Địa Cầu Đệ Nhất Thống Lĩnh Chủ

Chương 448 : Nhân tộc tổ địa, công pháp thăng cấp!
2024-07-10 tác giả: Mười diệu

"Ừm!"

Mà tại Hạ Thiên suy nghĩ lúc, "Động Sát chi nhãn" trong tầm mắt đột nhiên xuất hiện một bức theo "Hoàng long thị giác" nhìn thấy hình ảnh.

Không có trên dưới tứ phương phân chia, thậm chí khó mà cảm giác được thời gian lưu động vô tận hư không, chư thiên thế giới ở trong đó chìm nổi "Giới biển" khu vực.

Tay cầm một thanh đồng thau chiến kiếm Hiên Viên Hoàng Đế đứng tại giống như giống như núi cao kéo dài hoàng long phía trên, mặc một bộ vảy rồng chế tạo thành màu vàng áo giáp, chung quanh có thiên địa pháp tắc vờn quanh, lại có nhật nguyệt sơn hà hư ảnh chìm nổi, giống như một tôn chí cao vô thượng "Quân vương" .

Mà ở xung quanh thì là trên trăm tên khác biệt hình thái, nhưng là thân thể tất cả đều vô cùng to lớn, tản ra cuồn cuộn khí tức chấn động hư không chi hải dị tộc "Thần linh" đem hắn đoàn đoàn bao vây!

Một đạo lại một đạo công kích phá vỡ "Giới biển" hướng vừa bị vây lại người một rồng trên thân rơi đi, mỗi một đạo đều ẩn chứa trong đó vô tận đạo vận, vô tận pháp tắc.

Đã hoàn toàn vượt qua lúc này Hạ Thiên phạm vi hiểu biết, chỉ là bản năng cảm giác được những công kích này có thể dễ dàng xé rách một phương thiên địa, thậm chí đầy đủ lau đi một cái thế giới ngàn tỉ sinh linh!

"Đây là Động Sát chi nhãn tiến một bước hiệu quả. . ."

Hạ Thiên trong lòng hơi động.

Động Sát chi nhãn chỉ cần nguyện ý ngoài định mức tiêu hao đại lượng khí vận, liền có thể nhìn thấy một bộ phận vật phẩm đặc thù "Liên quan tin tức" .

Tỉ như lúc trước Hạ Thiên theo "Ngự hồn linh" bên trên trông thấy Cốt Lão kinh lịch, từ đó biết được "Nơi chôn xương" chân thực tình huống đồng dạng.

Bây giờ, hình ảnh như vậy tỉ lệ lớn liền cái này "Hoàng long di cốt" bên trong ẩn chứa tin tức!

"Nhân tộc. . . Phốc. . ."

Một phen số lượng cũng không ngang nhau đại chiến, kết quả lại là số lượng càng nhiều dị tộc Thần linh, bị Hiên Viên Hoàng Đế "Một người một rồng một kiếm" giết đến liểng xiểng!

Nương theo lấy gầm thét thanh âm, từng đạo to lớn Thần linh thi thể tại giới trong biển lăn lộn, từ phía trên rơi xuống bất luận cái gì một giọt máu tươi đều đầy đủ để một tên siêu phàm cường giả thân hình hóa thành hư không, mà tại cái này một mảnh "Giới biển" lại hội tụ thành vì một mảnh đại dương màu đỏ ngòm.

Tắm rửa tại cưỡi tại hoàng long Hiên Viên Hoàng Đế trên thân, giống như một đạo "Thần luân", nổi bật cái này một tên tuyệt đại nhân tộc đế vương như là một tên vô song thần tướng, không thể địch nổi!

"Không nghĩ tới nhân tộc vậy mà xuất hiện dạng này một tên tuyệt đại thiên kiêu. . . Bất quá ngắn ngủi mấy trăm năm thời gian, không chỉ có trưởng thành đến chuẩn Thần Vương, càng như thế khó chơi. . ."

Đối diện duy chỉ có còn lại mấy đạo bao phủ ở trong kim quang, khí tức cường đại nhất "Dị tộc Thần linh", lạnh lùng nhìn về phía tại thần huyết bên trong đứng lặng Hiên Viên Hoàng Đế, ngữ khí lạnh lùng lại mang ẩn ẩn kiêng kị.

"Xác thực có mấy phần thiên tư. . . Nhân tộc vì ngăn cản chúng ta giết vào hắn 'Tổ địa', vậy mà để 'Tổ địa' theo chư thiên thế giới thoát ly, dẫn đến hắn ẩn chứa pháp tắc rơi xuống, phổ thông tộc nhân đều mất đi hết thảy thần thông biến trở về yếu đuối Phàm cấp sinh linh. . . Cho dù là người cường đại nhất, cũng vô pháp tại nguyên bản trong thế giới đột phá đến Thần linh. . ."

