Dị Độ Nhạc Viên

Chương 162 : Cấm chỉ truyền bá tri thức
Sandra bị thương không hề nhẹ.

Nàng phần eo vết thương tiếp cận mười năm centimet, chiều sâu đã tiến vào ổ bụng, hoàn toàn là dựa vào lấy cơ bắp khép kín lực lượng chống đỡ, mới không có để cho bên trong tạng khí một mạch toàn chạy đến.

Liền Gewei nhìn thấy vết thương của nàng sau cũng không khỏi đến mặt lộ vẻ kinh ngạc.

"Cần ta giúp ngươi liên hệ chữa bệnh Tế Tự sao?"

"Nếu như không phải xếp hàng mà nói, vậy dĩ nhiên tốt." Sandra khổ bên trong làm vui cười cười, "Đáng tiếc thành Huy Hoàng là một cái địa phương nhỏ, chờ các ngươi thần cơ dạy Tế Tự tới, ta nên đều đã khỏi."

"Thế thì chưa đến nỗi. . . Cũng liền sắp xếp chừng một tháng." Gewei ho khan hai tiếng, lập tức nằm ở đối phương bên cạnh trên giường bệnh.

"Tế Tự đại nhân, ta muốn hủy trừ ngươi quần áo trên người cùng băng vải." Y sư nhắc nhở.

"Các ngươi tùy tiện làm, không cần quản ta."

Làm Gewei quần áo bị khứ trừ, hết thảy mọi người đều ngược lại hút miệng khí lạnh.

Chỉ thấy trên người nàng hiện đầy lít nha lít nhít vết thương, có chút đã khép lại hồi lâu, mà có chút vẫn bày biện ra màu hồng. Càng làm cho người ta kinh ngạc chính là, những vết thương này khâu lại phương thức đều mười phần thô kệch, có lại giống như là dụng đinh ốc cố định bắt đầu.

"Ngươi cái này. . ." Sandra nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải.

Nàng nguyên cho rằng đối phương đánh đầy bông tai treo đầy trụy sức chỉ là một loại khác loại cách ăn mặc phong cách, nhưng bây giờ nhìn tựa hồ cũng không phải là đơn giản như vậy.

"Đừng nhìn ta chằm chằm a, ta đều muốn đỏ mặt." Gewei cố ý nhếch môi, trên đầu lưỡi ngân châu chiếu lấp lánh, "Chính là bởi vì như vậy, cho nên ta mới không nghĩ phiền phức ngươi tới."

"Có thể ta đã thấy mặt khác Tế Tự tựa hồ. . ."

"Cái kia là bởi vì bọn hắn bình thường ẩn tàng rất khá." Nàng xem thường nói, "Đây là chúng ta thân cận thần minh phương thức, thường nói nói vượt giống như một máy, lại càng có thể phát huy ra lực lượng tự thân. Ngươi muốn không cần thử một lần? Kỳ thật quen thuộc sau còn rất khá."

"Tạ ơn, ta còn hay không." Sandra ngoài miệng không chút do dự cự tuyệt, trong mắt cũng lộ ra mỉm cười. Kinh lịch nhìn về nơi xa tháp sau trận chiến này, nàng đột nhiên cảm giác được hai người quan hệ kéo gần lại rất nhiều, đối phương cái kia xốc nổi trang phục vậy không có trước đó chói mắt.

Đợi đến vết thương xử lý hoàn tất, những người khác đều thối lui về sau, Gewei trực tiếp từ trên giường bệnh ngồi dậy, "Thành vệ quân bên trong có nội ứng."

"Không đồng nhất chắc chắn là từ quân đội tiết lộ ra ngoài, lãnh chúa người bên cạnh cũng có hiềm nghi. . . Hóa thân tà vật cái kia người thân phận vừa rồi đã bị tra được, không phải binh lính bình thường, mà là một gã thường trú lãnh chúa thành bảo trung đội trưởng." Nàng thu hồi ý cười, trầm giọng nói.

Tập kích thời gian vậy nắm đến vừa đúng, vừa vặn là chính mình gặp xong bá tước cũng đạt được ủng hộ về sau.

Về phần cùng Nhạc Viên sứ giả gặp mặt, nên không có ở đây kế hoạch của bọn hắn bên trong.

Sandra không khỏi có chút đau đầu, "Nhưng ta không biết hắn là thật muốn giết ta, vẫn là bị tà giáo đồ khống chế được."

