất cũng phải để cho mình bận rộn, không phải, hắn không có biện pháp cùng bộ Phép Thuật giao phó.

Hắn bây giờ cũng chỉ có thể làm hết sức đem động tĩnh náo lớn một chút, để cho đối phương ném chuột sợ vỡ đồ, trong khoảng thời gian ngắn an tĩnh một ít.

Không phải nếu là chết lại năm cái phù thuỷ, hắn cái này Thần Sáng cũng liền làm đến đầu.

Hắn phất phất tay, tỏ ý xe đò Hiệp Sĩ có thể rời đi.

Nhân viên bán vé lạnh hừ một tiếng lên xe.

"Các ngươi mấy cái ở lại chỗ này." Đón lấy, hắn quay đầu đối đi theo phía sau người nói nói, " Batroc, ngươi theo ta đi một chuyến quận Northampton."

"Đội trưởng, ngươi sẽ không thật tin tưởng cái tên kia sẽ ngồi xe đò Hiệp Sĩ rời đi đi." Một Thần Sáng đi tới hỏi: "Một có tiền như vậy phù thuỷ, hắn có thể cũng không biết có loại này công cụ giao thông.

"Ta vẫn cảm thấy, chúng ta nên đi thăm dò một chút Malfoy lão gia hỏa kia, tất cả mọi người biết, Holiken là vì hắn làm việc, có khả năng hay không là hắn biết quá nhiều, bị diệt khẩu."

"Ngươi có chứng cứ sao? Malfoy thế nhưng là rất nhiều trưởng ti thích nhất khách." Thần Sáng đội trưởng trầm giọng nói: "Có thể chúng ta mới vừa vào đến hắn trong trang viên, cũng sẽ bị yêu cầu rút lui."

"Chứng cứ có thể tìm." Batroc nói, "Chúng ta không phải nhận được tin tức, có người thấy được Holiken làm một viên rồng lửa trứng sao, thế nhưng viên trứng rồng cuối cùng lại biến mất không thấy.

"Malfoy lại là nhất phản đối thành lập khu bảo tồn Rồng lửa người, hoặc giả Holiken bị diệt khẩu, liền cùng chuyện này có liên quan.

"Có đạo lý." Thần Sáng đội trưởng cũng không quay đầu lại nói, "Vậy ngươi không cần đi với ta quận Northampton, đi tìm trứng rồng, nếu như có thể tìm tới, ta vị trí này sẽ là của ngươi."

"Cái này. . ." Batroc có chút lúng túng nắm tóc, "Ta, ta không biết đi chỗ nào tìm."

"Không sao, ta biết, viên kia trứng rồng xác suất lớn là bị giết chết Holiken phù thủy hắc ám cầm đi, chỉ cần ngươi có thể tìm tới hắn, liền có thể tìm tới trứng rồng."

Batroc lúng túng hơn. . . Lục soát cái đó phù thủy hắc ám, không chính là bọn họ chuyện đang làm sao?

Hắn chỉ đành im lặng, an tĩnh theo ở phía sau.

"Bất quá có một chút ngươi ngược lại nói không sai." Thần Sáng đội trưởng suy nghĩ một chút, "Như vậy, ngươi đi trang viên Malfoy phụ cận, giám thị nơi đó mọi cử động, chú ý ẩn núp tốt chính mình, đừng bại lộ, ta nghĩ biện pháp tìm bộ trưởng muốn lệnh lục soát."

"Có thể làm sao?"

"Thử một chút xem sao, liên tục giết năm cái phù thuỷ, coi như ở hẻm Knockturn cũng là rất ác liệt chuyện, bộ trưởng sẽ không bỏ qua bất kỳ một khả năng nào."

. . .

Cùng lúc đó, thung lũng Godric trong.

Kehl đã tìm được Bathilda Bagshot đã nói thung lũng bar.

Đang ở thung lũng chỗ thấp nhất, khoảng cách nhà nàng cũng không xa, chỉ có mấy phút lộ trình, đồng thời nơi này cũng là thụ nhất phụ cận phù thuỷ hoan nghênh một trong những địa phương.

Rất nhiều người cũng thích ở lúc rảnh rỗi tới uống một chén, thuận tiện cùng mấy cái quen biết người cùng nhau chém gió, đây cũng là tốt nhất tiêu khiển phương thức.

Kehl đi tìm tới thời điểm, đã là buổi trưa thời gian ăn cơm, nhưng thung lũng trong quán rượu còn có rất nhiều người, ồn ào, náo nhiệt vô cùng.