"Mà người này, khi tiến vào 'Chư thiên thế giới' về sau lại có thể ngắn ngủi mấy trăm năm thời gian liền tu hành đến mức này. Nếu như không thể thừa dịp lần này, đem hắn ách chế trụ tất thành hậu hoạn. . ."

Một tên hình thái giống như nhện, trên đùi bao trùm lấy ngàn tỉ cây ngũ thải ban lan gai nhọn, trên lưng sinh trưởng các loại hình thái con mắt dị tộc Thần linh, trong miệng phát ra tiếng kêu chói tai!

"Đây là tộc ta Thần Vương ban cho xuống tới một tấm thần phù, có thể thả ra tương đương với thần Vương Nhất kích lực lượng. . . Nhân tộc ngươi có thể chết tại Thần Vương công kích phía dưới cũng nên cam tâm. . ."

Mà một đầu sinh trưởng chín đối hắc vụ quấn cánh, cùng chín cái màu đen đầu Ma Long hình thái dị tộc Thần linh, bỗng nhiên há mồm phun ra một kiện vật phẩm.

Thình lình, là một cái nặng nề Huyền Hoàng khí tức ngưng tụ ngọc thạch điêu khắc "Thần phù", tại đem hắn ném ra ngoài đi về sau, lập tức liền có vô tận thiên địa pháp tắc tràn ngập, một đạo che khuất bầu trời khổng lồ thân hình tại hư không hiển hiện.

Đầu nâng nhật nguyệt, chân đạp tinh hà, hai mắt giống như lỗ đen lưu chuyển!

Đối mặt một người một rồng, cũng không nói gì, vẻn vẹn chỉ là há hốc miệng ra.

Lập tức, một người một rồng không gian chung quanh phảng phất nháy mắt đình trệ.

Trước đó đối mặt trên trăm tên Thần linh vây công, đều ung dung không vội một người một rồng, trên thân pháp tắc, thần lực, đều trong nháy mắt bị trói buộc, chỉ có thể trơ mắt nhìn bàn tay phủ xuống đến về sau, hướng trung tâm khép lại!

"Cái này liền diệt rồi?"

"Thần linh xuất thủ, tự nhiên như thế. . ."

Đối diện mấy tên dị tộc Thần linh, nhìn xem bị nắm chặt một người một rồng, trên mặt mang tự tin biểu lộ.

"Ngang!"

Đột nhiên, một tiếng Long tộc gầm thét.

Thình lình chỉ thấy, hoàng long giống như núi cao liên miên thân thể tại kịch Liệt Mãnh thiêu đốt, từ đầu tới đuôi toàn bộ nổ tung, vậy mà lấy tử vong làm đại giá ngạnh sinh sinh đem một mai này "Thần Vương chi thủ" giữa ngón tay nổ ra một cái khe.

Cũng đem toàn thân tắm rửa dị tộc Thần linh chi huyết Hiên Viên Hoàng Đế cho xa xa đưa ra ngoài, thân hình đi tới này một đám còn lại dị tộc Thần linh trước mặt, cũng làm cho còn lại đông đảo Thần linh, trên mặt biểu lộ đại biến.

. . .

"Thật sự là phế vật, tại Thần Vương ban cho bảo vật dưới tình huống còn không cách nào cầm xuống một tên tu hành không hơn trăm năm nhân tộc. . . Bây giờ, bị hắn đào tẩu, chỉ sợ đợi một thời gian, tất thành họa lớn."

Hư không không có tham chiếu, không biết bao lâu về sau, hai đạo chung quanh vô tận pháp tắc thiên địa hư ảnh vờn quanh "Chuẩn Thần Vương" giáng lâm nơi đây.

Nhìn qua đã hoàn toàn không có bóng người, chỉ còn lại vô tận thần huyết chảy xuôi hư không, trong hai mắt thời gian lưu chuyển trực tiếp tái hiện lúc ấy chiến trường, về sau, thanh âm thanh lãnh.

"Muốn không thỉnh thần vương tự mình xuất thủ, đem hắn hủy diệt đi. . ."

Trong đó một cái Thần linh nói.

