Hogwarts Chi Hệ Thống Thẻ Bài (Hoắc Cách Ốc Tỳ Chi Tạp Bài Hệ Thống)

Chương 446 : Bộ Pháp thuật công phòng chiến bản 2.0
Chương 446: Bộ Pháp thuật công phòng chiến bản 2.0

Ngày mùng 1 tháng 11 là Halloween, quả nhiên hàng năm Halloween đều không bình tĩnh a!

Quân tiên phong của Tử Thần Thực Tử, đã ở nước Anh đăng nhập!

. . .

Kỳ thật gần nhất chiến đấu Voldemort đều không làm sao tham gia đấy, thậm chí đều không làm sao chú ý.

Hắn gần nhất đang nghiên cứu cái kia Necromancer dị giới dùng nghĩa địa công cộng vứt bỏ xây dựng Necropolis.

Loại này phép thuật đặc thù xây dựng, trước đó ở trên thế giới này là không có.

Cũng không thể nói như vậy, suy cho cùng cứng rắn muốn nói là bắt đầu, Ai Cập kia Kim Tự Tháp cùng thứ này ít nhiều có chút chỗ tương tự.

Nhưng cơ sở nguyên lý không sai biệt lắm, có thể cụ thể hiệu quả lại hoàn toàn khác biệt.

Cái này Necropolis, có thể chuyển hóa một bộ phận "Quy tắc", lợi dụng không có ý nghĩa ma lực liên tục không ngừng sinh ra hồn ma quái vật. Bộ xương, zombie gì đấy, thậm chí cao cấp hơn hồn ma, cùng hồn ma cải tạo!

Chỉ bất quá Necromancer kia cũng không biết là tự thân đẳng cấp có hạn, vẫn là chưa kịp đến một bước kia đâu, cho nên Necropolis này chỉ có tương quan nội dung hình thức ban đầu.

Voldemort trong khoảng thời gian này là khó chịu nghiên cứu a!

Vì thế thậm chí nghiên cứu chết rồi bảy tám cái phù thủy Xác sống —— hắn nếm thử ở loại này Xác sống hình thức hạ, tiếp tục tiến thêm một bước "Phục sinh" người chết.

Nhưng không có tương quan tri thức, toàn bộ nhờ tự mình tìm tòi, ở đâu là đơn giản như vậy? Nhất là đây là sinh tử quy tắc, rất cao cấp.

Mà sở dĩ Voldemort không quá quan tâm tiến đánh Đức, thậm chí là đánh về chính mình quê nhà English, áo gấm về nhà, chủ yếu vẫn là hắn cảm thấy châu Âu đã không có bất luận kẻ nào là đối thủ của hắn, có thể đối với hắn sinh ra uy hiếp.

Ngược lại ở châu Phi, có Grindelwald như thế một uy hiếp.

Này lên Chúa tể hắc ám đời thứ nhất, vậy mà lặng yên không tiếng động liền ở châu Phi đen làm ra lớn như thế một phần gia nghiệp!

Mà lại hắn còn tấn cấp Truyền kỳ!

Cái này khiến Voldemort là không gì sánh được nổi nóng.

Dựa theo ý nghĩ của hắn, thế giới này ở Dumbledore chết về sau, nên chỉ có chính mình một Truyền kỳ, người khác cũng không thể nhúng chàm lĩnh vực này.

Kết quả Grindelwald vậy mà xong rồi!

Mặc dù bây giờ mình đã không cách nào bị triệt để giết chết, nhưng còn có một cùng chính mình lực lượng ngang nhau phù thủy còn sống, liền để hắn đánh đáy lòng khó chịu.

Hắn nhất định phải giết chết Grindelwald!

Voldemort: Dumbledore lão bất tử đều để ta cho chơi chết rồi, ngươi một sớm bị thời đại vứt bỏ lão già, còn ngoi đầu lên làm cái gì? Ngươi chết cho ta a!

Mà đối với Necropolis, thậm chí phục sinh phép thuật xâm nhập nghiên cứu, cũng không phải Voldemort suy nghĩ nhiều muốn phục sinh một số người chết, mà là vì xâm nhập hiểu thấu đáo sinh tử quy tắc, để ở chính mình chiếm cứ châu Âu sau đó, hướng châu Phi ra tay, giết chết Grindelwald!