Kehl đi vào, đại khái là bởi vì hắn khuôn mặt xa lạ, nhất thời hấp dẫn rất nhiều người chú ý. Rối rít nhìn lại.

Bất quá Kehl cũng không có để ý, đi thẳng tới trở về trước đài, tìm được đang lau cái ly ông chủ.

"Ta muốn một căn phòng." Hắn nói, sau đó bổ sung thêm: "Là Bathilda Bagshot nữ sĩ để cho ta tới."

Nghe được tên Bathilda, mới vừa rồi còn thờ ơ ông chủ một cái liền ngẩng đầu lên.

"Bathilda. . . Ngươi cũng là nàng cháu trai?" Ông chủ nhìn từ trên xuống dưới Kehl, cuối cùng nhìn chằm chằm hắn mái tóc màu đen.

"Không phải. . ." Kehl lắc đầu một cái nói, "Ta là hôm nay mới đến thung lũng Godric tới, một thích lịch sử pháp thuật học sinh."

"Úc!" Ông chủ bừng tỉnh gật đầu, "Khó trách, cùng nàng có một dạng sở thích phù thuỷ cũng không thấy nhiều."

Hắn lấy ra một cái chìa khóa đưa cho Kehl, "Phòng của ngươi ở lầu hai, đi lên sau bên tay trái chính là, ngươi muốn ở bao lâu."

"Tạm định một tháng đi." Kehl suy nghĩ một chút nói.

"Chi phí một lần thanh toán, ngươi cần phải trả cho ta chín mươi Sickle."

"Chín mươi Sickle?" Kehl cho là mình nghe lầm.

Không phải quá đắt, là quá tiện nghi.

Tính được tương đương với ba cái Sickle một ngày, liền xem như ở một trăm năm trước, giá tiền này cũng thấp đến để cho Kehl cho là mình tiến vào một nhà điểm đen.

Tên Bathilda tốt như vậy khiến sao?

Mặc dù nghi ngờ, nhưng Kehl hay là cầm sáu cái Galleon đi ra, đưa cho ông chủ.

"Còn dư lại xin cho ta tới một phần bữa trưa, nếu như nơi này có lời."

"Nhiều." Ông chủ nói.

"Vậy thì cộng thêm ngày mai bữa trưa."

Ông chủ lần này không có nói cái gì nữa.

Kehl cầm chìa khóa lên lầu, mở ra bên tay trái căn phòng.

Hoàn cảnh của nơi này so hắn tưởng tượng trong còn phải tốt hơn nhiều, mặc dù nhỏ một chút, nhưng tất cả mọi thứ đầy đủ, hơn nữa rất nhiều nhìn qua đều là mới. Nếu như đặt ở Hẻm Xéo quán Cái Vạc Lủng, loại này căn phòng một ngày ít nhất cũng cần hai Galleon.

Dĩ nhiên, là hắn khi đó quán Cái Vạc Lủng.

Kehl lấy ra đũa phép, nhẹ nhàng điểm một cái, một đạo bọt khí vậy hình tròn sóng gợn nhanh chóng triều bốn phía khuếch tán ra đến, đụng phải vách tường sau lại khuếch tán tới trần nhà.

Bùa Tìm Tòi, một năm thứ tư sẽ học được nhỏ lời nguyền, có thể kiểm tra trong phạm vi nhất định cùng Ma thuật Hắc Ám có liên quan vật phẩm hoặc là sinh vật.

Tại xác định căn phòng không có vấn đề về sau, Kehl mới an tâm ngồi trên ghế.

Lúc này, cơm trưa cũng bị đưa tới.

Ở loại địa phương này, tiệc nhất định là đừng suy nghĩ, chỉ có một phần rất tiêu chuẩn thức ăn.

Cá chiên xù, cọng khoai tây chiên, nướng cả viên mang da khoai tây, nấu khoai tây nghiền, một khối bơ bánh mì, một chai nước bí đỏ.

Mùi vị cũng bình thường, cọng khoai tây quá to, bên trong hay là sinh, khoai tây nghiền giống như tên của nó vậy, có khoai tây, còn có bùn.

Bất quá Kehl cũng không thấy được kỳ quái, bây giờ dù sao cũng là năm 1899, những thứ này quá bình thường, dù là một trăm năm sau cũng không khác mấy là tiêu chuẩn này.

Cũng chính là phù thuỷ tương đối nhiều địa phương. . . Tỷ như quán Cái Vạc Lủng hoặc là ba cây chổi, sẽ hơi dùng điểm tâm.

Kehl đơn giản ăn vài miếng, nhét đầy cái bao tử sau liền rời phòng, lần nữa trở lại thung lũng Godric trong.