"Không được, chư vương trên thân có trói buộc, không thể tự mình đối phó chưa từng 'Phong vương' người. . . Dù sao, trong Nhân tộc cũng tương tự có không thể gọi thẳng tên tồn tại. Lúc trước, tộc ta Thiên tôn đã từng xuất thủ, đánh tan nhân tộc 'Tổ địa', lại bị vị kia lấy ngũ thải càn khôn thạch 'Bổ Thiên', cản trở tại bên ngoài. Nếu không, bây giờ nhân tộc đã sớm biến thành chúng ta Thần tộc nô lệ. . ."

Một cái khác lắc đầu.

"Yên tâm đi, cái này cũng sẽ không chờ hắn quá xa. Thần Vương nhóm đã nghĩ đến nhằm vào biện pháp. Nghe nói sẽ liên thủ phóng thích một trận xưa nay chưa từng có hồng thủy, những cái kia trở thành phàm nhân nhân tộc sẽ là sâu kiến bị nuốt hết, hết thảy giãy dụa chú định bất quá là phí công!"

Đến tận đây, hình ảnh bỗng nhiên tán đi.

"Trước đó ta gặp được cái gì. . . Thiên tôn, Thần Vương, đây chính là chân chính địch nhân sao? Chư thần bên trong cường giả. . ."

Hạ Thiên trên mặt trở nên ngưng trọng lên.

Không hề nghi ngờ, lần này thông qua Động Sát chi nhãn nhìn thấy hình ảnh, ẩn chứa trong đó quá nhiều tin tức.

"Thần Vương. . . Không cách nào nói rõ tồn tại. . . Đại hồng thủy. . . Nhân tộc tổ địa. . ."

Đủ loại tin tức để Hạ Thiên trong lòng nhất thời đều khó mà bình tĩnh.

Mặc dù làm một tên cách Thánh giả cũng còn có một đoạn lộ trình người.

Bây giờ dù cho biết được những vật này, cũng rất khó thay đổi gì, nhưng là chí ít đối với chính mình chân chính đối mặt địch nhân có nhất định "Khái niệm" .

"Có lẽ, cũng là bởi vì Bạch Ngọc Kinh bây giờ đã có kiến quốc tư chất. . . Bởi vậy Địa Cầu ý chí mới lộ ra những tin tức này để ta biết được một chút nội tình đi."

Dù sao, đối với bình thường Nhân tộc đến nói, biết được hiểu dù cho chính mình trở thành "Thần linh", cũng chưa chắc liền có thể đối mặt địch nhân an ổn không lo, trong lòng khó tránh khỏi sẽ có e ngại.

Mà đối với cá nhân tu hành, nhất là thánh cảnh về sau tu hành đến nói, một cái dũng mãnh không sợ tâm cảnh, quá mức trọng yếu!

"Được rồi, quá nhiều suy nghĩ cũng không có ý nghĩa. . . Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn đợi đến một ngày kia, chân chính đối mặt những dị tộc kia Thần linh cũng chính là dốc sức một trận chiến thôi. . ."

Hạ Thiên điều chỉnh tốt dòng suy nghĩ của mình, ánh mắt một lần nữa rơi xuống "Hoàng long di cốt" phía trên.

Theo chiến trường trên tràng diện nhìn cái này một đầu "Hoàng long" có lẽ so ra kém cái gọi là "Thần Vương" . . . Nhưng là dù cho tại "Thần linh" bên trong nên đều xem như có chút tồn tại cường đại!

Nếu không, không đến mức có thể thay Hoàng Đế ngăn cản cái gọi là "Thần Vương" công kích.

Đồng thời vẻn vẹn bất quá một khối di cốt đều bị đánh giá là huyền Hoàng cấp đừng, nghĩ đến hẳn là thỏa mãn tạo dựng "Huyền Hoàng long mạch" yêu cầu.

Hiện tại, vấn đề duy nhất ở chỗ như thế nào đem hắn lấy đi?

Cái này một cây "Hoàng long di cốt" vẻn vẹn chỉ là tản mát ra lực lượng đều ngưng tụ trở thành một đầu khí tức còn ở trên Hỏa Kỳ Lân "Chân Long", vẻn vẹn chỉ là tới gần, liền có một loại phô thiên cái địa uy áp bao phủ tại mọi người trên thân, liền tự thân linh lực đều khó mà vận chuyển, chớ đừng nói chi là đem hắn dời đi!

"Ừm, có lẽ có thể giống như là trước đó Hỏa Kỳ Lân như thế. . ."

Hạ Thiên nghĩ đến cái gì.

Trên tay tia sáng lóe lên xuất hiện trước đó theo trong bảo rương mở ra "Hoàng Đế mũ miện", đem điều này đại biểu cổ đại đế vương mũ miện mang ở trên đầu chính mình về sau, hướng "Hoàng long di cốt" tới gần.