Nói đến liền là hắn hiện tại đã không đem châu Âu để vào mắt, tập trung tinh thần muốn giết chết Grindelwald.

Kết quả, dưới tay người là thật không thể chờ mong a!

Ở để Voldemort thất vọng điểm này, bọn họ chưa hề để Voldemort thất vọng.

Liền này rách tung toé gà đất chó sành giống nhau Tây Âu, dưới tay mình nhiều như vậy sức chiến đấu, sửng sốt làm hai tháng sau mới đánh tới nước Anh?

Lại mẹ nó kéo mấy tháng, Lão tử chính mình cũng muốn hiểu thấu đáo đã chết!

Không trông cậy được vào, căn bản không trông cậy được vào!

Bất quá bây giờ Voldemort suy cho cùng đã là phù thủy truyền kỳ rồi, kia khí độ cũng nổi lên một số, dưới tay mình những cái kia còn sót lại dòng chính, hiện tại cũng phải cho chút mặt mũi, cho điểm cơ hội biểu hiện.

Dù sao cũng chỉ chết nhiều chút người, chậm trễ chút thời gian, nhưng này không phải cũng đánh qua English biển, ở quê hương đăng nhập sao?

Đã Bella bọn họ đều nói, chỉ cần một tuần lễ, liền có thể cầm xuống giới phép thuật nước Anh, vậy mình không ngại nhìn xem diễn.

Nhìn xem những này ngày xưa bè lũ xu nịnh các phù thủy sợ hãi không thể cả ngày trò hề, để bọn hắn đang sợ hãi bên trong khuất phục. Vẫn có thể xem là một loại niềm vui thú!

. . .

Bella các dòng chính Tử Thần Thực Tử cao cấp, đối với có thể đánh về nhà, áo gấm về nhà, đó cũng là khá cao hứng.

Bọn họ đã theo Voldemort nơi đó đến được hứa hẹn, xem bọn hắn biểu diễn —— một tuần cầm xuống nước Anh!

Ba ngày đánh vỡ Luân Đôn, còn lại thời gian bốn ngày, thu phục nước Anh toàn cảnh, thuận tiện đem Ireland cũng cầm xuống.

Ba đảo England một cũng không thể thiếu ~

Nhưng mà, đám người này lại một lần quá lạc quan.

Trước đó ở Đức thời điểm, đã xuất hiện qua dự đoán không ra.

Đó là bọn họ lần thứ nhất tiến đánh tương tự Đức loại ma pháp này nước lớn, trước đó những cái kia quốc gia Đông Âu đều là phép thuật nước nhỏ, cả nước phù thủy cũng là mấy ngàn đến số, căn bản không có quá mức kịch liệt chống cự.

Nhưng mà ở Đức bên này, số lượng phù thủy hơn hai mươi ngàn, mà lại so với nước nhỏ phù thủy bọn họ càng tinh nhuệ hơn.

Tử Thần Thực Tử bọn họ có thể nói là bị vào đầu một kích.

Ban sơ thời điểm, có nhiều sau gia nhập những cái kia phụ thuộc Tử Thần Thực Tử cùng phù thủy Xác sống, ở ban sơ chiến đấu bên trong bị phù thủy Đức cho đánh chết, những cái kia pháo hôi quái vật bộ đội tổn thất càng là to lớn vô cùng.

Căn cứ vào về sau Tử Thần Thực Tử thống kê, chí ít có sáu ngàn đủ loại quái vật pháo hôi bị phù thủy Đức cho xử lý rồi, trong đó không thiếu một số người khổng lồ, Orge hai đầu loại hình tinh nhuệ.

Mà ở trong đó, lại có hai phần ba đều là ở ban sơ giao chiến hai cái kia tuần lễ bên trong chiến tổn.

Về phần về sau Bộ Pháp thuật Đức bắt đầu lưu vong rồi, lúc kia phản kháng cường độ liền phi thường nhỏ bé.

Mà phù thủy Đức sở dĩ có thể trên phạm vi lớn nằm ngoài dự đoán của Tử Thần Thực Tử, Utopia cùng « Thế Giới Phép Thuật » mang tới biến hóa là xếp tại vị trí đầu.

Mạng ma pháp xuất hiện, để phù thủy thực lực đến được một lần tổng thể tính tăng lên.