"Cả hai không có bản chất khác nhau, nếu như trên người ngươi mọc ra đồ chơi kia, ta như cũ sẽ giết ngươi." Gewei nhún nhún vai, "Tin tưởng ta, cái này là vì tốt cho ngươi."

Nàng kéo gật gật đầu, không có nói tiếp.

Sandra tự nhận là không có khả năng trở thành tín đồ tà giáo, có thể nàng không có cách nào cam đoan trong quân đội mỗi người đều cùng nàng có được một dạng ý nghĩ. Thời gian ba năm ở chung xuống tới, nàng đối với thành vệ quân vẫn có tình cảm. Nếu như có thể, nàng không muốn tự tay giết chết bất luận một vị nào bộ hạ.

Huống chi tìm nội ứng là nội bộ quân đội sự tình, không có tất yếu để cho một ngoại nhân đến bận tâm.

Gewei cũng không có tại bên trên cái đề tài này quấn quýt, "Ngươi thật nhìn thấy vị kia? Ta ý tứ là. . . Không phải tùy tùng của hắn."

"Vị kia?" Sandra có chút không am hiểu nàng vì sao muốn dụng loại này hình dung, "Ta người nhìn thấy là trước kia nhất hệ nhóm sự kiện khiến cho người, vậy là trong mắt ngươi tiêu diệt tà vật người cứu vớt, hắn tự xưng là Nhạc Viên đại sứ. Ngươi chỉ chính là người nào?"

". . . Đương nhiên là. . . Không, được rồi. Cái này chỉ có ta gặp được đối với mới có thể xác nhận." Gewei lắc đầu, ra hiệu việc này bỏ qua, "Vậy các ngươi nói chuyện chút ít cái gì? Nhạc Viên lại là có ý gì?"

"Nhạc Viên chỉ là một cái biểu tượng, hoặc là nói là một loại vọng tưởng. Tổ chức này hi vọng có thể để cho thế tục trở nên tựa như Nhạc Viên, người người đều có thể ăn uống no đủ. . . Mặc dù không là đối phương nguyên thoại, nhưng ta lý giải đại khái chính là ý tứ như vậy."

Sandra rõ ràng có chút không tin.

Gewei nhìn ra nàng trêu tức, "Không nên đánh giá thấp tín ngưỡng lực lượng, bọn hắn đã tại thực hiện thần ý trên đường."

"Vì người khác nỗ lực sau thần a? Cái này từ lẽ thường lên liền không khả năng. . . Vẫn là nói chính sự đi, ngươi gặp qua loại này tế đàn a?" Nàng phí sức khoa tay nói, "Phía trên là một chùm cây tường vi, phía dưới là người đầu óc."

Nữ tế ti lập tức nhíu mày, "Ngươi ở đâu nhìn thấy hay sao?"

"Không phải ta, là Nhạc Viên người. Ngay tại Hắc Cương cao ốc ba tầng trong thư phòng."

Đáng tiếc một trận nổ tung hoàn toàn phá hủy thư phòng, nàng chỉ có thể lựa chọn tạm thời tin tưởng Nhạc Viên sứ giả.

Gewei hiếm thấy trầm mặc xuống, nàng khẽ mím môi bờ môi, tựa hồ rơi vào trầm tư.

Hồi lâu sau, nàng mới thở dài nói, "Đây quả thật là là tà dạy tế đàn, mà lại thờ phụng Tà Thần cùng qua cũng không quá giống nhau. Bọn hắn là những năm gần đây mới xuất hiện thế lực, một loại chỉ ở cũ đại lục chuyển động, không nghĩ tới liền đại lục mới vậy xuất hiện. Cái này là một cái nguy hiểm tín hiệu, ta phải báo cáo nhanh cho giáo chủ mới được."

"Tà Thần không đồng nhất dạng? Chẳng lẽ lại xuất hiện mới Tà Thần rồi sao?"

"Nói ra hiện có thể không đúng, bọn chúng là trước thần, đã sớm tồn tại ở giữa thế gian, chúng ta chỉ là phát hiện bọn chúng mà thôi." Gewei cải chính.

"Có thể cùng ta nói kĩ càng một chút sao?"

Sandra lần đầu rõ ràng muốn am hiểu cái này phương diện nội dung.