Tại "Hoàng long di cốt" chi lực kích phát phía dưới, mũ miện tản mát ra lực lượng vô hình, để Hạ Thiên trên thân hiện ra một tầng phía trên khắc hoạ chim thú trùng, nhật nguyệt tinh thần đều đế vương áo bào, ở trong đó tâm vị trí, càng có một đầu Ngũ Trảo Kim Long vờn quanh, trang nghiêm mà tôn quý!

"Khoác hoàng bào" trạng thái phía dưới, hoàng long di cốt phát tán ra lực lượng tựa hồ có nhận biết đừng, cái kia một cỗ bao trùm hết thảy cảm giác áp bách nháy mắt tán đi.

"Ừm, đây là. . ."

Không chỉ có như thế, Hạ Thiên cảm thấy được từ long cốt phía trên, càng có đại lượng lực lượng pháp tắc phô thiên cái địa bay thẳng thân thể của mình, trải qua "Hoàng Đế mũ miện" về sau hóa thành từng đạo Huyền Hoàng tia sáng xông vào trong mi tâm.

Cuối cùng hội tụ đến đã bị hắn dung nhập trong thân thể bản mệnh công pháp —— « Nhân Hoàng Ngự Long Kinh » bên trong.

Ngang!

Cái sau mặt ngoài hình rồng phát ra một tiếng uy nghiêm gầm rú, miệng lớn thôn phệ "Đạo vận", cuối cùng hắn bên ngoài chất liệu hình thái thình lình theo nguyên bản Ngọc Bạch, biến hóa thành một nửa Ngọc Bạch, một nửa màu huyền hoàng.

【 Nhân Hoàng Ngự Long Kinh (chuẩn · Huyền Hoàng? ) 】

【 phẩm cấp 】 thánh cảnh

【 đặc tính 】 Nhân Hoàng (có thể ngưng tụ Nhân Hoàng chi khí, tự thân thống ngự nhân số càng nhiều, dân tâm càng cao, tốc độ tu luyện càng nhanh), ngự rồng (có thể đem tự thân nắm giữ hết thảy công pháp đều hóa thành khác biệt hình thái 'Rồng', rồng có thể tự chủ tu hành, trưởng thành, đồng thời có thể vì người sử dụng mang đến nên công pháp cảm ngộ)

【 nói rõ 】 tại kiến quốc thời điểm, có thể mượn nhờ đến quốc vận chi lực đem nên công pháp, hoàn toàn bổ sung hoàn chỉnh, để hắn tấn cấp làm Huyền Hoàng cấp độ!

" 'Ngự rồng' đặc tính vậy mà trên phạm vi lớn cải biến. . . Đem công pháp, chuyển hóa trở thành rồng, càng có thể tự chủ tu hành đây quả thực khiến người ta cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. . ."

Hạ Thiên trên mặt mười phần kinh hỉ.

Cái này ý nghĩa mười phần trọng đại, tỉ như vừa mới "Kỳ Lân bích họa" phía trên "Thập cường võ đạo" đối với người bình thường đến nói rất khó đồng thời tu luyện, dù cho tư chất tinh mới tuyệt diễm người, tỉ lệ lớn cũng cần thời gian rất lâu mới có thể có thành tựu, hao thời hao lực. . .

Nhưng là bây giờ cái này "Nhân Hoàng Ngự Long Kinh" có thể làm cho bất kỳ cái gì công pháp đều "Hoạt hoá", biến hóa thành "Rồng" tự chủ tu luyện, tăng cường tự thân!

Đến lúc đó, mười môn công pháp hóa thành "Mười đầu chiến long" cùng lúc xuất hiện lời nói, chỉ sợ thật sự có thể tại thánh cảnh bên trong cũng vượt cấp mà chiến, thậm chí "Nghịch phạt Thánh giả"!

"Không sai, thực là không tồi, không nghĩ tới còn có bực này thu hoạch."

Mặc dù tự thân còn cùng "Thánh giả" còn có nhất định khoảng cách, nhưng là tại trước đó theo "Hạo kiếp bảo khố" bên trong, đổi được "Luân hồi quả" cùng "Nguyên thần bí cảnh" về sau, Hạ Thiên đối với chính mình đột phá Thánh giả cảnh giới, đã có chín mươi phần trăm chắc chắn, bây giờ tỉ lệ tự nhiên càng thêm lớn. . .

"Đi thôi!"