Mà càng là loại kia phù thủy tổ chức độ cao, phù thủy mật độ lớn địa phương, loại ảnh hưởng này càng lớn, bởi vì bọn hắn trao đổi lẫn nhau càng nhiều, phát sinh kỳ diệu phản ứng cũng càng kịch liệt.

Rất nhiều bọn Tử Thần Thực Tử chưa từng gặp qua phép thuật, ma đạo đạo cụ, phù văn khí cụ, Độc dược. . . Nhao nhao hiện lên, đánh những này "Đồ nhà quê" chạy trối chết.

Mà sở dĩ phù thủy Đức về sau hay là thất bại rồi, Tedre cảm thấy chủ yếu vẫn là chiến lược xảy ra vấn đề. Không nên cùng Tử Thần Thực Tử chơi chiến thuật thêm dầu.

Muốn tập trung lực lượng tiến hành đại hội chiến, mà không phải loại kia làm ăn vụn vặt cùng bọn Tử Thần Thực Tử mỗi ngày tiến hành mấy chục lần tiểu đội xung đột.

Mặc dù nhìn qua dạng này tổn thất nhỏ, chiến quả lớn, nhưng Tử Thần Thực Tử là không sợ tiêu hao.

Đừng nói những cái kia pháo hôi cùng phù thủy Xác sống rồi, thậm chí những cái kia chết trận Tử Thần Thực Tử, đều có không ít đều bị Voldemort ở phía sau cho đại lượng phục sinh thành phù thủy Xác sống.

Loại này chiến thuật thêm dầu vừa mới bắt đầu giống như có lợi cho phù thủy Đức, nhưng thuộc về nước ấm nấu ếch xanh , chờ phản ứng kịp liền sẽ phát hiện, đã bị tiêu hao có chút không chịu nổi.

Vẫn là quan niệm không có chuyển biến tới nguyên nhân, trước đây đều là đánh như vậy, đây chính là giới phép thuật phương thức chiến đấu a. . .

Kết quả ở loại này truyền thống phương thức chiến đấu lên, Tử Thần Thực Tử ưu thế cực lớn, căn bản cũng không sợ loại này thương vong.

Cho nên, Bộ Pháp thuật Anh bên này quyết định hấp thủ giáo huấn —— kệ con mẹ hắn chứ!

Tử Thần Thực Tử quy mô lớn đăng nhập là không gạt được người.

Trên thực tế hiện tại bọn Tử Thần Thực Tử cũng rất ít đang làm loại kia đột nhiên tập kích, suy cho cùng còn phải để pháo hôi quái vật bộ đội lên trước tiêu hao đối phương đây.

Hiện tại phía bên mình nhiều người, liền nghiền ép lên đi, không cần như trước đây như thế làm.

Cho nên, Bộ Pháp thuật Anh bên này cũng làm ra quyết định, muốn ở đối phương cương lên bờ còn không có đứng vững gót chân thời điểm, cho bọn họ một hung ác!

Ở ngày mùng 1 tháng 11 rạng sáng 4 giờ thời điểm, Bộ Pháp thuật liền tổ chức ra một chi nhân số hai trăm phù thủy tinh nhuệ bộ đội. Sau đó liền trực tiếp xuất phát!

Chia binh hai đường, từ hai bên trái phải giáp công tập kích ở Dover đăng nhập chỉnh đốn Tử Thần Thực Tử.

Tử Thần Thực Tử bên kia vẫn còn ở vận chuyển những cái kia bộ đội pháo hôi đâu, nếu có thể thừa dịp này một đợt cho bọn họ một hung ác đấy, đối với về sau chiến đấu không thể nghi ngờ là vô cùng có trợ giúp đấy, còn có thể cắt giảm đăng nhập nước Anh pháo hôi quái vật số lượng.

Những vật này lên bờ, đối với xã hội Muggle phá hư là to lớn. Quấy rối cùng phá hư hiệu quả cực kì kinh người.

Rạng sáng trước đó, là người lỏng lẻo nhất trễ thời điểm.

Bộ trưởng Bones bọn họ lựa chọn thời gian này đánh lén, xem ra nhiều ít vẫn là thay đổi một số chiến đấu tư duy.

Hai đường phù thủy, đều có hơn một trăm, đại khái năm sáu người đội một.

Một chuỗi dài chổi bay ở trong trời đêm im ắng phi nhanh, trong chớp mắt liền tới gần kia bọn Tử Thần Thực Tử lâm thời lựa chọn đóng quân thị trấn.