Hắn cần trước hạn tìm được Grindelwald nói cho hắn biết cái đó vựa lúa.

Dựa theo Nicolas cách nói, Dumbledore lại đột nhiên ở một cái nào đó thời gian điểm, xuất hiện ở hắn cho là địa phương thích hợp nhất.

Kehl cần làm, chính là vào lúc đó lập tức dẫn hắn rời đi, hơn hai tháng thời gian, cũng không ai biết Dumbledore ở chỗ này tái diễn làm bao nhiêu lần giống nhau chuyện, coi như hắn là vĩ đại nhất phù thủy trắng, tinh thần chỉ sợ cũng nhanh bị không được.

Đây là lấy hắn cũng không có làm gì là tiền đề, nếu như hắn làm cái gì, cố gắng thay đổi đã chuyện phát sinh, tiêu hao chỉ biết lớn hơn.

Kehl lần nữa trở lại trước địa phương sở tại, lần này hắn cố ý vòng qua Bathilda nhà, cũng không có lại bị thấy được.

Hắn lại đi về phía trước một đoạn, rốt cuộc ở một chỗ ẩn núp trên sườn núi tìm được trong truyền thuyết kia vựa lúa.

Nơi này xác thực đã hoang phế rất lâu rồi, mới vừa vào đến, là có thể ngửi được một cỗ rơm rạ rữa nát mùi vị, hơn nữa tùy ý có thể thấy được cỏ nha trùng cùng Tiên-nhức-nhối. . . Nơi này gần như đã thành những thứ này hại trùng nhạc viên.

Đáng tiếc, Kehl cũng không có ở chỗ này thấy Dumbledore giáo sư, cũng không có tìm được bất kỳ liên quan tới sự tồn tại của hắn qua dấu vết.

"Cũng đúng nha, chắc chắn sẽ không có." Kehl lắc đầu một cái.

Hắn xuất hiện thời gian so Dumbledore sớm hơn một chút, lúc này khẳng định không có dấu vết của hắn.

Kehl đi tới vựa lúa vị trí giữa, ngẩng đầu nhìn về phía phía trên duy nhất một cánh cửa sổ.

Cửa sổ rất nhỏ, có thể thấy được phạm vi cũng không lớn, nhưng lại vừa lúc cùng một chỗ người ta gác lửng tương đối, toàn bộ đặc thù cũng chống lại.

Grindelwald nói qua, cái đó gác lửng chính là Dumbledore nhà, Ariana liền hàng năm ở bên trong, đây cũng là không có biện pháp.

Làm một Obscurial, Ariana một khi bị đến ngoại giới kích thích, xác suất lớn chỉ biết thả ra Obscurus.

Nếu như là ở không có ý thức dưới tình huống, Obscurus sẽ không khác biệt công kích hết thảy chung quanh, cho đến chung quanh lại không có sinh vật còn sống, cùng hoàn hảo kiến trúc, mới có thể lần nữa trở lại Ariana trong thân thể.

Mà những thứ này, nàng sau khi tỉnh dậy cái gì cũng không biết nhớ.

Nhưng nếu như Ariana còn có ý thức, nàng đại khái sẽ kháng cự Obscurus xuất hiện, cũng đem hết toàn lực đi ngăn cản nó.

Bình thường tâm tình chập chờn, Ariana là có thể đem Obscurus áp chế trở về, chỉ bất quá bản thân nàng sẽ trở nên càng thêm suy yếu, loại này suy yếu không cách nào bị tiêu trừ, cho đến nàng cũng nữa áp chế không nổi Obscurus thì ngưng.

Còn có một loại tình huống, chính là Ariana tâm tình quá mức mãnh liệt, lại liều mạng mong muốn áp chế lời nói, Obscurus chỉ biết ở trong cơ thể nàng bùng nổ, cái loại đó cuồng bạo hắc ám vật chất sẽ trực tiếp giết chết nàng.

Dumbledore nhà nên là biết tình huống như vậy, cho nên bọn họ để cho Ariana đợi ở một cùng tất cả mọi người tiếp xúc không tới địa phương, không để cho nàng đi học, cũng không để cho nàng đi ra ngoài.

Chỉ có như vậy, mới có thể bảo đảm Ariana sẽ không nhận kích thích.

Nhưng loại phương thức này, lại làm cho Ariana chỉ có thể đợi ở thu hẹp trong lầu các, thế giới của nàng trừ Dumbledore cùng Aberforth, cũng chỉ có cái đó nho nhỏ cửa sổ.