Sau đó tâm niệm vừa động, « Giang Sơn Chiến Đồ » hai bên quyển trục phát sáng, tại không trung hoàn toàn triển khai, hình thái càng là trọn vẹn mở rộng đến trăm mét về sau, đem cái này một cây "Xương rồng" dựng thẳng nuốt xuống.

"Ầm ầm. . ."

Xương rồng rơi vào giang sơn quyển trục bên trong, rơi xuống tại trên một mảnh đất trống.

Chung quanh linh lực bị hấp dẫn, một lần nữa cấu trúc ra hơn ngàn mét "Hoàng long" thân thể, tản mát ra khí tức, cơ hồ tràn ngập toàn bộ Giang Sơn Chiến Đồ nội bộ, để bầu trời đều xuất hiện vết rách.

Nếu không phải "Giang Sơn Chiến Đồ" trước đó tại dung nhập đại lượng dị bảo về sau, diện tích đã mở rộng đến mười cây số trở lên, mặc dù không có đột phá Huyền Hoàng cấp độ, nhưng là tại Ngọc Bạch đánh giá kỳ vật bên trong tuyệt đối đã thuộc về "Đỉnh cấp".

Rất có thể, đều không thể dung nạp một mai này xương rồng lực lượng.

Chỉ có thể nói, Thần linh di cốt, khủng bố như vậy!

Ngang!

Thất Tinh Long Uyên Kiếm biến thành vì Hắc Long tính cách nhất quán hết sức cao ngạo.

Nhưng là tại nhìn thấy cái này từ không trung rơi xuống to lớn "Hoàng long" về sau, cũng vẻn vẹn chỉ là tượng trưng mà rống lên một tiếng về sau, liền quả quyết đem thân hình của mình, lùi về đến lôi đình chi tâm hóa thành cái kia một đạo "Lôi trì" bên trong.

Mà đồng dạng thuộc về Ngọc Bạch đánh giá "Lôi trì" bên trong uẩn dục đi ra từng đầu lôi đình chim bay, lôi đình giao long các loại khác biệt hình thái "Lôi đình Chiến linh" càng là tiềm ẩn tại đáy hồ, liền đầu cũng không dám lộ ra.

Đây chính là đỉnh cấp Thần linh, dù chỉ là lưu lại một khối di cốt, đều đầy đủ chấn nhiếp đại lượng siêu phàm sinh linh!

"Ừm, Giang Sơn Chiến Đồ hấp thu linh lực tốc độ, vậy mà trên phạm vi lớn tăng tốc, đạt tới có thể xưng trình độ khủng bố. . ."

Giang Sơn Chiến Đồ bản thân là dựa vào thu nạp, chuyển hóa vô tận hư không hóa thành linh lực, bản thân linh lực liền mười phần sung túc, nhưng bây giờ một mai này xương rồng lại làm cho linh lực dễ dàng trình độ cơ hồ gia tăng gấp mười, làm cho cả bên trong Giang Sơn Chiến Đồ đều tràn ngập linh lực hoá lỏng về sau sương trắng.

Quả nhiên, Huyền Hoàng cùng Ngọc Bạch cũng là rất có chênh lệch.

Giang Sơn Chiến Đồ bản thân là một kiện "Thiên địa kỳ vật", trên lý luận, không chỉ độc nhất vô nhị, càng so với hơn phổ thông kỳ vật có được cao hơn tiềm lực.

Bây giờ, mặc dù không cách nào hoàn toàn đem một mai này "Hoàng long di cốt" lực lượng pháp tắc nạp làm chính mình dùng, nhưng cũng tại cùng hắn "Đụng vào" bên trong, pháp tắc trở nên càng thêm hoàn thiện, loáng thoáng chạm đến loại nào đó cánh cửa!

"Hoàng long di cốt cùng Giang Sơn Chiến Đồ thuộc tính cũng không hoàn toàn giống nhau, muốn để Giang Sơn Chiến Đồ thăng cấp, chỉ sợ vẫn là cần một kiện đồng dạng Huyền Hoàng cấp độ, ẩn chứa 'Không gian, thiên địa, thế giới' một loại pháp tắc dị bảo, kỳ vật. . ."

Hạ Thiên trong lòng có chỗ hiểu ra.

Bất quá, chí ít cái này "Hoàng long di cốt" thuận lợi tới tay, cũng mang ý nghĩa Bạch Ngọc Kinh "Kiến quốc" cuối cùng một khối ghép hình rốt cục hoàn thành, tiếp theo chính là "Tế thiên đại điển"! (tấu chương xong)

Donate converter bằng MOMO: 0932771659, Agribank 6200205545289 Vu Van Giang.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.