Nơi này Muggle ở lúc ban ngày, liền đều đã bị xua đuổi rồi, thậm chí còn có kia tính cách ác liệt Tử Thần Thực Tử sử dụng phép thuật giày vò Muggle tìm niềm vui.

Thậm chí ngay tại chỗ cảnh sát thâm niên nổ súng đánh trả về sau, Tử Thần Thực Tử đánh chết rất nhiều người.

Hiện tại, cái trấn nhỏ này tử bên trong, người bình thường phần lớn đều đã chạy mất, cực thiểu số cũng đều trốn ở trong gian phòng ngầm khẩn cầu Thượng Đế phái thiên sứ mau cứu bọn họ.

Tiên phong phù thủy trên không trung cũng đã bắt đầu công kích, không có lựa chọn loại kia phá hư lớn phép thuật hoặc là đạo cụ loại hình đấy, mà là sử dụng một loại sẽ làm nhiễu bên trong khu vực ma lực vận chuyển ma đạo bom.

Trong chớp mắt liền là hai ba mươi viên to bằng đầu người ma đạo khí ném xuống, giữa không trung liền nổ tung! Một cỗ phép thuật đặc thù gợn sóng khuếch tán ra tới.

Kia Tử Thần Thực Tử cũng không phải hoàn toàn không có phòng bị đấy, suy cho cùng đánh lâu như vậy trượng, cầm nhân mạng cũng mài ra tới.

Có canh gác đấy, cũng có lâm thời phép thuật phòng hộ.

Cho nên kia ma đạo khí nổ tung cũng không đối với thị trấn tạo thành cái gì phá hư, bị một cái bình chướng chặn.

Nhưng mà kia nổ tung sau đó không gian xung quanh ma lực lưu động liền bắt đầu hỗn loạn. Kia bỗng nhiên xuất hiện ngăn trở nổ tung phép thuật bình chướng bắt đầu vặn vẹo lấp lóe, vài giây đồng hồ sau liền "Ba" một tiếng phá nát rơi mất.

Sau đó liền có đại lượng phù thủy ngồi cây chổi lao xuống, đủ loại nhan sắc thần chú trên không trung bay vụt.

Lần chiến đấu này Tedre cũng là ra lực đấy, nhưng không có tự mình ra tay, mà là lặng yên không tiếng động sửa đổi một số nhỏ xíu quy tắc tham số.

Lúc đầu những cái kia ma đạo bom liền có hỗn loạn ma lực hiệu quả, đối với những cái kia thành hình cái gì phòng hộ pháp trận, thiết bị ma đạo cùng kiến trúc phép thuật đều có to lớn hiệu quả, cũng sẽ quấy nhiễu địch nhân làm phép.

Hiện tại Tedre vừa tối ám điều chỉnh một số số liệu, đem loại này debuff hiệu quả tăng cường.

Đại khái tương đương với đại đa số thần chú - 3 cấp hiệu quả.

Tử Thần Thực Tử những cái kia bình thường dùng cực kì thuận tay thần chú, vậy mà thoáng cái liền lạnh nhạt bắt đầu, rất nhiều bình thường dùng thần chú bình thường, bây giờ lại có phóng thích thất bại rủi ro!

Mà phù thủy nước Anh bên này, tắc có thừa mạnh.

Một phù thủy ở trên không mất hết Độc dược cùng bom Giả kim, lại liên tục năm sáu cái Confringo, cơ hồ bị vừa muốn lên không mấy Tử Thần Thực Tử nổ phủ, trên thân nếu không có Bùa che chắn, này lại đều trực tiếp hoả táng.

Những này uy lực của thần chú đều chiếm được tăng mạnh!

Thậm chí một số phù thủy ở phát hiện ma lực tiêu hao vượt qua một phần ba về sau, vậy mà ở khôi phục nhanh chóng!

Một số địch nhân thần chú, thậm chí sẽ bị bỗng nhiên xuất hiện một cái bình chướng ma lực màu lam ngăn trở.

Rất có một loại lúc tới thiên địa cùng mượn lực cảm giác!

Kia Tử Thần Thực Tử cũng không phải không có phòng bị, nhân số cũng không ít.

Nhưng rất rõ ràng lần này tập kích hiệu quả là rất tốt, tới quá nhanh rồi, đánh Tử Thần Thực Tử một trở tay không kịp.