"Vì để tránh cho gây nên khủng hoảng, dạy sẽ quy định không được đem Tà Thần có quan hệ tri thức truyền bá cho người bình thường, đương nhiên cũng có phòng ngừa người không biết bắt chước sùng bái mục đích." Gewei lại lần nữa nằm lại trên giường bệnh, "Nếu như là người khác không thể được, nhưng ngươi hỏi. . . Ta liền hơi dàn xếp một cái đi. Đơn giản tới nói, giáo hội xác nhận Tà Thần trước mắt đã có sáu vị, phân biệt là "Mục nát thần", "Thần sao", "Hư minh", "Ẩn sương mù", "Thế giới" cùng "Chưa mê", bọn chúng đã hoặc nhiều hoặc ít tiến nhập thế giới của chúng ta, chỉ là đại bộ phận dân chúng vẻn vẹn biết mục nát thần cùng ẩn sương mù, bởi vì vì chúng nó thiết thiết thực thực tạo thành quá to lớn tai nạn."

Điểm ấy Sandra ngược lại là biết.

Tương truyền mọi người sẽ có sinh lão bệnh tử, vật chất sẽ khô héo suy bại, đều là bởi vì là tà giáo đồ đem mục nát thần dẫn nhập thế gian nguyên nhân. Mà tại cực kỳ lâu trước kia, nhân loại là có thể vĩnh sinh.

Chí ít không sẽ chết già.

Nhất khiến người khắc sâu ấn tượng thì là hơn 150 năm mục nát độc thủy sự kiện, một chi gọi khủng bố bóng đen tà dạy tại cũ lớn Lục Mai Lợi thành triệu hồi ra Tà Thần lực lượng, đem ròng rã một đầu xuyên qua thành thị dòng sông biến thành độc thủy. Người một khi uống xong, lập tức liền sẽ giống như thực vật một dạng khô héo suy bại, tuổi thọ cũng gấp kịch rút ngắn đến mấy ngày nửa tháng không giống nhau. Càng đáng sợ chính là, những người này phảng phất sẽ không cảm giác đến bất kỳ dị dạng hoặc thống khổ, mà là giống như chân chính lão nhân một dạng nghênh đón tuổi thọ chung kết, đơn giản liền như là bọn hắn đã độ hoàn hảo qua chính mình một sinh. Tràng tai nạn này tạo thành gần mười vạn người tử vong, cùng thành thị triệt để hoang phế.

Ẩn sương mù liền quen thuộc hơn.

Toàn bộ đại lục mới đều là vị này Tà Thần kiệt tác, ở khắp mọi nơi sương mù đem mọi người vây khốn tại đại lục biên giới, nó dựng dục động kinh, mê vụ nhện cùng những thứ chưa biết khác quái vật, cần muốn bỏ ra cái giá khổng lồ mới có thể hướng về phía trước khai thác. Vệ thành bi kịch càng là xâm nhập lòng người, bởi vì phát sinh đến nay bất quá mười lăm năm sự kiện, kinh lịch người cơ bản tại thế, bởi vậy thành lưu truyền phổ biến nhất, danh khí lớn nhất Tà Thần.

Cho dù hài tử ba tuổi đều biết Ẩn Vụ giáo đồ danh hào.

"Mặt khác Tà Thần đây? Danh hào của bọn nó cùng tà ác giống như không có gì quan hệ a. . ." Sandra có chút không am hiểu.

"Ngay từ đầu mới gia nhập giáo đồ đều sẽ có loại tựa như nghi vấn, mà giáo hội cho ra giải thích có hai đầu." Gewei duỗi ra hai ngón tay, "Một là bọn chúng là trước thần, không thể lấy nhân loại chính tà từ ngữ đi miêu tả, trước mắt có thể xác định chính là, bọn chúng xác thực đối với nhân loại kéo dài tồn tại cự đại uy hiếp. Hai là danh hào yêu cầu khái quát chuẩn xác, mà không phải là vì ma hóa địch nhân, thêm vào chúng ta đối phó chủ yếu là tà vật cùng tà giáo đồ, Tà Thần lấy vật gì danh hào bản thân liền không quá quan trọng."

"Ừm. . . Miễn cưỡng vậy nói thông được đi."

"Nhưng ta cho là còn có cái nguyên nhân thứ ba." Gewei lại duỗi ra một ngón tay, ra vẻ nhỏ giọng nói, "Vậy chính là có người sợ hãi. Bọn hắn sợ hãi những thứ này Tà Thần, không dám cho bọn chúng lên quá hung ác đáng sợ danh hào, để phòng ngày nào bị đối phương lắng nghe đến. Chỉ có không mặn không nhạt danh tự, mới có thể hòa hoãn loại này e ngại."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.