Kehl có chút thổn thức, loại này nhốt thức bảo vệ, đối một đứa bé mà nói ít nhiều có chút quá mức tàn nhẫn.

Nhất là Ariana đã mười mấy tuổi, chính là đối chỗ có sự vật cảm thấy tò mò tuổi tác.

Không biết có phải hay không là ánh mắt của mình quá mức nóng bỏng, hắn đột nhiên thấy được trong lầu các xuất hiện một viên nho nhỏ đầu, đó là một cô bé gái, cũng tương tự đang nhìn bỏ hoang vựa lúa vị trí.

Kehl vội vàng đi về phía trước hai bước, để cho mình rời đi cửa sổ phạm vi.

Hắn không biết Ariana có thấy hay không bản thân, nên là thấy được chưa, nhưng bất kể nói thế nào, lúc này hắn cũng không muốn cùng cô gái này sinh ra giao tập.

Kehl lắc đầu một cái, như là đã biết vị trí, hắn cũng là thời điểm trở về, bây giờ chỉ cần an tâm chờ Dumbledore tới là được.

Rời đi trước, Kehl ở vựa lúa trong góc thả một Bành trướng nhĩ, dùng rơm rạ cùng phá thùng gỗ cẩn thận giấu kỹ, bởi như vậy, hắn coi như không tới nơi này, cũng có thể nắm giữ vựa lúa trong tình huống.

Bất quá đang ở Kehl làm xong đây hết thảy thời điểm, vựa lúa cửa lại một tiếng cọt kẹt bị người từ bên ngoài mở ra, một vàng óng ánh người lập tức chiếm cứ Kehl tầm mắt.

"Là ngươi?" Grindelwald xem Kehl, "Ngươi tới nơi này làm gì?"

Kehl khóe miệng co quắp một trận, hắn không nghĩ ra, Grindelwald tại sao phải chạy tới cái này bỏ hoang vựa lúa.

Hơn nữa lại cứ vào lúc này.

"Úc, ngươi là Bagshot nữ sĩ cái đó cháu trai tử." Hắn cố làm dễ dàng nói: "Ta chẳng qua là trong lúc vô tình phát hiện cái này, liền thuận tiện tiến tới xem một chút, suy nghĩ vạn nhất có thể tìm tới cái gì có ý tứ dấu vết đâu."

"Nói láo, ngươi không phải trong lúc vô tình tìm tới nơi này." Grindelwald híp mắt nói, "Bất quá ta cũng không quan tâm ngươi muốn làm gì, mặc dù ngươi rất khả nghi, tới nơi này nhất định là có mục đích nào đó, nhưng ta cảm thấy ngươi cũng sẽ không gây bất lợi cho chúng ta."

"Trực giác?"

"Không, ta có thể thấy được." Grindelwald nói, ánh mắt vẫn vậy nhìn chằm chằm Kehl, điều này làm cho Kehl ít nhiều có chút không được tự nhiên.

"Đúng rồi, ngươi nói ngươi đang nghiên cứu lịch sử pháp thuật." Grindelwald đột nhiên mở miệng nói ra: "Vậy ngươi biết tam thánh khí sao?"

"《 Những chuyện kể của Beedle Người Hát Rong 》 trong nhắc tới kia ba kiện luyện kim vật phẩm?" Kehl nói.

"Ngươi cảm giác cho chúng nó là luyện kim vật phẩm?" Grindelwald thanh âm hơi giơ lên.

"Dĩ nhiên, không phải còn có thể giải thích thế nào." Kehl nói, "Luôn không khả năng thật là thần tạo vật đi, chút điểm này cũng không ma pháp, ta càng muốn tin tưởng bọn nó là một cái hùng mạnh luyện kim thuật sĩ kiệt tác, cũng ở mấy trăm hơn ngàn năm quá trình bên trong, được trao cho một đoạn thần bí truyền thuyết.

"Làm sao vậy, vì sao đột nhiên hỏi cái này, chẳng lẽ ngươi tin tưởng cái đó câu chuyện?"

"Không có gì, chẳng qua là tùy tiện hỏi một chút."

Nghe được Kehl vậy, Grindelwald trên mặt nét mặt một cái liền trở nên bình thản rất nhiều, tựa hồ đối với Kehl cũng mất đi hứng thú.

"Ta còn có việc, ngươi tiếp tục đi. . ."

"Không, ta tìm xong." Kehl nói, "Nơi này hiển nhiên chính là một cái bình thường vựa lúa, cùng Godric Gryffindor một chút quan hệ cũng không có."

"Lần này Grindelwald thậm chí không có dừng lại, cũng không quay đầu lại rời đi."

(bổn chương xong)


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.