Tăng thêm Tedre trong bóng tối phụ trợ, phù thủy nước Anh bên này trực tiếp đè ép Tử Thần Thực Tử đánh.

Mà lại nước Anh bên này phù thủy phi thường cẩn thận, như là máy bay chiến đấu nhóm giống nhau trên không trung tiến hành liên hoàn đả kích, cũng không rơi xuống đất.

Này dẫn đến Tử Thần Thực Tử kia bốn năm trăm tinh nhuệ bộ đội pháo hôi không cách nào phát huy tác dụng, bọn họ đều là bộ đội trên đất liền, muốn là công kích vẫn được, nhưng đối trên trời bay phù thủy chỉ có thể ăn đòn a!

Bên này vẫn là đầy đủ khai thác Tedre đề nghị, tốc chiến tốc thắng, lợi dụng tập kích cùng ưu thế trên không đánh liền chạy, không thể lâm vào đánh lâu dài.

Bên này cũng là tiến hành bảy tám phút chiến đấu, các phù thủy nước Anh liền bắt đầu quay đầu bay mất.

Thậm chí ở khoảng cách thị trấn một khoảng cách sau đó, những này phù thủy trên thân đạo cụ ma pháp nhao nhao tỏa ra ánh sáng, một đám người liền ở không trung biến mất không thấy!

Sau đó không đến năm phút đồng hồ, bộ đội tiếp viện của Tử Thần Thực Tử liền chạy tới. Mặc dù chạy tới chỉ có mấy chục người, nhưng cũng đều là tinh nhuệ nhất phù thủy Xác sống, không sợ chết.

Nhưng bọn hắn chỉ vồ hụt, nhìn thấy còn đang thiêu đốt bốc khói thị trấn, một chỗ kêu rên gọi bậy quái vật, nhiều trực tiếp mơ mơ hồ hồ bị nổ chết Tử Thần Thực Tử.

Lần này, Tử Thần Thực Tử chết rồi hơn bốn mươi, tổn thương được có gần một trăm. Phù thủy Xác sống báo hỏng hơn một trăm, bọn họ không sợ chết cho nên chết cũng mau. Bộ đội pháo hôi hơn bốn trăm, chỉ còn lại không tới một trăm cái.

Lúc đầu chở tới đây vật tư tất cả đều bị hủy.

Những khác Tử Thần Thực Tử biết được tin tức này, mặt mũi trắng bệch. Mới vừa cùng Chúa tể hắc ám thổi qua trâu bò, quay đầu liền gặp không may một trận đại bại.

Này muốn là báo lên, ai ăn Crucio? Ngươi sao? !

Cho nên, mấy người vừa thương lượng, khuyến khích Bella: Nhất định phải hung hăng đánh trả lấy lại danh dự, không thể ném đi Chúa tể hắc ám mặt mũi! Chẳng qua trước đó vẫn là trước đừng lên báo, để Chúa tể hắc ám thất vọng sẽ không tốt. Chờ chúng ta hung hăng trả thù lại lại đến báo!

Bella nghe xong, xác thực không thể để cho Chúa tể hắc ám thất vọng, tạm thời liền không lên báo, bắt đầu thúc giục phải nhanh trả thù!

Một hai ngày chúng ta liền muốn phát động công kích!

. . .

Một trận thắng nhỏ, vẫn là rất cổ vũ khí thế. Không thương vong tập kích, rất có thể. Nhưng nội bộ Bộ Pháp thuật vẫn là xuất hiện bất đồng.

Chủ yếu vẫn là ở chiến lược chiến thuật lên bất đồng.

Đối với chống cự Chúa tể hắc ám, chống cự Tử Thần Thực Tử, chiến đấu đến cùng chiến lược, mọi người vẫn là nhất trí.

Chút ấy chỉ có thể nói Voldemort cho phù thủy nước Anh mang tới ảnh hưởng quá sâu.

Nhưng cụ thể muốn làm sao đánh, vẫn là có rất nhiều ý kiến khác biệt.

Tình huống hiện tại chính là, tổ truyền cái chủng loại kia trò đùa trẻ con chiến thuật thêm dầu, là không được.

Trước đây phù thủy đại chiến cũng rất ít vượt qua trăm người. Nhưng bây giờ, đối phương bộ đội pháo hôi đều là lấy ngàn mà tính.

Muốn là đi Đức đường xưa, chỉ sợ cuối cùng cũng khó tránh khỏi bị hao tổn được dầu hết đèn tắt, đi đến lưu vong con đường.

Vậy cụ thể muốn đánh đại chiến, chính diện mới vừa sao?

Đánh đại chiến vẫn là có thể, chỉ cần Voldemort không ra tay, bên này có ưu thế.

Nhất là hôm nay Tedre thông qua mạng ma pháp phụ trợ một cái sau đó, kia thật là ai dùng người nấy biết, dùng một lát một không lên tiếng, dùng qua đều nói xong!

Ở mạng ma pháp phụ trợ phía dưới, phù thủy sức chiến đấu có thể tăng lên năm phần mười!

Điều này có thể trình độ nhất định triệt tiêu số lượng địch nhân đông đảo ưu thế.

Nhưng còn có một vấn đề —— thương vong!

Voldemort căn bản không quan tâm thương vong, chết mấy liền chết mấy, chết mười mấy cái liền. . . Hắn a ném đi ta Chúa tể hắc ám mặt, Crucio!

Voldemort là thật không sợ tử thủ hạ, những cái kia Tử Thần Thực Tử mặc dù cũng sợ chết, nhưng càng sợ Chúa tể hắc ám.

Suy cho cùng lên chiến trường không nhất định chết, chết cũng không nhất định là chính mình, phía bên mình pháo hôi gì có rất nhiều, vẩy nước chứ sao.

Có thể ngươi nếu là không ra chiến trường, Chúa tể hắc ám khẳng định phải ngươi chết. Trên cánh tay đánh lên Dấu hiệu Hắc Ám, liền lên thuyền giặc.

Cho nên bên kia là thật không sợ thương vong.

Nhưng phù thủy nước Anh sợ a!

Ai không có người thân? Ai mệnh không phải mệnh?

Quy mô lớn sẽ chết trận tổn thương sợ rằng sẽ phi thường thảm trọng. Giới phép thuật không tiếp thụ được a!

Cho nên có người đề nghị, đánh du kích!

Mất đất tồn người, người đất đều tồn.

Trực tiếp liền từ bỏ đánh công kích, đại hội chiến, trực tiếp liền Bộ Pháp thuật lưu vong, cùng bọn Tử Thần Thực Tử chơi mèo vờn chuột.

Dạng này bọn họ tuyệt đối bắt không được nước Anh, thương vong cũng sẽ nhỏ đi rất nhiều.

Nhưng đôi bên đều rất khó thuyết phục đối phương.

Đại chiến lo lắng thương vong, nhưng du kích lại sẽ trực tiếp phá hủy dân chúng ý chí chống cự —— ngươi Bộ Pháp thuật đều trốn trốn tránh tránh đấy, phù thủy bình thường đơn giản là muốn mạng sống, ngươi để bọn hắn làm sao phản kháng a? !

Hai loại quan điểm ở trong Bộ Pháp thuật đều có duy trì, lại không cách nào bình phán ai ưu ai kém.

Chỉ có thể nói phù thủy vốn cũng không phải là loại kia tổ chức tính cực kỳ tốt đám người.

Bất quá, cũng không cần cãi cọ.

Bella kia con điên bởi vì lo lắng ở Voldemort nơi đó bị mất mặt, để nàng chủ thất vọng, trực tiếp ở ngày mùng 3 tháng 11 nhấc lên đại đội nhân mã liền xông về Luân Đôn Bộ Pháp thuật.

Có lúc, người điên ý nghĩ ngươi là thật không dễ đoán a!

Ngươi ưu thế lớn như thế, không đồng nhất điểm điểm chiếm lĩnh địa bàn, nghiền ép lên tới, ngược lại trực tiếp chơi chém đầu, trực đảo hoàng long? !

Hay thật, sáng thứ hai, trực tiếp mây đen quá cảnh hướng Luân Đôn xông.

Dọa đến quan phương Muggle vội vàng tuyên bố khẩn cấp tránh hiểm tuyên bố, để dân chúng đừng ra phòng, đều trốn đi.

Kế Goblins sau đó, Bộ Pháp thuật công phòng chiến phiên bản 2.0, trực tiếp mở ra!

Cảm ơn thư hữu "Bản nhân đã logout" "Số đuôi 0 120" 100 điểm khen thưởng! Cám ơn


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.